Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất trên thị trường

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ CLoud Hosting

Cloud Hosting có thể được xem là những gì các doanh nghiệp của bạn cần có. Dữ liệu của bạn được trải rộng trên các màng lưới các máy chủ, mội mội trường Cloud thay vì một máy chủ duy nhất. Trong bài viết hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn những lưu điểm của Cloud Hosting là gì, cách hoạt động và tổng hợp 10 công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trang web thông qua công nghệ d diện toán đám máy trên các mấy chủ Windows Hosting và Linux Hosting. Cloud Hosting là quá trình tiếp nạp tài nguyên máy tính từ các nhà cung cấp công nghệ điện toán đám máy chuyển đến cho host date, mạng lưới, …

Cloud hosting là gì

Nguyên lý hoạt động của lưu trữ dữ liệu website (Cloud Hosting)

Cloud Hosting được hoạt động dựa trên nền công nghệ điện toán đám máy được sử dụng nền tảng máy chủ của những hãng máy chủ lớn trên thế giới điển hình như Cisc và hệ thống lưu trữ Cloud Storage.

Không chỉ như thế, Cloud Hosting hoạt động trên hệ điều hành Cloud Linux theo nguyên lý lưu trữ phân tán và áp dụng công nghệ cần bằng tải giữa những máy chủ với nhau giúp truy xuất tốt nhất, an toàn, bảo mật cao tối ưu thời giạn website ngừng hoạt động so với những loại Web Hosting thông thường.

Sự khác biệt giữa Cloud Hosting với Web Hosting truyền thống

Với những ưu điểm Cloud Hosting mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Mặc khác, Web Hosting truyền thống đơn thuần cung cấp được lượng tài nguyên nhất định cho 1 máy chủ duy nhất còn Cloud Hosting có kho tài nguyên khổng lồ với không bị giới hạn số lượng sever truy cập cùng một lúc.

Những ưu điểm nổi trội của Cloud Hosting được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Hoạt động 24/7

Khi sử dụng Cloud Hosting, bạn dễ dàng xử lý và kiểm soát được dữ liệu ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Hệ Thống Cloud Hosting tự động update và cập nhật tài nguyên liên tục.

Không phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng đơn lẻ nào khi một phần cũng bị lỗi hệ thống sẽ tự sử dụng tài nguyên từ những máy chủ khác.

Độ bảo mật cao

Dịch vụ Cloud Hosting đã được tối ưu hóa an ninh cho toàn bộ hệ thống dữ liệu và đảm bảo tính an toàn tốt nhất có thể.

Nhiều sự lựa chọn hiệu năng cho hệ thống

Hệ thống lưu trữ với nhiều sự lựa chọn hiệu ăng và phát triển gói dịch vụ liên tục theo yêu cầu sử dụng thực tế mà không gặp bất cứ trở ngại nào .

Tính năng tự sao lưu và bản dự phòng

Khi dữ liệu của bạn được sao lưu và bản dự phòng để khi có sự cố xảy ra, sever có thể tải ngay lập tức bản sao với đầy đủ mà không gây ra bất cứ trì trệ hay thiếu sót gì.

Ủy thác việc quản lý cho nhà cung cấp dịch vụ

Điều quan trọng nhất khi bạn cần tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

Nên lựa chọn Cloud Hosting nào cho đối tượng nào phù hợp?

Hệ thống lưu trữ dữ liệu website là giải pháp lưu trữ linh hoạt ưu việt hơn so với Shared Hosting và VPS (máy chủ ảo). Nhưng dịch vụ Cloud Hosting này phù hợp nhất với những:

– NHững cá nhân – doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất cao băng thông và thời gian hoạt động 24/7.

– Những tổ chức muốn mở rộng máy chủ.

– Website có lưu lượng truy cập cùng lúc cao.

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất tại Việt Nam

Magazinesusa sẽ giúp bạn hiểu và đánh giá chi tiết cho từng dịch vụ để bạn có thể bắt đầu lựa chọn công ty cung cấp với những tính năng và giá thành. Cloud Hosting cũng làm các việc khác nhau trong cùng một thời điểm. Và dưới đây là tổng hợp top 10 công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting được nói đến sẽ là hướng dẫn ngắn giúp bạn đánh giá từng lựa chọn Cloud Hosting ngày dưới đây!

