Fchina – Lựa chọn hàng đầu để nhập hàng Trung Quốc

Fchina - Lựa chọn hàng đầu để nhập hàng Trung Quốc

Với sự bùng nổ về hàng Trung Quốc thì ngày càng có rất nhiều công ty và doanh nghiệp xuất hiện chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập hàng, nạp tiền và thanh toán hộ,… Bởi vì xuất hiện quá nhiều doanh nghiệp nên đôi khi người tiêu dùng sẽ bị phân vân rằng là công ty nào mới thực sự uy tín? Fchina Logistics là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp nhiều dịch vụ nhập hàng quốc tế, hỗ trợ quá trình nhập hàng Trung Quốc của khách hàng một cách thuận lợi nhất. Cùng MagazineUSA tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ cũng như các chính sách của Fchina trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Fchina

Giới thiệu Fchina

Fchina Logistics tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn VicHome tọa lạc tại số 1 ngõ 53, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp nhiều dịch vụ nhập hàng – ship hàng quốc tế, thanh toán hộ, hỗ trợ nạp tiền – chuyển tiền vào các ví thanh toán Trung Quốc. Với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực này, Fchina tự tin là thương hiệu uy tín, chất lượng và tận tâm với khách hàng nhất.

Các dịch vụ Fchina cung cấp

Nhập hàng Trung Quốc

Ngày này, xu hướng sử dụng đồ Taobao, Quảng Châu của giới trẻ đang ngày càng tăng lên, công ty TNHH VicHome (Fchina Logistics) xuất hiện nhằm giải quyết mọi vấn đề của khách hàng khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong lần đầu mua hàng quốc tế.

Vận chuyển 2 chiều

Ở Fchina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng là làm thế nào để có thể nhận hàng quốc tế hoặc muốn chuyển hàng đi nước ngoài thì sẽ như thế nào. Không chỉ cung cấp nhập hàng hộ mà Fchina Logistics phát triển dịch vụ này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp của mình.

Chuyển – Nạp tiền vào Alipay, Wechat

Chuyển - Nạp tiền vào Alipay, Wechat

Khi bạn hoàn toàn có thể mua hàng bên Trung Quốc, nhưng đối với một số nơi bị hạn chế trong phương thức thanh toán. Hãy liên hệ với công ty TNHH VicHome, ở đây Fchina Logistics chuyên hỗ trợ quý khách hàng chuyển tiền hay nạp tiền vào các app thanh toán nhằm thúc đẩy quá trình của khách hàng nhanh hơn.

Hỗ trợ và tư vấn tìm hàng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn app nào hay website nào uy tín thì Fchina sẽ là một nơi để có thể giúp bạn có một sự lựa chọn đúng đắn hơn cho nhu cầu mua hàng của mình. Fchina sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên, review “tất tần tật” về các website nhập hàng để bạn hiểu về phong cách làm việc cũng như các thủ tục khi tiến hành nhập hàng Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Fchina cũng có thể giúp bạn tìm một món đồ bạn yêu thích. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ nếu như được Fchina đề xuất.

Tại sao nên chọn sử dụng các dịch vụ của Fchina

Tại sao nên chọn sử dụng các dịch vụ của Fchina

 • Điều đầu tiên chắc hẳn sẽ gây ấn tượng đó chính là Fchina Logistics sở hữu một trang web mua hàng với giao diện rất đẹp. Bên canh đó, website này hỗ trợ cả Tiếng Việt giúp thuận tiện hơn cho quá trình mua hàng của quý khách
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì tận tâm và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và giúp đơc quý khách thực hiện mục tiêu mua hàng của mình
 • Đến với Fchina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi vì công ty này sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cũng như vô cùng thân thiện và tâm huyết
 • Fchina hỗ trợ nhập hầu hết các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
 • Mọi thủ tục thông quan đơn giản và sẽ được Fchina hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình hàng được vận chuyển
 • Fchina công khai bảng giá trên website nhằm giúp khách hàng có thể tham khảo tránh trường hợp mua nhầm hay bị “chém” giá quá cao. Bên cạnh đó, bảng giá mà công ty cung cấp đều đã được bao gồm tất cả các thuế phí thông quan nên khách hàng không phải “đau đầu” trong việc tính toán các loại phí nhập hàng
 • Đa dạng trong phương thức thanh toán giúp khách hàng thuận tiện mua hàng nhất có thể
 • Phí ship hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng. Tính từ khoản thời gian bắt đầu nhập hàng và nhận hàng thành công sẽ tầm khoảng 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được giao hàng tận nhà cực kỳ tiện lợi và tối ưu được thời gian của mình
 • Không cố định tỷ giá, đối với Fchina Logistics, quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy cho nên tỷ giá áp dụng cho mỗi lần khách hàng mua đồ ở Fchina sẽ luôn được điều chỉnh để có thể phù hợp nhất với khách hàng ở từng thời điểm mua hàng.
 • Fchina luôn đảm bảo 100% về chất lượng cũng như sự “an toàn” của sản phẩm. Trường hợp thất lạc hàng mà lỗi thuộc về công ty thì quý khách sẽ được hoàn tiền hoàn toàn.
 • Quý khách có thể dễ dàng quản lý trạng thái đơn hàng của mình: kiểm tra thông tin đơn hàng, kho bãi nhận hàng và shipper giao hàng.
 • Fchina Logistics luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới cũng như tri ân khách hàng thân thiết. Khi đến với Fchina bạn hoàn toàn có thể an tâm khi luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Fchina

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhập hàng tại Fchina

 • Ở Fchina, công ty nhận order hầu hết các mặt hàng NHƯNG một số hàng quốc cấm như ma túy, chất kích thích hay các loại vũ khí đạn dược sẽ là những mặt hàng bị cấm khi sử dụng dịch vụ của Fchina Logistics
 • Bên cạnh đó, một số mặt hàng sống cũng sẽ không được Fchina hỗ trợ. Nếu quý khách vẫn cố tình đặt một số mặt hàng tươi sống, khi bị hải quan kiểm tra thì mọi trách nhiệm sẽ do quý khách chịu.
 • Quý khách cần có tài khoản email để có thể tạo đơn hàng trên website mua hàng của Fchina

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Fchina (Công ty TNHH Vichome Việt Nam) và có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn về các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.