Top 10 Nhà Phân Phối Sơn Chính Hãng Tại Việt Nam

Sơn chính hãng luôn là sản phẩm được đa số người tiêu dùng Việt lựa chọn. Sơn vừa mang đến tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Nội dung bài viết của Magazinesusa dưới đây sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng top 10 nhà phân phối sơn chính hãng, giá tốt và được nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn.

Tại sao nên tìm hiểu và lựa chọn sơn chính hãng?

Tại sao nên tìm hiểu và lựa chọn sơn chính hãng?

Chất lượng đảm bảo

Sơn tường, sơn nội ngoại thất nhà ở hiện nay chủ yếu sử dụng sơn nước. Đối với các loại sơn chính hãng, thành phần chất tạo màng, nước, một màu phụ gia và phụ gia được pha trộn có mức độ tinh khiết cao. Bên cạnh đó, tỷ lệ pha trộn giữa các thành phần được đảm bảo đúng tỷ lệ để cho ra chất sơn đẹp, bám dính tốt và không phai.

Khi sử dụng sơn chính hãng, chất lượng, dù sản phẩm được đóng gói nguyên bản trong thời gian dài cũng không bị vón cục, lắng đọng. Trạng thái lỏng, dễ thi công của sơn được duy trì tuyệt đối khi còn trong thời gian sử dụng. 

Bên cạnh đó, sơn chính hãng được đảm bảo chất lượng thông qua các chứng từ về chất lượng. Tại Việt Nam, thương hiệu sơn chính hãng muốn được lưu hành trên thị trường đều đáp ứng chứng nhận hợp quy theo QCVN 16:2019/BXD.

Bảo hành cho công trình

Khi mua sơn chính hãng, người dùng thường được đơn vị phân phối giới thiệu sơn bảo hành 3 -7 năm không phai màu, không tróc sơn… Những thông tin này có thể còn được giới thiệu trên bao bì sản phẩm. 

Trên thực tế, sơn chính hãng có thể giúp công trình của bạn được thời gian bám màu lên tới trên 10 năm không bạc màu. Điều kiện là hoạt động thi công sơn cần được chống thấm và người thực hiện có chuyên môn phù hợp.

Nâng tầm giá trị và tính thẩm mỹ

Sơn chính hãng mang đến màu sắc thật như trên bản vẽ cho ngôi nhà của bạn. Khi người thi công thực hiện pha với tỷ lệ phù hợp theo hướng dẫn, dù sơn được tô lên chất liệu gì, ở vị trí nào cũng thể hiện đúng sắc thái màu đặc trưng. 

Nước sơn chính hãng được đi trên ngoại thất, nội thất mang đến mức độ mịn màng cao. Các đường vân sơn hay chênh lệch màu, màu loang lổ gần như không có. Sơn có thời gian khô tệp vào tường nhanh. 

Bên cạnh đó, sơn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn tốt. Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh vết bẩn trên tường bằng khăn ẩm hoặc dung dịch làm sạch chuyên dụng. Màu sắc sơn sau khi vệ sinh sẽ tươi mới, sáng sủa như thời gian sơn ban đầu.

An toàn với môi trường và sức khỏe gia đình

Nhà là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi và giải trí sau một ngày lao động vất vả. Ngôi nhà cần mang đến sự an toàn và thư giãn nhất cho mỗi người. Chính vì vậy, sử dụng sơn với thành phần thân thiện môi trường và con người là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Sử dụng sơn chính hãng giúp người dùng hạn chế được hiện tượng từng mảng sơn bong tróc rơi xuống sàn nhà. Hay hiện tượng sơn chống thấm kém làm tường ẩm mốc, tạo điều kiện nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi và sự ẩm thấp trong không gian gần như không xảy ra. Thành viên trong gia đình cũng không âm thầm hít vào cơ thể những hạt bụi nhỏ độc hại bị bong ra bởi sơn kém chất lượng.

Những ưu điểm khi lựa chọn sơn chính hãng đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết. Vậy những nhà phân phối sơn chính hãng tại Việt Nam hiện nay là gì? Dưới đây là top 10 địa chỉ uy tín để người dùng tìm được sơn chính hãng, chất lượng cao.

Top 10 nhà phân phối sơn chính hãng tại Việt Nam

Đạt Lâm Bình Dương (Dalabd.com)

Đạt Lâm Bình Dương (Dalabd.com)

Đạt Lâm Bình Dương là một nhà phân phối sơn trẻ trên thị trường Việt Nam. Hệ thống cửa hàng của thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng, với khẩu hiệu “Chuẩn theo GU của bạn”. Đến với Đạt Lâm Bình Dương, người tiêu dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho tổ ấm của minh.