Mona Host (The Mona) – Công ty cung cấp Cloud Hosting tốt nhất với tính linh hoạt hợp từng túi tiền

Hệ sinh thái The Mona bao gồm 3 công ty là Mona Media, Mona Software, Mona Host. Trong khi Mona Mediacông ty thiết kế website chuyên nghiệp thì Mona Host với vai trò là nhà cung cấp nền tảng Cloud Sever toàn cầu làm việc với những công ty khởi nghiệp thông qua các tổ chức cấp doanh nghiệp. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Mona Host xảy ra trước khi bạn chỉ trả một phần cho các dịch vụ của nó: bản dùng thử miễn phí đầy đủ 30 ngày. Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho tất cả các sản phẩm dựa trên đám mây và không yêu cầu hợp đồng hoặc cam kết.

Mona Media - Cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất với tính linh hoạt hợp từng túi tiền

Người dùng dùng thử miễn phí có toàn quyền truy cập vào nền tảng quản lý đám mây của Mona Host, một người quản lý tài khoản được chỉ định, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bao gồm những điều sau:

 • 1 máy chủ đám mây
 • 12000 MB lưu trữ khối đám mây
 • Không giới hạn lưu lượng truy cập internet đi

Mona Host đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động nhưng mọi bài kiểm tra tốc độ tôi đã thấy đều cho thấy 100% thời gian hoạt động. Cùng với mức giá phải chăng, khả năng mở rộng và tính linh hoạt tức thì và bạn sẽ có được trải nghiệm VPS Hosting tốc độ cao tuyệt vời. Các nhà phát triển và các chuyên gia công nghệ thông tin có kinh nghiệm khác sẽ yêu thích các tùy chọn hiệu suất và tùy chỉnh, bao gồm lựa chọn từ 60 hệ điều hành, RAM, bộ xử lý, bộ nhớ, địa chỉ IP, …

Điều quan trọng cần lưu ý là thoạt nhìn Mona không quá thân thiện với người mới bắt đầu. Không có trình tạo kéo và thả và cPanel là một tiện ích bổ sung trị giá $ 20 hàng tháng. Nhưng với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7/365 và trang tổng quan trực quan, dễ sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó.

Tất nhiên, nếu bạn muốn có trải nghiệm lưu trữ đám mây tiện dụng hơn, Mona Host cung cấp dịch vụ web hosting cao cấp được quản lý hoàn toàn với một khoản phí bổ sung.

Dưới đây là một số tính năng bạn nhận được với máy chủ lưu trữ đám mây VPS của Mona Host:

 • Thiết lập máy chủ 60 giây
 • 99,95% thời gian hoạt động được đảm bảo
 • Các tài nguyên có thể mở rộng ngay lập tức – khi bạn thêm hoặc thay đổi các tài nguyên của mình, chúng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn ngay lập tức.
 • Hơn 60 hệ điều hành để bạn lựa chọn, bao gồm Windows và Windows Server, Linux, BDS miễn phí, Ubuntu, CentOS, Debian, Gentoo hoặc một hệ điều hành tùy chỉnh.
 • Bạn có thể tạo tài khoản email không giới hạn để sử dụng cho trang web của mình.
 • Cổng quản lý máy chủ thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh
 • Hệ thống tường lửa tích hợp + nhóm giúp bạn khôi phục máy chủ nếu có bất kỳ điều gì xảy ra

Mona Host không cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ hoặc đăng ký tên miền, mặc dù bạn nhận được chứng chỉ SSL tự động miễn phí với mỗi máy chủ.

Định giá của Mona Host rất đơn giản. Đó là một hệ thống trả tiền khi sử dụng thực sự, nơi bạn có thể bắt đầu chỉ với những gì bạn cần ngay bây giờ và sau đó mở rộng quy mô khi cần thiết. Thêm CPU, RAM, bộ cân bằng tải và hơn thế nữa từ trang tổng quan của bạn và nó sẽ khả dụng ngay lập tức. Ngoài ra, bạn chỉ bị tính phí cho những gì bạn thực sự sử dụng.

Mona Host là một lựa chọn lưu trữ đám mây tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự linh hoạt và tính linh hoạt cao với giá cả phải chăng. Và với bản dùng thử miễn phí 30 ngày hào phóng , bạn có thể dùng thử toàn bộ để đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu đó có phải là nhà cung cấp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến Công ty Mona Host:

Hotlinie: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hostinger – Hầu hết Bang cho Buck của bạn

Hostinger là công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting chất lượng với giá thấp cạnh tranh. Gói Cloud Hosting Web đám mây giá cả phải chăng nhất của họ hiện là $ 9,99 mỗi tháng. Bạn sẽ phải ký hợp đồng để có được thỏa thuận này, nhưng nó sẽ cho phép bạn lưu trữ tới 300 trang web với mức phí chưa đến 10 đô la một tháng.

Hostinger - Hầu hết Bang cho Buck của bạn

Đây là một trong những mức giá thấp nhất cho dịch vụ lưu trữ web đám mây hiện có. Kết hợp điều đó với đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và tốc độ cực nhanh, và bạn có cho mình một máy chủ lưu trữ xuất sắc.

