Đánh giá chi tiết Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct

Đánh giá chi tiết Công ty Nhập khẩu Ninja Direct

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đã và đang trở thành xu hướng của người Việt trong những năm gần đây. Bên cạnh việc phục vụ cho mục đích sử dụng cá nhân, hầu hết nhiều người mua hàng sỉ ở Trung Quốc để thực hiện hoạt động kinh doanh. Đây cũng là lý do mà các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến. Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct chính là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Với giá cước cạnh tranh, dịch vụ uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, Ninja Direct trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai có nhu cầu mua hàng Trung Quốc nội địa ship về Việt Nam. Hãy cùng Magazine USA tìm hiểu nhé!

Giới thiệu tổng quan về Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct

Công ty Xuất Nhập Khẩu Ninja Direct là một mảng dịch vụ của Ninja Van
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct là một mảng dịch vụ của Ninja Van

Tháng 9 – 2019, Ninja Direct chính thức được giới thiệu tới thị trường Việt Nam. Ninja Direct là một mảng kinh doanh thương mại quốc tế của Ninja Van, hiện đang triển khai các dịch vụ liên quan đến nhập hàng từ Trung Quốc. Chúng tôi luôn hướng đến những giải pháp tối ưu trong cách thức nhập hàng – đặt hàng – mua hàng nhằm đem đến cho khách hàng một trải nghiệm toàn diện nhất khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc.

Sau gần 4 năm vận hành và phát triển, Ninja Direct đã khẳng định rõ ràng về năm lực cũng như niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Với vai trò là một “đối tác toàn diện”, hỗ trợ đa dạng dịch vụ, năng lực vận chuyển hàng đầu cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Ninja Direct đã và đang góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam phát triển vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và nhập khẩu hàng hóa Trung – Việt nói chung.

Các dịch vụ chính được cung cấp tại Ninja Direct

Hiện tại, Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct chuyên về các dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hỗ trợ trọn gói mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục hải quan, phương thức vận chuyển,… Cụ thể, các gói dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc do Ninja Direct cung cấp bao gồm:

Dịch vụ nhập hàng uỷ thác

Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín
Dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín

Công ty Nhập Khẩu Ninja Direct là đơn vị trung gian hỗ trợ người dùng nhập hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Cho dù bạn là một cá nhân kinh doanh đã biết cách nhập hàng Trung Quốc hay là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc thì Ninja Direct cũng sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng và chuyển đến tận tay người nhận.

Với dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam tại Ninja Direct, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết tỷ lệ hàng về an toàn, giúp các đơn vị kinh doanh, mua hàng nội địa Trung Quốc có thể nhập hàng tận xưởng giá tốt. Quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề ngoại ngữ hay sang trực tiếp tận nơi để mua hàng, tốn kém thời gian, công sức và chi phí.

Dịch vụ nhập hàng chính ngạch Trung Quốc tại Ninja Direct

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh với quy mô từ lớn đến nhỏ. Với gói dịch vụ này của công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhập khẩu các loại hàng hóa, máy móc, đặt hàng điện tử Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam.  Ninja Direct sẽ giúp khách hàng thực hiện toàn bộ quy trình từ tìm nhà cung cấp, thương lượng, kiểm định hàng hóa, làm hồ sơ thủ tục hải quan và vận chuyển về Việt Nam. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của hàng hóa khi về đến tay.

Dịch vụ order hàng Taobao

Dịch vụ dịch vụ mua hàng Trung Quốc qua Taobao giá tốt
Dịch vụ dịch vụ mua hàng Trung Quốc qua Taobao giá tốt

Dịch vụ order hàng Taobao do Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà buôn phá bỏ mọi rào cản khó khăn về ngôn ngữ, hình thức thanh toán và quá trình vận chuyển hàng hóa Taobao về Việt Nam. Với dịch vụ nhập hàng taobao chính ngạch, Ninja Direct là đối tác tin cậy của nhiều nhà cung cấp và xưởng sản xuất uy tín. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nguồn hàng và các nhà cung cấp uy tín trên Taobao.

