Top 10 dịch vụ tối ưu tăng tốc website cải thiện tốt độ load trang web chuyên nghiệp nhất

dịch vụ tối ưu tăng tốc website

Ở thời điểm hiện tại, việc sử dụng website như một nền tảng, công cụ để giao tiếp, kết nối với khách hàng đã trở nên vô cùng phổ biến, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty. Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, hầu hết doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ tối ưu tăng tốc website. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ càng hơn về dịch vụ cực kỳ hữu ích này.

Những lý do cần tối ưu và tăng tốc website

Những lý do cần tối ưu và tăng tốc website

Hỗ trợ tăng tỉ lệ chuyển đổi

Đối với mọi đơn vị kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thông qua các nền tảng trực tuyến như website thì tỉ lệ chuyển đổi là một trong những thông số quan trọng nhất. Bạn có thể hiểu rằng, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là thu hút số lượng người dùng truy cập vào website. Từ lượng truy cập đó, chúng ta sẽ có thêm khách hàng. Đó chính là tỉ lệ chuyển đổi.

Vậy nên, tỉ lệ chuyển đổi càng cao, doanh nghiệp càng mở rộng được tập khách hàng, đẩy mạnh doanh thu, lợi nhuận. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì chúng ta phải mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi truy cập website. Lý do là bởi sẽ chẳng có ai thiện cảm, muốn mua hàng của một doanh nghiệp với website chậm chạp, gây khó chịu khi truy cập.

Theo nhiều nghiên cứu thị trường, với mỗi 1 giây tải trang web bị chậm đi, tỉ lệ chuyển đổi của chúng ta sẽ giảm tới 7%. Đây là một con số có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với các mô hình kinh doanh lớn.

Đó là lý do tại sao chúng ta nên tối ưu, tăng tốc cho website.

Cải thiện thứ hạng từ khóa

Có thể bạn không biết nhưng thực sự là không chỉ người dùng ưa thích các website có tốc độ tải nhanh mà thậm chí cả Google cũng vậy. Đó chính là lý do tại sao những trang web tốt, chạy mượt mà luôn được ưu tiên, tối ưu thứ hạng từ khóa.

Các website hoạt động càng nhanh thì càng có được sự ưu ái của Google. Vậy nên, dịch vụ tối ưu, tăng tốc website thực sự có ích cho quá trình SEO web sau này. Tất nhiên, khi chúng ta tiến hành quá trình SEO thành công, mọi người dùng trên toàn thế giới đề có thể dễ dàng tiếp cận, truy cập và sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tăng trải nghiệm cho người dùng

Tăng trải nghiệm cho người dùng

Tất nhiên, khi website của chúng ta được tối ưu về mặt tốc độ xử lý, tải trang thì trải nghiệm của người dùng sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Theo các khảo sát, thống kê của nhiều tổ chức uy tín, chỉ cần giảm tốc độ tải trang đi 1%, chúng ta sẽ mất đi tới 16% sự hài lòng của người dùng. Đặc biệt là đối với các thiết bị di động, có tới hơn 50% người dùng sẽ từ bỏ nếu như website của bạn hoạt động chậm.

Mặt khác, chính những người dùng, lượt truy cập vào website là các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, công ty. Vì vậy, nếu để tình trạng này diễn ra lâu dài, việc kinh doanh sẽ gặp nhiều ảnh hưởng.

Thế nên, tăng tốc website, nâng cao trải nghiệm cho người dùng khi truy cập web chính là sự lựa chọn chính xác của mọi công ty, doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Cải thiện chất lượng Google Ads

Hiện nay, việc chạy quảng cáo Google diễn ra vô cùng phổ biến. Bên cạnh hoạt động SEO thì đây là cách thức tốt nhất để chúng ta giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng, công chúng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao có những website chạy quảng cáo với mức phí rất rẻ, ngược lại cũng có nhiều website phải trả khoản phí rất cao?

Đó là bởi chất lượng của website là khác nhau. Đối với các website có tốc độ nhanh, dễ dàng tiếp cận người dùng, chúng ta chỉ cần trả các khoản phí rất rẻ. Ngược lại, nếu website chậm chạp, khó triển khai quảng cáo thì chi phí sẽ đắt hơn.

Giảm thiểu tài nguyên lưu trữ

Trên thực tế, tốc độ tải trang, hoạt động của website tỉ lệ nghịch với chi phí mà chúng ta cần bỏ ra để thuê Hosting. Một khi đã được tối ưu tốt, server lưu trữ website của chúng ta sẽ giảm được một phần tài nguyên đáng kể trong quá trình hoạt động.

Giảm thiểu tỷ lệ thoát trang

Khi website của chúng ta tải nhanh, mượt mà thì tất nhiên, tỉ lệ thoát trang sẽ không còn nữa. Ngoài ra, tốc độ hoạt động của trang web còn quyết định việc người dùng có quay trở lại hay không.