Đây là những kế hoạch được quản lý hoàn toàn với sự hỗ trợ 24/7. Bạn có thể nghĩ rằng giá thấp có nghĩa là không có dịch vụ khách hàng, nhưng Hostinger sẽ chăm sóc và thời gian hoạt động của máy chủ, giám sát và sao lưu hàng ngày tự động.

Giá cho dịch vụ Cloud Hosting của Hostinger bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng, mặc dù giá hàng tháng sẽ tăng lên khi bạn gia hạn. Đây hoàn toàn là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp lưu trữ, nhưng nó là điều cần lưu ý. Điều hữu ích về giá của Hostinger là bạn đăng ký càng lâu, gia hạn càng rẻ. Bạn có thể chốt mức giá chạm đáy trong tối đa 4 năm và được giảm giá.

HostGator cung cấp dịch vụ Cloud web trên đám mây thậm chí còn rẻ hơn Hostinger – chỉ cần biết rằng HostGator không cung cấp cho bạn nhiều RAM, IP chuyên dụng hoặc các bản sao lưu tự động hàng ngày.

Khi nói đến việc kiếm tiền của bạn, không có gì giúp bạn kiếm được nhiều tiền bằng dịch vụ Cloud Hosting của Hostinger. Có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể xem liệu dịch vụ Cloud Hosting có tạo ra sự khác biệt để doanh nghiệp của bạn không gặp rủi ro hay không. Liên hệ với Hostinger để tìm hiểu thêm.

Scala Hosting – Tốt nhất cho việc phân bổ tài nguyên tùy chỉnh

Scala Hosting cung cấp VPS Cloud Hosting cho khách hàng, mang đến khả năng quản lý chi tiết của VPS cùng với tính linh hoạt và khả năng mở rộng của dịch vụ Cloud Hosting. Nhưng Scala thực sự vượt lên trên gói về khả năng tùy biến của nó. Họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting duy nhất cho phép bạn thiết lập một bộ tài nguyên chính xác, tùy chỉnh trước khi bạn đăng ký.

Mặc dù họ cung cấp các gói Cloud Hosting được định cấu hình trước bắt đầu từ $ 14,95 mỗi tháng, Scala cho phép bạn tạo một gói lưu trữ riêng với sự kết hợp hoàn hảo của bộ nhớ, lưu trữ và sức mạnh xử lý để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Hơn hết, thật dễ dàng để làm điều này. Cuộn xuống trên trang VPS đám mây chính của Scala và bạn có thể di chuyển các thanh trượt cho từng phần lên và xuống theo nội dung của bạn. Mức tối thiểu và tối đa tùy thuộc vào việc bạn chọn tùy chọn được quản lý hay tự quản lý của Scala.

Cloudways – Lưu trữ đám mây được quản lý có thể tùy chỉnh tốt nhất

Cloudways tạo nên sự khác biệt so với nhiều dịch vụ lưu trữ web dựa trên đám mây khác nhờ tính linh hoạt và các tùy chọn có thể tùy chỉnh cùng với tốc độ cực nhanh và hỗ trợ 24/7/365. Về các tùy chọn, bạn khó có thể tìm thấy một máy chủ có nhiều tùy chọn hơn.

Là một máy chủ Cloud Hosting được quản lý, Cloudways đảm nhận việc quản lý máy chủ cho bạn. Khi bắt đầu, bạn chọn CMS của mình và có thể sẵn sàng sử dụng trong giây lát. Cloudways tự hào về sự đơn giản với hiệu suất vượt trội. Các tùy chọn CMS bao gồm:

 • WordPress
 • Magento
 • Drupal
 • Joomla
 • Nấu ăn
 • Wiki phương tiện
 • Ngăn xếp PHP
 • Prestashop

Đối với các gói và giá cả, tỷ lệ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm lựa chọn từ bảy tùy chọn trung tâm dữ liệu (và vị trí) và mức RAM, lõi bộ xử lý, bộ nhớ và băng thông bạn cần. Các tùy chọn trung tâm dữ liệu là:

 • Linode
 • DigitalOcean
 • DigitalOcean Premium Droplets
 • Vultr
 • Tần số cao Vultr
 • AWS
 • Google Cloud

Các kế hoạch chạy hàng loạt giá cả. Ít tốn kém nhất là 12 đô la mỗi tháng bao gồm phí lưu trữ tiêu chuẩn DigitalOcean, với 1 GB RAM, bộ xử lý 1 lõi, 25 GB bộ nhớ và băng thông 1 TB.

