Đánh giá chất lượng dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ

Đánh giá chất lượng dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ

Khi xã hội càng phát triển người trẻ phải bận rộn, quay cuồng với công việc nên thời gian chăm sóc tốt cho cha mẹ rất ít hoặc thậm chí không có. Cũng từ đó mà các viện dưỡng lão tư nhân ngày một xuất hiện phổ biến hơn. Và tất nhiên thì không phải viện dưỡng lão nào cũng tốt và chất lượng. Bài viết dưới đây Magazine USA sẽ giới thiệu và review cho các bạn về chất lượng dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ – một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Giới thiệu tổng quát về viện dưỡng lão Bình Mỹ

Giới thiệu tổng quát về viện dưỡng lão Bình Mỹ

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là một trong những viện dưỡng lão hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh được đưa vào thử nghiệm từ năm 2012 và chính thức được cấp phép vào đầu năm 2014.

Hiện tại viện đã chăm sóc cho gần 300 cụ với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau như người có con cái thành đạt nhưng họ lại bận rộn công việc và thiếu kinh nghiệm chăm sóc ba mẹ; người không muốn trở thành gánh nặng hay không muốn phiền con cháu; người bệnh nặng cần được chăm sóc đặc biệt,…

Đặc biệt viện dưỡng lão Bình Mỹ còn là địa chỉ rất phù hợp với những người cao tuổi yêu thích sự trong lành của thiên nhiên với khuôn viên nhiều cây xanh mát, yên tĩnh, không khí trong lành.

Thông điệp mà dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ luôn mong muốn mang đến cho mọi người đó là: Mỗi người cao tuổi khi đến đây luôn được “Sống vui – khỏe – thọ”. Vì vậy mà khi đến đây, người lớn tuổi sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh. 

Thêm vào đó, hệ thống cơ sở vật chất nơi đây được trang bị các trang thiết bị hiện đại để người cao tuổi có thể khám chữa bệnh. Đồng thời dịch vụ chăm sóc y tế, chế độ dinh dưỡng ăn-ngủ-nghỉ khoa học luôn đảm bảo sức khỏe cho người cao tuổi, viện cam kết sẽ là nơi mang đến cho người già những điều tuyệt vời nhất.

Các gói dịch vụ tại Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ

Các gói dịch vụ tại Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ

 • Chăm sóc trẻ em tự kỷ, khuyết tật, thiểu năng,…
 • Chăm sóc người già/ người lớn tuổi sau điều trị tại bệnh viện, giai đoạn cuối
 • Chăm sóc người cao tuổi/ người già mắc covid khỏi bệnh
 • Chăm sóc người cao tuổi/ người già theo nhu cầu
 • Chăm sóc người cao tuổi/ người già sau tai biến, đột quỵ
 • Chăm sóc người cao tuổi/ người già sa sút trí tuệ
 • Chăm sóc người cao tuổi/ người già phục hồi chức năng

Tại sao chất lượng dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ luôn được đánh giá cao?

Đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của mỗi gia đình mà có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất như sau 

 • Chăm sóc người già sau/người cao tuổi điều trị tại bệnh viện, giai đoạn cuối: Trung tâm sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho cao tuổi sau khi điều trị bệnh, điều trị tai biến cần được nâng cao sức khỏe và phục hồi chức năng.
 • Chăm sóc người già/người cao tuổi bị sa sút trí tuệ: Tại đây, người cao tuổi sa sút trí tuệ được chăm sóc 24/24 từ việc ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân hằng ngày. Ngoài ra, Bình Mỹ luôn cập nhật các phương pháp tập luyện mới nhất từ các nước tiên tiến nhất (như Nhật Bản, Anh,…) cho người lớn tuổi giúp tăng cường trí nhớ và sức khỏe.
 • Chăm sóc người già/người cao tuổi sau tai biến, đột quỵ: Đây là dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ được đánh giá rất cao bởi vì tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân nhân viên giàu kinh nghiệm và chu đáo, đem đến cho người già những giây phút dưỡng bệnh thoải mái và lạc quan nhất.
 • Chăm sóc người cao tuổi phục hồi chức năng: Cung cấp dịch vụ chăm sóc, phục hồi chức năng với những người lớn tuổi bị rối loạn, suy giảm do tai biến, mất khả năng sinh hoạt hàng ngày, gặp khó khăn trong khi đi lại,…
 • Chăm sóc người già/người theo yêu cầu: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trung tâm sẽ có các dịch vụ phù hợp để chăm sóc người già được tốt nhất. 
 • Chăm sóc người già/người mắc Covid 19 khỏi bệnh: Không chỉ đáp ứng về mặt sức khỏe, điều kiện sống tốt nhất mà còn mang giá trị tâm lý – xã hội, tinh thần cho cả bệnh nhân lẫn người nhà.
 • Chăm sóc trẻ em tự kỷ, khuyết tật: Tạo điều kiện tốt nhất và nỗ lực tạo ra cuộc sống “độc lập” cho các em, giúp các em sớm hòa nhập cộng đồng. 

