Review khóa học Tiếng Đức Online 1 Kèm 1 tại ICC Aacademy

đánh giá icc academy

Hiện nay, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung thì tiếng Đức cũng là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Do đó, việc thành thạo tiếng Đức sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp cao cho các bạn trẻ. Giữa hàng ngàn trung tâm giảng dạy ngoại ngữ trên thị trường, hệ thống gia sư trực tuyến ICC Academy được bình chọn là đơn vị dạy tiếng Đức hiệu quả nhất.

Mời các bạn cùng tìm hiểu xem khóa học Tiếng Đức 1 kèm 1 cho online tại ICC Academy có gì đặc biệt ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về  học viện ICC Academy

ICC Academy hiện là đơn vị tiên phong trong việc đưa xu hướng giảng dạy trực tuyến với giáo viên, kết hợp với việc đào tạo theo lộ trình chuẩn quốc tế để mang lại khóa học ngôn ngữ chất lượng như Khóa học tiếng Đức, khóa học tiếng Anh, khóa học tiếng Pháp,..

Các khóa học  tại ICC không chỉ phù hợp cho học viên tại Việt Nam mà còn áp dụng với những du học sinh đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Đăng ký khóa học tiếng Đức tại ICC, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy đổi mới với hình thức học trực tuyến 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 với giáo viên. Ưu điểm của phương pháp này là giúp học viên tiếp thu nguồn kiến thức tốt và đầy đủ nhất.

Đặc biệt hơn, hình thức này sẽ gia tăng khả năng tư duy, phản xạ tiếng Đức và rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học viên.

Giới thiệu về ICC Academy

ICC Academy luôn cập nhật những cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy hàng tuần, tạo điều kiện để học viên được tiếp cận những chương trình học và phương pháp hiệu quả nhất.

Với phương châm “Kết quả của bạn là thành công của chúng tôi”, ICC Academy đang từng bước khẳng định thương hiệu và chất lượng bằng những giờ giảng dạy tâm huyết, sự sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm cam kết chất lượng đầu ra cho từng học viên.

Thông tin liên hệ

Thông tin khóa học tiếng Đức tại ICC Academy

Học tiếng Đức A1 Online

Giao tiếp đầu ra A1 là sự khởi đầu khi học tiếng Đức. Với thời gian 75 phút/buổi với mức phí 425.000 đồng, các bạn học viên sẽ được học những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng ở mức cơ bản. Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp A1, ICC cam kết học viên sẽ thu được những kết quả sau:

 • Nắm được toàn bộ những quy tắc phát âm chuẩn.
 • Ghi nhớ và sử dụng thành thạo 400 từ vựng cùng 30 cấu trúc câu thông dụng.
 • Giới thiệu về bản thân và giao tiếp cơ bản.
 • Có nền tảng về cách phát âm, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc cơ bản nhất. Từ đó trở nên tự tin và vượt qua rào cản tâm lý “sợ học ngoại ngữ’’.

Thông tin khóa học tiếng Đức tại ICC Academy

Học tiếng Đức A2 Onine

Trình độ giao tiếp tiếng Đức A2 vẫn chỉ ở mức cơ bản, các bạn học viên đã có thể giao tiếp lưu loát hơn và nắm rõ cấu trúc câu đầy đủ. Thời gian và học phí của khóa học này tương tự như khóa học giao tiếp A1, tuy nhiên, khi kết thúc khóa học giao tiếp A2, học viên sẽ nhận về những kết quả hơn sự mong đợi như sau:

 • Các quy tắc phát âm chuẩn được rèn luyện nhuần nhuyễn.
 • Ghi nhớ và áp dụng thành thạo hơn 600 từ vựng thông dụng.
 • Sử dụng tốt toàn bộ cấu trúc câu và ngữ pháp.
 • Có khả năng giao tiếp trôi chảy theo các chủ đề quen thuộc hằng ngày.
 • Hình thành khả năng phản xạ trong các kỹ năng như nghe – nói – đọc – viết. Đây là 4 kỹ năng rất quan trọng để làm chủ trong giao tiếp và học thuật sau này.

