Đánh giá chi tiết Toan.vn – Trung tâm giáo dục toán hàng đầu Việt nam

Toan.vn thumbnail

Toán học là một trong những bộ môn quan trọng trong nền giáo dục Việt Nam. Vì vậy, nếu như chỉ học ở trường thì đôi khi các bạn học sinh vẫn chưa thể nắm rõ các kiến thức về về môn học này. Chính vì thế mà trung tâm đào tạo Toan.vn đã ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng học sinh trên hành trình khai thác và phát triển tư duy toán học.

Để có thể hiểu rõ hơn về trung tâm đào tạo Toan.vn thì hãy cùng Magazine USA đánh giá chi tiết về chất lượng dạy học của trung tâm này nhé!

Giới thiệu về Toan.vn – Trung tâm dạy toán hàng đầu tại Hà Nội

Toan.vn là hệ thống đào tạo toán học hàng đầu tại khu vực Hà Nội, chuyên cung cấp các khóa học toán chất lượng cao, dành cho đối tượng học sinh tiểu học, trung học cơ sở và cả trung học phổ thông. Được thành lập vào năm 2012, tính cho đến thời điểm hiện tại, Toan.vn đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên tâm huyết và hệ thống dạy học uy tín.

Giới thiệu về Toan.vn

Với tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục phát triển tư duy toán học chất lượng nhất Việt Nam. Toan.vn liên tục đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với năng lực của từng đối tượng học sinh. Nhờ đó mà có thể giúp các em ghi nhớ và nắm vững các kiến thức toán học một cách nhanh chóng.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Toan.vn đã đạt được những thành công nhất định khi sở hữu một đội ngũ giáo viên tài năng và có tâm với nghề. Hiện nay, Toan.vn đã mở rộng được 17 trung tâm giảng dạy trực tiếp và 1 hệ thống online, thu hút được hơn 30.000 học sinh đăng ký học tập. Không chỉ có vậy, trung tâm đã có hơn 5000 học sinh đạt được điểm cao trong các kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi đại học.

Những con số này đã phần nào chứng minh được chất lượng giảng dạy mà Toan.vn mang đến. Cũng chính vì thế mà số lượng học sinh đăng ký tham gia học tập tại trung tâm giáo dục toán ngày một đông hơn. Nếu như phụ huynh muốn tìm hiểu về các khoá học tại Toan.vn cho con em mình thì vui lòng xin liên hệ qua:

Những lý do nên lựa chọn trung tâm giáo dục Toan.vn

Không phải ngẫu nhiên mà Toan.vn lại trở thành một trong những đơn vị đào tạo toán hàng đầu hiện nay và nhận được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh, học sinh. Tất cả đều là nhờ vào chất lượng dạy học mà trung tâm này mang lại. Dưới đây là những lý do cụ thể mà tại sao các bạn học sinh nên lựa chọn Toan.vn:

Phương pháp giảng dạy

Không đi theo phong trào giảng dạy lò luyện thi theo dạng đề để học sinh phải ghi nhớ và học thuộc lòng, trung tâm giảng dạy Toan.vn đã kiên định áp dụng phương pháp tự học, tự nghiên cứu với giáo trình. Đồng thời, giáo viên sẽ trực tiếp giảng giải chi tiết để học sinh nắm vững và ghi nhớ các kiến thức một cách tự nhiên, không nhồi nhét.

Cũng nhờ vào phương pháp dạy học này mà học sinh có thể hiểu rõ được bản chất của một bài toán. Từ đó vận dụng khả năng tư duy và phân tích để đưa ra cách thức giải toán nhanh chóng nhất.

Phương pháp giảng dạy

Đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết

Đơn vị đào tạo toán học Toan.vn sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. 100% giáo viên đều nắm vững các nghiệp vụ sư phạm và có chuyên môn dạy học nên có thể giải thích các khái niệm toán học một cách dễ hiểu, giúp học sinh ghi nhớ kiến thức nhanh chóng.

