Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín chất lượng nhất

Việc sử dụng email cho doanh nghiệp không mấy xa lạ với các doanh nghiệp chuyên nghiệp và các nhân viên văn phòng. Sử dụng email doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích, thể hiện tính chuyên nghiệp và giúp công ty tiếp cận được các đối tác tiềm năng. Vậy dịch vụ email doanh nghiệp là gì? Cùng Magazinesusa tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn email cho doanh nghiệp và top 10 đơn vị cung cấp email doanh nghiệp uy tín.

Dịch vụ Email doanh nghiệp là gì?

dịch vụ email doanh nghiệp là gì

Dịch vụ Email doanh nghiệp là một hình thức dịch vụ cung cấp email có tên miền Domain theo doanh nghiệp. Một email cá nhân bình thường khi tạo sẽ có đuôi @gmail.com. Tuy nhiên khi sử dụng email cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ có một đuôi email riêng với tên miền tuỳ chọn. Tên miền này thường là tên của công ty hoặc doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sở hữu email riêng cũng giống như đang sở hữu một loại tài sản riêng biệt, có quyền kiểm soát và quản lý. Bên cạnh đó, email doanh nghiệp cũng giúp công ty dễ dàng hơn trong việc quản lý nội dung công việc,báo cáo công việc và tăng độ tin cậy với đối tác. 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp email doanh nghiệp

Việc sử dụng email doanh nghiệp sẽ mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp chất lượng, bạn cần cân nhắc các tiêu chí sau với các đơn vị cung cấp dịch vụ email.

  • Thanh toán: Chi phí cần rõ ràng về điều khoản thời gian dịch vụ cung cấp. Nhiều doanh nghiệp cung cấp email cho doanh nghiệp trọn đời. Đồng thời, khách hàng cần nắm rõ thời gian thanh toán chi phí sẽ được trả theo tháng hay một lần. 
  • Email doanh nghiệp cần phù hợp: Để sử dụng trên nhiều thiết bị. Từ đó, người dùng có thể check mail nhanh chóng, giúp người dùng không bị ảnh hưởng tiến độ công việc. Việc check email qua điện thoại, ipad, laptop … khi đi công tác hay khi gặp đối tác là điều thường gặp. Vì vậy, khi dùng dịch vụ email của đơn vị nào thì người dùng cũng nên tìm hiểu tiêu chí này.
  • Email gửi đi không bị phân loại spam: Để tránh ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị cung cấp email chuyên nghiệp cần đảm bảo các email gửi đi được gửi thẳng tới hòm thư người nhận. Từ đó, đối tác doanh nghiệp không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.

Một tiêu chí vô cùng quan trọng khác là tính an toàn và bảo mật thông tin được trao đổi qua email. Các email sử dụng trong doanh nghiệp có thể chứa đựng nhiều thông tin quan trọng cần bảo mật như thông tin đơn hàng, giá trị hợp đồng, thông tin khách hàng… Do đó, các thông tin được trao đổi qua email cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các email có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm. Email là phương thức trao đổi thường xuyên. Do đó, email doanh nghiệp được sắp xếp giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chất lượng

Email doanh nghiệp có nhiều lợi ích khi sử dụng. Khi các công ty tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ email cần chú ý thoả mãn các tiêu chí phù hợp cả về giá và chất lượng. Chúng tôi đã tập hợp top 10 đơn vị cung cấp email cho doanh nghiệp với nhiều mức giá để bạn tham khảo như sau.

Mona Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chất lượng cao

email doanh nghiệp mona media

Mona Media cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tin với chất lượng cao. Sử dụng dịch vụ tên email theo tên miền tại Mona, khách hàng sẽ có hệ thống email riêng biệt, ổn định với nhiều gói đa dạng. Việc kết hợp với các thương hiệu lớn như Microsoft, Google và Zoho sẽ mang đến những dịch vụ Email đám mây, drive hoạt động ổn định.

Mona cũng cung cấp dịch vụ email phù hợp với dung lượng cần thiết tuỳ theo quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Khách hàng sẽ được các nhân viên có chuyên môn tư vấn và tìm ra gói email phù hợp. Các email được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt và đa dạng.