ABCTECH – Dịch vụ Cloud Hosting giá rẻ tốt nhất

ABCTECH cung cấp một số dịch vụ Cloud Hosting tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường. Chúng chắc chắn là các lựa chọn hợp lý nhất trong danh sách này. Tất cả các gói Cloud Hosting của ABCTECH đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí. Kế hoạch kinh doanh đi kèm với IP chuyên dụng, những công cụ SEO miễn phí và cả miền miễn phí.Chúng không chỉ có giá cả phù hợp mà còn không hy sinh chất lượng. Bảng điều khiển của ABCTECH giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của trang web của mình. Bạn có thể nhanh chóng xem dữ liệu liên quan đến tốc độ trang, thời gian hoạt động, phạm vi tiếp cận, v.v.

Mở rộng tài nguyên sever của bạn cũng đơn giản, điều này có thể được vận hành chỉ với một cú nhấp chuột, mà không có bất kỳ thời gian chết, khởi động lại hoặc di chuyển dữ liệu. Đọc thêm về các dịch vụ của họ trong bài đánh giá lưu trữ đám mây ABCTECH đầy đủ.

Nexcess – Tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử

Nexcess là một giải pháp Cloud Website do những người giỏi tại Liquid Web mang đến cho bạn. Chúng tôi đã giới thiệu chúng trước đây cho các dịch vụ lưu trữ tuyệt vời của họ và Nexcess không phải là ngoại lệ.

Những  dịch vụ chính là lưu trữ Magento, WooCommerce và WordPress được quản lý cùng với một số CMS khác. Điều đó trở nên hoàn hảo cho những website thương mại điện tử đang muốn phát triển.

Nhưng họ cũng có một dịch vụ Cloud Hosting nổi bật, rất tốt cho việc mở rộng quy mô doanh nghiệp. Những kế hoạch cụ thể khác nhau phụ thuộc vào CMS của bạn là gì, nhà cung cấp nhiều loại trong số đó.

Điều đó làm cho Nexcess trở nên hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang phát triển có kế hoạch tăng trưởng nhanh chóng — và đang tìm kiếm một máy chủ Cloud Hosting sẽ mở rộng quy mô với họ.

Một công cụ tôi thực sự thích là Nexcess Cloud Accelerator là một lớp bổ sung phía trước đám mây ngăn xếp để tăng thời gian tải. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ tốt và tối ưu cho khách hàng của bạn. Và cũng có một đội ngũ hỗ trợ riêng theo cuộc gọi 24/7 cho doanh nghiệp của bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật hay chuyển đổi gói một gói khác.

SqlAdvice cung cấp một số dịch vụ lưu trữ đám mây tinh vi nhất hiện có cung cấp những giải pháp Cloud Hosting cho tất cả mọi người.

 • Dịch vụ Cloud Hosting dành cho doanh nghiệp nhỏ
 • Dịch vụ Cloud Hosting của đại lý
 • Ứng dụng Cloud Hosting
 • Gói dịch vụ Cloud Hosting dành cho doanh nghiệp

Nhìn chung, SqlAdvice sở hữu 10 gói và mức giá khác nhau cho dịch vụ lưu trữ đám mây, đây là gói cao nhất mà tôi đã thấy được cung cấp bởi bất kỳ nhà cung cấp nào.Đối với chủ sở hữu website, bạn sẽ muốn tập trung vào những kế hoạch kinh doanh nhỏ.

SqlAdvice giúp bạn đơn giản hóa mở rộng quy mô tài nguyên của mình khi website của bạn phát triển SqlAdvice đã tìm thấy trong bài đánh giá đầy đủ của mình về những dịch vụ lưu trữ SqlAdvice.

Bạn cũng sẽ nhận được bảng điều khiển giám sát tài nguyên, sao lưu tự động miễn phí, cấp phép nhanh và ảnh chụp nhanh toàn bộ về sever của bạn.SqlAdvice cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và giấy phép cPanel miễn phí với toàn bộ những kế hoạch kinh doanh đám mây của mình

Cloud Hosting là một giải pháp tuyệt vời cho các trang web đang phát triển. Nếu gói dùng chung của bạn không còn đáp ứng được nhu cầu của trang web, thì bạn nên cân nhắc chuyển sang giải pháp đám mây vì nó có thể cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên, dung lượng và sức mạnh hiệu suất hơn. Phần lớn các trang web có thể được hưởng lợi từ dịch vụ lưu trữ đám mây. Tính linh hoạt, khả năng mở rộng và khả năng phục hồi tăng lên khiến nó trở nên lý tưởng cho các công ty cần tài nguyên lưu trữ theo yêu cầu. Đó là một lựa chọn tốt cho các trang web tương tác, cửa hàng trực tuyến, ứng dụng web và triển khai IoT.