Học tiếng Đức B1 Online

Đạt trình độ tiếng Đức B1 là kết quả mà nhiều du học sinh ao ước bởi đây là điều kiện tiên quyết giúp để có thể xin Visa khi đi du học tại Đức. ICC Academy cam kết giúp các bạn học viên nhanh chóng đạt trình độ này chỉ với mức học phí 495.000đ/75 phút/buổi.

Sau khi kết thúc khóa học giao tiếp B1, chắc chắn học viên sẽ tự tin hơn khi giao tiếp nhờ những kết quả đạt được:

 • Nắm rõ quy tắc phát âm chuẩn và giao tiếp cơ bản tốt
 • Ghi nhớ và áp dụng thành thạo khoảng 3000 từ vựng
 • Nắm được cấu trúc và lối nói cơ bản của trình độ B1
 • Kỹ năng nghe – đọc hiểu tốt. Các bạn có thể hiểu những ý chính trong cuộc nói chuyện hoặc bài báo dài và phức tạp.

Học tiếng Đức B1 Online

Học tiếng Đức B2 Online

Khóa học giao tiếp B2 đáp ứng tốt nhu cầu du học nước Đức của các bạn sinh viên hiện nay. Với thời gian 75 phút/560.000đ/buổi, các bạn học viên sẽ nhận được những kết quả như sau:

 • Khả năng phát âm chuẩn tiếng Đức, phản xạ và giao tiếp nhạy bén
 • Khả năng ghi nhớ và sử dụng thành thạo 4500 từ vựng tốt
 • Nắm được các cấu trúc và lối nói phức tạp của trình độ giao tiếp B2
 • Mạnh dạn và tự tin để xử lý các tình huống phức tạp trong đời sống
 • Tranh luận và đưa ra quan điểm cá nhân về một chủ đề thời sự

Luyện thi TELC

TELC là kỳ thi được tổ chức thường xuyên và áp dụng cho tất cả các trình độ tiếng Đức từ A1 đến C2. ICC Academy cung cấp khóa ôn thi TELC cho các bạn học viên có nhu cầu học tập và làm việc tại Đức.

Luyện thi TELC cùng ICC với mức học phí 495.000đ/buổi/75 phút, học viên sẽ nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói- đọc – viết trong thời gian ngắn. Cụ thể:

 • Nghe và hiểu được các đoạn hội thoại đơn giản về những vấn đề trong đời sống.
 • Diễn đạt trôi chảy về thông tin cá nhân và các chủ đề thời sự bằng vốn từ khá phong phú.
 • Đọc và hiểu được các bài báo có nội dung ngắn gọn, đơn giản.
 • Viết thư về các chủ đề trong đời sống như công việc, bản thân, sự kiện hoặc bày tỏ quan điểm về một vấn đề của xã hội.

Luyện thi TELC

Luyện thi GOETHE

ICC Academy tổ chức khóa học luyện thi GOETHE với mức học phí 560.000đ/buổi/ 75 phút. Hoàn thành chương trình luyện thi GOETHE tại ICC Academy, học viên sẽ thông thạo 4 kỹ năng gồm:

 • Nghe – hiểu được các đoạn hội thoại chuyên sâu về nhiều vấn đề trong đời sống.
 • Có khả năng thuyết trình trôi chảy về một chủ đề mang tính thời sự, đưa ra các luận điểm và tranh luận về chủ đề ấy.
 • Đọc hiểu tốt được các bài báo, bài luận có nội dung dài với cấu trúc từ vựng khó.
 • Viết được bài văn thể hiện quan điểm cá nhân về một vấn đề xảy ra trong đời sống hiện nay.