Đặc biệt, công cụ đặt hàng của Ninja Direct hỗ trợ khách hàng dễ dàng thao tác đặt hàng trên Taobao hơn so với việc đặt hàng trực tiếp trên website Taobao.com. Tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện chính là những điều mà khách hàng đã đánh giá về dịch vụ order hàng Taobao của Ninja Direct.

Dịch vụ nhập hàng 1688

Dịch vụ nhập hàng 1688 tại Công ty Xuất Nhập Khẩu Ninja Direct
Dịch vụ nhập hàng 1688 tại Ninja Direct

Nhằm giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng hơn trong việc mua sắm trên sàn thương mại điện tử 1688, Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct đã cung cấp dịch vụ mua hàng hộ 1688 với nhiều ưu đãi và chính sách nổi bật. Không cần biết tiếng Trung, khách hàng vẫn có thể dễ dàng đặt hàng trên 1688 thông qua công cụ đặt hàng thông minh của Ninja Direct.

Là một đối tác lâu năm của nhà cung cấp, xưởng sản xuất uy tín của Trung Quốc, Ninja Direct sẽ giúp khách hàng tìm nhà cung cấp uy tín trên 1688. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ thương lượng giá cả để bảo đảm mức giá đặt mua hàng Trung Quốc giá sỉ trên 1688 luôn ở mức thấp nhất.

Đánh giá chi tiết về Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct

Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct đã thu hút hơn 600 doanh nghiệp cũng như chủ cửa hàng kinh doanh, bao gồm tổng kho, đại lý,… sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu. Hơn nữa, Ninja Direct liên tục phát sinh mỗi tháng hơn 2.000 đơn hàng vận chuyển quốc tế với tổng giá trị thương mại trung bình hơn 100 tỷ đồng/tháng.

Điều này càng chứng minh về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ uy tín của công ty này trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc từ Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của Ninja Direct cũng như cách thức đặt mua hàng hộ tại đây.

Ưu điểm

Nguồn tài chính dồi dào từ tập đoàn Ninja Van

Ninja Direct có nguồn lực tài chính vững mạnh từ tập đoàn Ninja Van
Ninja Direct có nguồn lực tài chính vững mạnh từ tập đoàn Ninja Van

Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct hoạt động và phát triển dưới nền tảng của Ninja Van – hãng vận chuyển hàng đầu tại thị trường tại Đông Nam Á. Chính vì vậy mà chúng tôi mang đến cho quý khách giải pháp tài chính đa dạng, từ việc thanh toán hộ trọn gói đến giải quyết công nợ linh hoạt. Từ đó, Ninja Direct sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhất về mặt chi phí cho doanh nghiệp của bạn khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Trung Quốc.

Mạng lưới và quy mô rộng khắp với nhà cung cấp tại thị trường nước ngoài

Ninja Direct đảm bảo cung cấp nguồn hàng uy tín từ các nhà phân phối hàng đầu
Ninja Direct đảm bảo cung cấp nguồn hàng uy tín từ các nhà phân phối hàng đầu

Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct luôn sẵn sàng kết nối khách hàng với các nhà cung ứng từ các sàn thương mại điện tử (Taobao, 1688, Tmall,…) đến các xưởng, đại lý, nhà phân phối, nhà máy sản xuất số lượng lớn. Hoặc chúng tôi có thể thay mặt bạn liên lạc với nhà cung cấp mà bạn đang tiến hành giao dịch. 

Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct sở hữu đội ngũ chuyên gia thương mại hàng đầu

Đặt hàng online từ Trung Quốc dễ dàng
Đặt hàng online từ Trung Quốc dễ dàng

Quý khách không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về mua hàng online Trung Quốc và rào cản ngôn ngữ vì Ninja Direct sở hữu đội ngũ chuyên gia thương mại tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với các xưởng, nhà cung cấp, nhà phân phối và thực hiện kiểm tra chất lượng, đảm bảo rằng mọi đơn hàng của quý khách sẽ được đặt mua theo tiêu chuẩn tốt nhất với mức giá cạnh tranh, bất kể hàng hóa hay nhà cung cấp của khách hàng đến từ đâu.