Bên cạnh cung cấp sơn chính hãng, chất lượng cao và giá tốt, Đạt Lâm Bình Dương mong muốn chia sẻ với mọi người kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về sơn. Dù bạn là người nội trợ, người đi làm hay có hiểu biết về sơn đều dễ dàng mở rộng thêm kiến thức về loại sản phẩm này.

Đạt Lâm Bình Dương cung cấp đến người dùng các sản phẩm sơn đến từ 9 thương hiệu chính hãng là:

 • Sơn Dulux
 • Sơn Jotun
 • Sơn Maxilite
 • Sơn Nippon Paint
 • Sơn Joton Paint 
 • Sơn Kova
 • Sơn Pukako
 • SƠn Urai Paint
 • Sơn Crocodile

Quý khách hàng muốn liên hệ tư vấn sản phẩm có thể lựa chọn các phương thức sau:

 • Website: https://dalabd.com/
 • Địa chỉ: 66 CMT8, khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0355.999.018
 • Email: [email protected] 

Sơn KLIPS NANO

Sơn KLIPS NANO

Sơn KLIPS NANO có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn sơn KLIPS NANO. Nhà phân phối đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Các thương hiệu sơn được KLIPS NANO cung cấp đến thị trường là Kalada và Klips Nano. Những sản phẩm thuộc thương hiệu được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức và đáp ứng tốt với điều kiện khí hậu tự nhiên tại Việt Nam.

Sơn DAWALI

Nhà phân phối Sơn DAWALI chuyên sản xuất sơn nội thất, sơn lót nội ngoại thất mang thương hiệu DAWALI. Các loại sản phẩm sơn DAWALI gồm có sơn nước, sơn chống thấm màu, sơn lót và bột trét.

Sơn Foren

Sơn Foren có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH FOREN Việt Nam. Foren cung cấp đến thị trường hai dòng sản phẩm chính là:

 • Sơn nội thất: sơn bóng, sơn siêu bóng nano, sơn siêu trắng trần 
 • Sơn ngoại thất: sơn mịn, sơn siêu bóng.

Sơn của Foren mang đến khả năng khô thoáng cực nhanh chỉ sau 30 phút thi công bề mặt và khô hoàn toàn sau 7 ngày.

Sơn Miền Nam

Sơn Miền Nam

Tên gọi đầy đủ của nhà phân phối Sơn Miền Nam là Công ty TNHH Sơn Miền Nam. Các thương hiệu nổi bật có tại đây là Jotun, Sigma, International, KCC. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đảm bảo độ chính hãng, chống hà và an toàn với sức khỏe người dùng.

Sơn An Lạc

Sơn An Lạc – Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ An Lạc đã có trên 20 năm kinh nghiệm phân phối các thương hiệu sơn hàng đầu thế giới. Đến với An Lạc, người dùng tìm được đa dạng thương hiệu như Nippon, Shell Flintkote, Everest, Propan. 

Sơn An Toàn Hà Nam

Sơn An Toàn Hà Nam có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH MTV Sơn An Toàn Hà Nam. Với quãng đường trên 17 năm xây dựng và phát triển, nhà phân phối mang đến thị trường đa dạng loại sơn chống thấm, sơn nội ngoại thất, sơn mờ… của các thương hiệu Rehot, Wasapa, Atosan.

Sơn Naco

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Na Co đã có trên 19 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của nhà phân phối phù hợp để trên trên nhiều loại bề mặt như công trình nhà ở, văn phòng, sơn trên máy móc, gỗ, kim loại…

Sơn Lợi Tường

Công ty TNHH Thương mại Lợi Tường đã có trên 37 năm kinh nghiệm phân phối sơn nội ngoại thất và bột trét tường tại Việt Nam. Các thương hiệu được phân phối bởi Sơn Lợi Tường là ORNE, YOTIS với công nghệ chuyển giao từ Pháp. 

Sơn Nội Ngoại Thất DULUX

Sơn Nội Ngoại Thất DULUX

Sơn Nội Ngoại Thất DULUX có tên gọi khác là Công ty Phân phối Sơn Thủ Đô hay Dulux Thủ Đô. Đây là địa chỉ phân phối chính thức cấp 1 của sơn Dulux tại Việt Nam. Sản phẩm tại đây đều có số lượng lớn với chất lượng tuyệt vời.

Nội dung bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc top 10 nhà phân phối sơn chính hãng được người tiêu dùng lựa chọn tại Việt Nam. Sử dụng sơn chính hãng từ nhà phân phối chất lượng là một trong những biện pháp giúp bảo vệ sinh khỏe gia đình. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể chọn cho mình nhà phân phối sản phẩm phù hợp nhất.