Luyện thi DTZ

DTZ là một kỳ thi kiểm tra kỹ năng của bạn ở hai cấp độ là A2 và B1. Lựa chọn khóa học luyện thi DTZ tại ICC Academy, với học phí 495.000đ/buổi/75 phút, học viên sẽ hoàn thiện 4 kỹ năng như sau:

 • Nghe và hiểu được các đoạn hội thoại đơn giản xoay quanh những chủ đề trong đời sống.
 • Diễn đạt rõ về thông tin cá nhân và các chủ đề đời sống bằng vốn từ khá tốt.
 • Đọc hiểu được các bài báo có nội dung ngắn gọn.
 • Viết thư bày tỏ vốn hiểu biết của bản thân về một vấn đề trong xã hội.

Đánh giá khóa học Tiếng Đức 1 kèm 1 cho online tại ICC Academy

ICC Academy là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Đức để phục vụ cho bất kỳ mục đích nào. Để khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho online tại ICC Academy được nhiều học viên đánh giá cao phải kể đến những ưu điểm như sau:

Mô hình dạy học sáng tạo và tối ưu

1 kèm 1 là phương pháp thúc đẩy học sinh toàn diện trong quá trình học và sử dụng thành thạo tiếng Đức như người bản xứ. Đây là cơ hội để giảng viên tập trung truyền tải tối đa kiến thức hữu ích, giúp học viên tiếp thu nguồn kiến thức tốt và đầy đủ nhất.

Đặc biệt, hình thức 1 kèm 1 sẽ gia tăng khả năng tư duy, phản xạ và rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học viên.

Có thể thấy, mô hình dạy học sáng tạo 1 kèm 1 là biện pháp tối ưu giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian đạt mục tiêu đến mức tối đa.

Mô hình dạy học sáng tạo và tối ưu

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Một trong những tiêu chí đánh giá trung tâm giảng dạy tiếng Đức có chất lượng chính là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và bằng cấp. ICC Academy sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiều năm giảng dạy với giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Đăng ký bất kỳ khóa học nào tại ICC Academy, học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học chất lượng, đầy tâm huyết và có cơ hội tham gia chương giao lưu trực tuyến cùng với toàn bộ giáo viên nước ngoài để nâng cao vốn từ.

Mỗi giảng viên tại ICC đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, đảm bảo có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. 100% giảng viên tại đây đều cam kết sẵn sàng hỗ trợ, nâng đỡ và đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức.

Học phí trung bình

ICC Academy cam kết học phí tại đây ở mức trung bình, phù hợp với đa số học viên nhưng đảm bảo khóa học chất lượng và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình học tập.

Thời gian học tập linh hoạt

So với những trung tâm dạy học trực tiếp, ICC Academy cung cấp các khóa học tiếng Đức với thời gian học chủ động và linh hoạt theo nhu cầu của từng học viên. ICC Academy tạo sự thoải mái và chủ động cho các bạn học viên trong việc lựa chọn giáo viên và book lịch hoặc hủy lịch học dựa trên thời khóa biểu cá nhân.

Do đó, các bạn học viên có thể tham gia học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không chịu sự gò bó như khi học trực tiếp.

Cam kết chất lượng đầu ra và chế độ quyền lợi cho từng học viên

Với tôn chỉ “Không tư lợi, hướng tới những điều tốt nhất cho học viên”, hệ thống gia sư trực tuyến ICC Academy luôn ưu tiên đặt quyền lợi của người học lên hàng đầu. Mỗi học viên đến với ICC luôn được cam kết chất lượng đầu ra và đi kèm với các chính sách, chế độ ưu đãi để bảo vệ quyền lợi cho từng học viên.

Những nội dung trên đây đã trả lời cho câu hỏi khóa học Tiếng Đức tại ICC Academy có gì đặc biệt? Hy vọng với những đánh giá trên, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn chất lượng trong hành trình chinh phục tiếng Đức của bản thân. Chúc bạn sớm chinh phục những mục tiêu đã đề ra trong thời gian sớm nhất nhé!