Người cao tuổi luôn được chăm sóc tốt về mặt sức khỏe

Người cao tuổi luôn được chăm sóc tốt về mặt sức khỏe  

Người cao tuổi thường có xu hướng lười vận động, đặc biệt khi ở nhà và người thân không có thời gian nhắc nhở. Điều này làm dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe người cao tuổi. 

Tuy nhiên, khi sống tại viện dưỡng lão, người cao tuổi sẽ được tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất. Ví dụ các bài thể dục buổi sáng, tập Yoga cơ bản,… Mỗi đối tượng người cao tuổi sẽ có những chế độ rèn luyện sức khỏe riêng, có điều dưỡng hướng dẫn và hỗ trợ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ, mỗi người cao tuổi sẽ được chuyên gia xây dựng từng chế độ dinh dưỡng khoa học khác nhau trong mỗi bữa ăn nhằm đề cao sức khỏe và sự ngon miệng. 

Ngoài ra, các cụ già còn được thăm khám và theo dõi sức khỏe định kỳ nhằm nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần. Do vậy, hầu hết các cụ đều có cảm giác được khuây khỏa, tỏ ra hài lòng, vơi bớt nỗi buồn riêng khi sống ở đây.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị tại trung tâm

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được ứng dụng mô hình và công nghệ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của Nhật Bản, viện dưỡng lão Bình Mỹ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất toàn diện nhằm mang đến một cuộc sống về vật chất và tinh thần tốt nhất. 

Nơi đây có đầy đủ các phòng như: Phòng phục hồi chức năng, khu chăm sóc tích cực, khu sinh hoạt ngoài trời – sân khấu, xe đưa đón người cao tuổi đi khám và cấp cứu…

Thêm vào đó, Trung tâm còn có hệ thống giường nằm hiện đại, sạch sẽ, cầu thang bộ cho người già bị bại liệt, ghế massage thư giãn và vận động nhẹ nhàng, thiết bị hỗ trợ hoạt động tay chân dễ dàng hơn, xe đạp phục hồi chức năng chân,…

Đội ngũ ngũ nhân viên tâm huyết yêu nghề, chăm sóc tận tình, làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ ngũ nhân viên tâm huyết yêu nghề, chăm sóc tận tình, làm việc chuyên nghiệp 

Khi đến với dịch vụ tại Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ, thì các cụ sẽ được nhân viên chăm sóc, quan tâm bằng cả trái tim, tận tình và tâm huyết giống như người thân trong gia đình. 

Thêm vào đó, Trung tâm còn có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp tư vấn và xây dựng thực đơn, chế độ ăn uống cho phù hợp với sức khỏe cũng như tình trạng bệnh lý của mỗi người già.

Có hệ thống quản lý thông minh 4.0

Việc ứng dụng Phần mềm quản lý thông minh 4.0 Viện dưỡng lão E-nursing home đã giúp viện giải quyết được triệt để những vấn đề bất cập còn tồn tại trong công tác quản lý điều hành và chăm sóc tại viện, đặc biệt là sự liên lạc giữa viện dưỡng lão với người nhà. 

Khi đưa phần mềm vào ứng dụng, mọi hình ảnh, mọi chỉ số của người cao tuổi như cân nặng, huyết áp, chỉ số SPO2 đều được cập nhật, lưu trữ trên hệ thống và liên hệ báo cáo cho người nhà thường xuyên ở bất kì nơi đâu kể cả ở Anh, Mỹ, Pháp,… Giúp người nhà thêm an tâm hơn khi nắm bắt được tình trạng của người thân mình đang sinh sống tại viện dưỡng lão

Viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ là một trong những địa chỉ tin cậy để quý gia đình gửi gắm người thân yêu của mình. Tại đây, Viện sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc bao gồm chế độ ăn uống – ngủ – nghỉ, vui chơi giải trí, chăm sóc y tế,… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng các đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng chăm sóc giàu kinh nghiệm. 

Hy vọng dịch vụ tại viện dưỡng lão tư nhân Bình Mỹ mãi luôn mang đến những lợi ích thiết thực cho người cao tuổi ở Việt Nam và là nơi uy tín để người cao tuổi có thể an tâm tận hưởng tuổi già với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.