Top 6 app học tiếng Pháp miễn phí và dễ sử nhất hiện nay

Top 6 app học tiếng Pháp miễn phí và dễ sử nhất hiện nay

Tiếng Pháp hiện nay là một trong những thứ tiếng được quan tâm và sử dụng. Việc học tiếng Pháp online 1 kèm 1 sẽ không thực sự khó như nhiều người nghĩ, nếu như có cách học đúng qua những ứng dụng online. Hiện nay, việc học tiếng Pháp qua app, ứng dụng được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ứng dụng nào cũng tốt như lời quảng cáo. Dưới đây là top 7 app học tiếng Pháp miễn phí và dễ sử dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Khám phá ngay nhé.

App học tiếng Pháp miễn phí – Memrise

Phần mềm học tiếng Pháp Memrise
Phần mềm học tiếng Pháp Memrise

Nằm trong top 7 app học tiếng Pháp hiệu quả và miễn phí, Memrise được đánh giá cao bởi hàng triệu khách hàng, app được chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới làm việc hiệu quả và phát triển để tạo ra một ứng dụng dành cho học tập tốt cho những người muốn học tiếng Pháp.

  • Memrise nổi tiếng với những cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng để người học có thể dần dần tiếp thu nhưng không kém phần hiệu quả.
  • Một điểm cộng lớn của Memrise đó là  việc nó cung cấp cả những bài giảng kiến thức trong cuộc sống, những kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử…khiến cho việc học tiếng Pháp dễ dàng và dễ ứng dụng vào giao tiếp cuộc sống hơn.
  • Các bài học trên Memrise được phân bố rất logic và có kế hoạch rải đều, không khiến người học bị nặng nề. Bằng phương pháp học  5-10 từ mỗi lần và sau đó sẽ luyện tập liên tục cho đến khi người học nhớ từ mới thì mới chuyển tiếp sang từ mới khác.
  • Kho kiến thức vô cùng rộng lớn trong Memrise khiến cho người học luôn hứng thú trải nghiệm, nhiều trò chơi đa dạng tăng thời gian luyện tập và tư duy từ vựng.
  • Có thể sử dụng khi không có mạng.
  • Chương trình luôn cải tiến và miễn phí cho người dùng.

Học ngôn ngữ Pháp với app Mondly

Việc học qua app học tiếng Pháp Mondly sẽ dễ dàng hơn vì bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ từ vựng cốt lõi, mẫu câu, học cách nói cụm từ tiếng Pháp chỉ sau vài phút đối thoại. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, xây dựng nhiều bài học Pháp ngữ vui nhộn cải thiện từ vựng và cách phát âm chuẩn xác nhất cho bạn.

  • Người dùng sẽ được miễn phí khám đa dạng thể loại bài tập khác nhau để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, ngoài ra app cũng sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến nhất.
  • Học tiếng Pháp thông qua Mondly sẽ được nâng cao bằng việc làm bài tập chia động từ, và sử dụng những phương pháp dễ hấp thụ ngôn ngữ nhất.
  • Âm thanh lồng tiếng bản xứ, giúp người học phát âm accent như người bản địa, chuẩn qua từng cuộc đối thoại, học từ mới và ngữ pháp cực nhanh.

Luyện nghe nói Porolingo

App luyện nghe Porolingo miễn phí
App luyện nghe Porolingo miễn phí

Phần mềm Porolingo giúp người học tiếng pháp dễ dàng hơn khi mới bắt đầu. Với hơn 750 đoạn hội thoại cập nhập thường xuyên và sở hữu danh sách bài học với chủ đề đa dạng khiến cho người học không bị mông lung và sợ ngôn ngữ, chủ để như chào hỏi, giới thiệu bản thân, công việc, mua sắm,…phù hợp cho những người mới bắt đầu từ trung cấp và nâng cao, dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn. Lưu ý khi học thì bạn nên lặp lại câu và thực hành với ngữ điệu và ngữ âm giông giảng viên để có thể phát âm chuẩn. Nếu chịu khó và cố gắng, Porolingo sẽ giúp bạn học nói và phát âm, nghe rất tốt, ứng dụng trong thực tế tốt.

App học tiếng Pháp hiệu quả Busuu

Ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí tiếp theo phải kể đó là Busuu, bạn có thể tải miễn phí ở trên App Store và Google Play Store, ngoài ra bạn cũng có thể xài trực tiếp trên máy tính. Nếu như đã tìm hiểu thì bạn cũng sẽ biết Busuu cung cấp khóa học bao gồm 12 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Pháp, được nhiều người quan tâm và theo học qua app. Được thiết kế rất gọn gàng, tối giản và trực quan giúp cho người học không bị choáng ngợp với những thông tin mà Busuu cung cấp. Nhiều tính năng nhưng dễ sử dụng giúp cho việc học được dễ dàng tiếp thu và học ngôn ngữ nhanh chóng. Trong app học tiếng Pháp hiệu quả Busuu thì nội dung, bài học từ vựng và hội thoại audio có đủ, kết hợp với trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác người dùng. Với nhiều chủ để khác nhau giúp cho những cuộc đối thoại, khám phá, phát triển cho mỗi chủ đề của người học luôn làm mới.

Funeasy learn học 15000 từ vựng

App Funeasy learn học từ vựng
App Funeasy learn học từ vựng

Funeasy learn học 15000 từ vựng nói lên trong cái tên, đây là phần mềm có tới hơn 15000 từ vựng miễn phí dành cho bạn. Đây là ứng dụng hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Ứng dụng làm rất tốt ở việc khai thác từ vựng và giúp bạn học từ vựng dễ dàng, nhanh và nhiều nhất. Luôn cập nhật thêm từ vựng, nghiên cứu phương pháp tốt nhất để tiếp thu, những cấp độ cũng được chia cho phù hợp với trình độ của người đọc. Funeasy learn tập trung vào phát triển bài học, tính năng tập trung đó là kỹ năng nói, phản hồi âm thức thì khiến cho người hoc tiếng Pháp tự tin hơn. App cũng sẽ hỗ trợ ngoại tuyến.

Từ điển cụm từ Bravolol

Bravol là cái tên cuối cùng trong danh sách app học tiếng Pháp miễn phí hiệu quả. Được thiết kế hơn 800 từ vựng và các cụm từ giúp cho người mới học dễ dàng tiếp thu, có thể phát triển những kỹ năng nghe và nói dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, kể cả khi người học không có internet. Bravolol với ưu điểm ở giao diện khá bắt mắt, là hình ảnh một chú vẹt biết nói, rất thu hút, tạo lên hứng thú cho người học tiếng Pháp. Giọng phát âm trong ứng dụng chuẩn bản xứ, ứng dụng cũng có tính năng cho phép ghi âm và đối chiếu thông tin, so sánh khả năng nói mình với âm thanh gốc, dễ dàng sửa phát âm hơn. Bravolol  cũng có hỗ trợ tìm kiếm các từ và cụm từ bằng từ khóa dễ dàng chính xác để bạn có thể học tốt. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lưu trữ hoặc đánh dấu các từ thông dụng bạn yêu thích để ghi nhớ.

Trên đây là bài viết tổng hợp Top 7 app học tiếng Pháp miễn phí và dễ sử nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học. Ngoài ra, để rèn luyện khả năng ngoại ngữ với việc học tiếng Pháp hay học tiếng Đức cơ bản, bạn nên tìm hiểu những trung tâm ngoại ngữ online úy tin và chất lượng. Chúc bạn có đam mê, động lực và tìm được niềm vui trong việc học ngôn ngữ thú vị này nhé!