Hình thức vận chuyển xuyên biên giới chuyên nghiệp

Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct sở hữu phương thức vận chuyển đa dạng
Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct sở hữu phương thức vận chuyển đa dạng

Tận dụng thế mạnh về mạng lưới khách hàng rộng khắp của Ninja Van trên khắp châu Á, Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct cũng đã xây dựng được tệp khách hàng và đối tác tiềm năng từ nhiều quốc gia. Ninja Direct mang đến giải pháp trọn gói về vận chuyển và thông quan chuyên nghiệp cho hàng hóa nước ngoài về bất kỳ nơi nào ở thị trường Việt Nam (bao gồm mạng lưới 63 tỉnh thành).

Ứng dụng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển

Hệ thống hậu cần hoàn chỉnh và toàn diện của Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct sẽ luôn mang đến thông tin đầy đủ và liên tục cập nhật tình trạng đối với mọi đơn hàng trên hệ thống. Chỉ cần quý khách cần bất kỳ sự trợ giúp hay tư vấn nào, hãy nhanh chóng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Ninja Direct để được hỗ trợ chu đáo nhất về các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá rẻ. 

Cách thức mua hàng hộ của Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct

Đối với hình thức nhập khẩu uỷ thác thông thường

Với các dịch vụ mua hàng hộ tại Ninja Direct, khách hàng chỉ cần cung cấp về thông tin sản phẩm cần mua, link sản phẩm hoặc hóa đơn mua bán và các yêu cầu kèm theo. Dựa vào đó, Ninja Direct sẽ tư vấn, giới thiệu những đơn vị cung ứng hàng hóa có uy tín tại Trung Quốc và tiến hành đặt hàng cho quý khách.

Hàng hóa sau khi đặt mua thành công sẽ được tập kết về kho của Ninja Direct tại Trung Quốc, dựa trên những địa điểm có lợi nhất cho khách hàng về chi phí giao hàng nội địa Trung. Từ các kho hàng này, hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam với hình thức phù hợp nhất. Ninja Direct sẽ chịu trách nhiệm mọi thủ tục hải quan, khai quan hàng hóa tại cửa khẩu.

Đặt hàng dễ dàng với Ninja Direct
Đặt hàng dễ dàng với Ninja Direct

Đối với hình thức nhập khẩu chính ngạch

Với hình thức này, quy trình đặt hàng Trung Quốc chính ngạch được Ninja Direct thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành ký kết hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu giữa 2 bên

  • Tên hàng hóa, số lượng hàng cần đặt mua.
  • Đơn giá, tổng tiền hàng.

Tất cả chi phí nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam của Ninja Direct bao gồm phí vận chuyển, phí ủy thác xuất nhập khẩu, thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có. 

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi đã nhận được thông tin cọc tiền hàng của quý khách, Ninja Direct sẽ tiến hành thanh toán và gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền ngân hàng để quý khách kiểm tra. Ngay khi bên Trung Quốc nhận được tiền thanh toán thì Ninja Direct sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Bước 3: Vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc

Sau khi nhà cung cấp bên Trung Quốc đã nhận được tiền và báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF thì bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và kê khai hải quan để tiến hành vận chuyển hàng về.

Bước 4: Kê khai rõ ràng hàng hóa khi nhập khẩu

Ninja Direct sẽ chịu trách nhiệm kê khai toàn bộ hàng hóa xuất nhập khẩu và vận chuyển về Việt Nam đúng với số lượng, mẫu mã,… như cam kết trong hợp đồng.

Bước 5: Kết thúc dịch vụ

Sau khi hàng hóa đã đến tay khách hàng, Ninja Direct sẽ bàn giao hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan đến lô hàng nhập khẩu.

Kết luận

Có thể thấy, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang cần sự hỗ trợ của một đơn vị trung gian uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Và Công ty nhập hàng Trung Quốc Ninja Direct tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Ninja Direct cam kết hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá tốt và chi phí vận chuyển cạnh tranh. Hiện tại, Ninja Direct đã đồng hành với hơn 1.500 doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh để phát triển nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới trên thị trường Việt Nam.