Mail server tại Mona cũng cung cấp dung lượng đủ lớn cho mỗi người dùng với giá thành rẻ. Cách quản trị trang chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp chống email spam,virus hay bomb mail hiệu quả hơn. Sử dụng email doanh nghiệp sẽ giúp người dùng gửi email, sử dụng bộ lọc và mã hóa email an toàn. Mona Media sẽ là đơn vị uy tín, cung cấp email hàng đầu với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ

Mona Host – Nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp giá ưu đãi

Nhà cung cấp giải pháp hạ tầng này nằm trong top 10 đơn vị phân phối, cung cấp email doanh nghiệp với giá ưu đãi. Mona Host là đại lý của Mona Media đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp giải pháp về Hosting Website, Domain Website…Sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp tại Mona Host không chỉ giúp quản lý email nhân viên mà còn mang đến nhiều ưu điểm như:

  • Tăng độ uy tín, tin cậy với đối tác bằng hệ thống email quản lý chuyên nghiệp. Thúc đẩy đối tác phản hồi email nhanh chóng hơn.
  • Quản lý email dễ dàng, chia sẻ kế hoạch, dự án trong nội bộ công ty một cách nhanh chóng mà không cần trực tiếp gặp mặt.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi cung cấp số lượng lớn email với các tiện ích tuyệt vời. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong mỗi hoạt động của doanh nghiệp.
  • Cập nhật email nhanh chóng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay…
  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và kịp thời giải đáp thắc mắc.
  • An toàn và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Mona Host để được tư vấn chi tiết về dịch vụ email doanh nghiệp 24/7 tại địa chỉ:

Umail – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

Umail là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp email chất lượng. Umail sẽ giúp khách hàng quản lý tập trung email nhân viên, giúp tăng độ tin cậy cho đối tác khi sử dụng chung một tên miền email công ty. 

Dichvuemail.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp giá rẻ

Dichvuemail.vn đơn vị cung cấp email doanh nghiệp giá rẻ với dung lượng lớn, tương thích với Microsoft Outlook và nhiều ứng dụng email khác. Ngoài ra, đơn vị cũng cho phép người dùng duyệt email trên nhiều thiết bị để thuận tiện hơn cho việc check email và sử dụng.

3B Việt Nam – Nhà cung cấp Email cho doanh nghiệp chất lượng uy tín

3B Việt Nam triển khai các gói dịch vụ Email Google Apps của Google với chất lượng tốt. 3B Việt Nam giúp doanh nghiệp quản lý email nhân viên dễ dàng, giao diện đơn giản và thân thiện giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

RT Group – Đơn vị cung cấp giải pháp Email dành cho doanh nghiệp

RT Group cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều gói sử dụng, các mức giá khác nhau, phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp. RT Group giúp doanh nghiệp có tên miền email nhanh chóng và sử dụng hiệu quả.

Bizfly Cloud – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng giá tốt

BizflyCloud nhà cung cấp giải pháp email doanh nghiệp

Bizfly Cloud Business Email mang đến dịch vụ email doanh nghiệp chất lượng và uy tín. Đây là đơn vị cung cấp email doanh nghiệp không giới hạn người dùng, an toàn và dễ dàng truy cập.

TtCloudSea – Nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp nổi bật

TtCloudSea cho phép người dùng sử dụng email doanh nghiệp với giao diện thân thiện, dễ dàng tuỳ biến. Các gói dịch vụ được cung cấp cũng phù hợp nhiều đơn vị, từ các công ty quy mô nhỏ đến các tập đoàn lớn và tập đoàn đa quốc gia.

OMIMail – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

OMIMail cung cấp email doanh nghiệp giá rẻ. Tại đây cũng có nhiều ưu đãi tuỳ theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Email doanh nghiệp tại OMI giúp bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý nội bộ doanh nghiệp, tổ chức

BKNS – Công ty cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp giá rẻ

BKNS nằm trong top 10 đơn vị cung cấp email chất lượng và uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ, giúp tiết kiệm thời gian quản lý email, duyệt mail và dễ dàng lên lịch làm việc cho các phòng ban.

Như vậy, bài viết trên đã cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ email doanh nghiệp cũng như các tiêu chí đánh giá để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra top 10 đơn vị cung cấp email doanh nghiệp chất lượng để bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện tại.