Phân lớp theo năng lực học sinh

Học sinh khi đăng ký khóa học tại trung tâm đều sẽ được đánh giá năng lực đầu vào để lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu học tập trực tiếp hoặc online. Bên cạnh đó, học sinh còn được phân lớp với sĩ số tối đa 5, 10, 15 học sinh/lớp. Nhờ vậy mà các bạn có thể dễ dàng tương tác 1:1 với giáo viên nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Tổ chức kiểm tra và đánh giá định kỳ

Sau mỗi buổi học, học sinh sẽ được nhận xét và chấm chữa bài để đảm bảo có thể nắm vững các kiến thức, hiểu rõ bản chất của bài toán. Mỗi tháng sẽ có bài kiểm tra định kỳ để giúp các em ôn luyện kiến thức và đánh giá được năng lực học tập của bản thân.

Hệ thống chi nhánh lớn và chất lượng

Với số lượng học sinh đông đảo nên quy mô lớp học của Toan.vn rất lớn với 17 trung tâm giảng dạy đã được mở tại khu vực Hà Nội. Riêng đối với những bạn học sinh ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc, nếu muốn tham gia học toán thì trung tâm cũng có lớp học online để các bạn thoải mái đăng ký.

Hệ thống chi nhánh lớn và chất lượng

Cung cấp chương trình và tài liệu tiêu chuẩn

Toan.vn – Trung tâm dạy toán đáng tin cậy cung cấp tài liệu giảng dạy chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Bộ giáo dục và đào tạo. Nhờ vào bộ tài liệu chuẩn mà học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với các kiến thức và hiểu rõ được bản chất của nhiều dạng toán khác nhau.

Cam kết chất lượng dạy và học

Đến với đơn vị dạy toán Toan.vn, học sinh sẽ được cam kết chất lượng đầu ra. Từ đó, đảm bảo các em sẽ tiến bộ hơn trong việc phân tích và tư duy. Hơn thế nữa là đạt được điểm cao trong các kỳ thi vào lớp 10, đại học.

Chi phí khóa học phải chăng

Các khóa học tại trung tâm có mức phí hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm giáo dục khác trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó, Toan.vn cũng có những chính sách hỗ trợ học phí cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, bất cứ ai cũng có thể đăng ký khoá học tại Toan.vn mà không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí.

Các khoá học nổi bật tại Toan.vn

Hệ thống dạy toán Toan.vn cung cấp cho các bạn học sinh rất nhiều khóa học phù hợp với cấp bậc cũng như là năng lực. Dưới đây là một số khóa học đào tạo toán nổi bật nhất tại trung tâm:

Toán tiểu học

Đây là chương trình đào tạo dành cho các bạn học sinh cấp 1 từ lớp 1 đến lớp 5. Các chương trình đào tạo sẽ giúp các em có thể tiếp cận với toán học một cách dễ dàng, nắm rõ được các kiến thức cơ bản. Từ đó tạo được nền móng vững chắc để học sinh phát triển được tư duy toán học của mình.

Toán tiểu học

Toán trung học cơ sở

Khóa học toán trung học cơ sở có chương trình đào tạo phù hợp với những bạn học sinh cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9. Khi tham gia học tập tại Toan.vn, học sinh sẽ được định hướng tư duy, phân tích bài toán theo khả năng của mình. Điều này sẽ giúp các em có tiến bộ vượt bậc trong học tập và giải các bài toán một cách dễ dàng.

Toán trung học phổ thông

Đây là khóa học dành cho các bạn học sinh cấp 3 có chương trình đào tạo từ lớp 10 cho đến lớp 12. Khóa học toán trung học phổ thông sẽ rà soát lại kiến thức và năng lực tư duy của các bạn học sinh. Từ đó đưa ra những định hướng học tập rõ ràng để giúp các em hiểu được bản chất của các bài toán và đạt được điểm cao trong kỳ thi Đại học.

Bài viết trên đây là những đánh giá chi tiết về trung tâm đào tạo toán Toan.vn mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Có thể thấy, Toan.vn không chỉ có đội ngũ nhân viên giảng dạy có chuyên môn, tận tình mà các khóa học cũng vô cùng chất lượng. Từ đó giúp các bạn học sinh nâng cao kiến thức và phát triển được tư duy toán học của mình. Hãy liên hệ ngay với Toan.vn để có thể đăng ký được những khoá học chất lượng nhất nhé.