Top 10 nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam uy tín hiện nay

Top 10 nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam uy tín hiện nay

Top 10 nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam trong bài viết là các địa điểm chuyên sản xuất và cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên chất lượng hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy rất tiếc nếu không tìm hiểu các nhà sản xuất này trước khi chọn mua tinh dầu. Để hiểu rõ hơn về các nhà máy này thì bạn hãy tham khảo qua các thông tin sau của Magazine USA nhé!

Cách sử dụng tinh dầu hiệu quả

Cách sử dụng tinh dầu hiệu quả
Cách sử dụng tinh dầu hiệu quả

Tinh dầu vẫn đang được sử dụng phổ biến nhất với những mùi hương vô cùng đặc biệt. Trong đó, các hợp chất được chứa đựng trong tinh dầu kích thích cơ thể bạn bằng nhiều cách. Khi hít mùi hương tinh dầu thì nó có thể kích thích hệ thống. Đó là một phần trong não có liên quan mật thiết với cảm xúc, hành vi, khứu giác và trí nhớ của bạn. Đây là lý do mà các mùi hương quen thuộc có thể đánh thức cảm xúc của bạn.

Top 10 nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam

Nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam Vipsen

Vipsen được thành lập từ năm 2005 đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tinh dầu. Tinh dầu xuất khẩu Vipsen được sản xuất từ các loại thảo dược bản địa quý của Việt Nam. Vipsen sở hữu hệ thống các thiết bị phục vụ cho việc chưng cất tinh dầu rất đa dạng, phù hợp để sản xuất tinh dầu từ nhiều loại dược liệu khác nhau như lá, hoa, thân cành,… Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp tinh dầu tiêu chuẩn dược điển đáng tin cậy thì Vipsen sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

Tinh dầu Việt Nam Vipsen
Tinh dầu Việt Nam Vipsen

Tinh dầu Dalosa Việt Nam

Nguyên liệu chiết xuất tinh dầu tại nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam này có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phòng ngừa, điều trị, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của người dùng cả về thể chất lẫn tinh thần, chúng tôi đã xây dựng một bộ phận nghiên cứu chuyên sâu. Tại đây tập hợp những thành viên có trình độ là Tiến sỹ, Dược sỹ và chuyên viên cao cấp liên quan đến công nghệ chế biến tinh dầu. 

Xưởng sản xuất tinh dầu Pure

Pure có một hệ thống các máy móc thiết bị tiên tiến cùng công nghệ chiết xuất tinh dầu theo quy trình hiện đại. Xưởng sản xuất tinh dầu Việt Nam Pure sản xuất 3 loại tinh dầu chính như sau: tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu vỏ cam và tinh dầu sả chanh. Các loại này có hương thơm nhẹ nhàng và gần gũi với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì thế mà được nhiều người yêu thích và lựa chọn để sử dụng.

Xưởng sản xuất tinh dầu Pure
Xưởng sản xuất tinh dầu Pure

Nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam Peroma

Nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam Peroma chuyên sản xuất sản phẩm tinh dầu, chúng được chiết xuất tự nhiên và các loại bột trái cây với quy trình đạt tiêu chuẩn hóa quốc tế. Đội ngũ nhân sự tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận nghiên cứu tạo ra được nhiều mùi hương mới đa dạng. Các thành viên không ngừng nghiên cứu và cam kết chính sách chất lượng và đảm bảo toàn bộ quy trình sẽ thực hiện nghiêm túc.

Công ty TNHH thương mại Việt Mỹ

Địa điểm này là đơn vị phân phối và cung cấp tinh dầu, các loại hương liệu, chất phụ gia, màu thực phẩm cao cấp tại thị trường Miền trung. Tất cả các sản phẩm tinh dầu tại nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam này được nhiều người công nhận có tính đa dạng về mẫu mã. Nguyên liệu làm ra cũng từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công ty TNHH thương mại Việt Mỹ
Công ty TNHH thương mại Việt Mỹ

Mỹ phẩm thiên nhiên SECCO

SECCO hiện đã có hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp các dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng hàng đầu thế giới và mang được thương hiệu SECCO đến các khách hàng trong cũng như ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bao gồm các chuyên gia từ nước ngoài thì đơn vị đã tạo ra được tinh dầu nổi tiếng hiện nay.

Công ty sản xuất tinh dầu và chất màu thiên nhiên

Sản phẩm tại đây nổi bật nhất là tinh dầu dừa loại Extra virgin coconut oil (EVCO), nó được sản xuất theo công nghệ Philippin và lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Các loại tinh dầu tại nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam này đều không qua xử lý nhiệt, không có bất cứ chất hóa học nào trong sản phẩm mà vẫn bảo quản được trên 2 năm. Tinh dầu giữ được hoàn toàn các chất chống oxy hóa và các hợp chất có lợi trong sản phẩm, nó sẽ tăng được tính hấp thu và thẩm thấu nên đạt hiệu quả khi sử dụng.

Nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam Mộc Mây

Tinh dầu Mộc Mây là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất hoàn toàn. Cửa hàng chuyên cung cấp và bán buôn, bán sỉ trên toàn quốc.

Mộc Mây Farm là một trong những xưởng sản xuất tinh dầu lớn nhất hiện nay, với tiêu chí xây dựng thương hiệu tinh dầu thiên nhiên cao cấp. Công ty có đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, họ đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm tinh dầu nguyên chất hữu cơ nhờ vào sử dụng lò chưng cất hiện đại để bảo đảm chất lượng và giữ mùi hương tự nhiên đạt chuẩn.

Tinh dầu Việt Nam Mộc Mây
Tinh dầu Việt Nam Mộc Mây

ASTEROMA

Asteroma trở thành nơi chuyên nhập khẩu hương liệu độc quyền có xuất xứ từ Châu Âu. Công ty đang định hướng chủ yếu là nhập khẩu và phân phối độc quyền các mặt hàng hương liệu thực phẩm, hóa mỹ phẩm và tinh dầu thiên nhiên các loại…

Tại nước ta với sự phát triển nhanh của ngành hương liệu thực phẩm và công nghiệp. Nên trong những năm gần đây đã dẫn đến sự cạnh tranh tăng mạnh trong ngành. Tuy nhiên, nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam này vẫn tự tin đứng vững trên thị trường với định hướng kinh doanh có giá cả sản phẩm hợp lý, mang tính cạnh tranh cao. Chất lượng làm ra tốt và ổn định, an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Công ty Nam Thiên Ân

Công ty Nam Thiên Ân là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu, kinh doanh thương mại liên quan đến phụ gia thực phẩm. Những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.

Tóm lại, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về top 10 nhà máy sản xuất tinh dầu Việt Nam. Bạn nên chọn lựa các cửa hàng này sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng cao.