Trên thực tế, không ít người dùng chia sẻ rằng họ không hề mong muốn hay có ý định quay trở lại một website có tốc độ tải chậm chạp, thường xuyên bị lag.

Top 10 dịch vụ tối ưu và tăng tốc website

Dịch vụ tối ưu, bảo trì website chuyên nghiệp – Mona Media

Dịch vụ tối ưu, bảo trì website chuyên nghiệp - Mona Media

Từ lâu, Mona Media đã được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong những công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp cho website chất lượng như: Thiết kế website, dịch vụ tối ưu, bảo trì, tăng tốc website, cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL,… Các dịch vụ của họ cũng khiến cho mọi khách hàng, người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Với độ ngũ nhân viên, chuyên gia kỹ thuật cao, Mona Media luôn sẵn sàng giúp các công ty, doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân nâng cấp, tối ưu, tăng tốc website một cách hiệu quả.

Giải pháp tăng tốc độ load website – Nhân Hòa

Được thành lập vào năm 2002, Nhân Hòa hiện đã có những bước phát triển vượt bậc với quy mô tệp khách hàng lên tới con số 50000. Họ là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm quan trọng cho doanh nghiệp như tên miền, máy chủ, dịch vụ thiết kế web… và đặc biệt là dịch vụ tối ưu, tăng tốc website.

Dịch vụ tốc độ tải trang web – WSU

WSU được rất nhiều khách hàng biết tới qua dịch vụ tối ưu hóa webstie wordpress chuyên nghiệp, tăng tốc tải website. Ngoài ra, khi hợp tác cùng công ty WSU, chúng ta còn có thể sử dụng một số dịch vụ khác như tối ưu, tiết kiệm băng thông, giải tải cho máy chủ, tối ưu dung lượng, tài nguyên mà website sử dụng.

Dịch vụ tăng tốc website giá rẻ – BICTweb

BICTweb

Công ty BICTweb hiện đang hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực như thiết kế, phát triển website, tối ưu, bảo trì website, SEO web, quảng cáo Google. Chính vì thế, đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có nhu cầu tối ưu, tăng tốc cho website.

BICTweb là nơi tập trung rất nhiều con người nhiệt huyết, trẻ trung và có kiến thức tốt trong công việc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của họ.

Vũ Trụ Số

Vũ Trụ Số hiện là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ đa dạng, chất lượng nhất. Bên cạnh dịch vụ tối ưu và tăng tốc tải web mà chúng ta đang tìm hiểu, Vũ Trụ Số còn thực hiện các hoạt động khác như: quảng cáo Google, thiết kế, phát triển website, dịch vụ SEO, phát triển Social Media, tạo Landing Page…

>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO là gì? 5 Tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO

Giải pháp tăng tốc website – LP Tech

LP Tech được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh đó là mang tới cộng đồng những giải pháp công nghệ thiện thiện, hiệu quả nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực giải pháp website. LP Tech sở hữu một đội ngũ nhân viên cực kỳ chất lượng.

Họ đều là các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tối ưu hóa, tăng tốc website. Đó chính là cơ sở giúp cho LP Tech luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng của họ.

Dịch vụ tối ưu tốc độ load trang web – Prodima

Prodima

Công ty truyền thông kỹ thuật số Prodima hiện đang tham gia hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực công nghệ như thiết kế, phát triển website, marketing, phát triển kinh doanh trên nền tảng số… Vì thế, họ là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, dịch vụ tối ưu hóa website, tăng tốc tải trang của Prodima cũng được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho mọi người.

Đơn vị thiết kế website – Alla

Từ lâu, công ty Alla đã nổi tiếng với các sản phẩm website chất lượng, có nội dung, giao diện khoa học, đẹp mắt và nhiều tính năng đặc biệt. Ngoài ra, họ còn mang tới cho khách hàng dịch vụ tối ưu, tăng tốc website rất hiệu quả.

Công ty giải pháp cho website – Siêu tốc Việt

Nếu bạn muốn website của mình hoạt động, tải trang một cách mượt mà, nhanh chóng hơn thì Siêu tốc Việt chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hiện tại, họ cung cấp tới khách hàng rất nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng. Vì thế, đây là một trong những địa chỉ bạn nên quan tâm.

Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO – Mắt Bão

Đối với tất cả mọi người đang làm việc trong các lĩnh vực công nghệ, số hóa thì Mắt Bão chắc hẳn là cái tên vô cùng quen thuộc. Mắt Bão được biết tới là đơn vị cung cấp tên miền uy tín bậc nhất trên thị trường nước ta.

Tất nhiên, họ còn cung cấp rất nhiều giải pháp công nghệ khác như dịch vụ tối ưu tốc độ website. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc nhiệt huyết, Mắt Bão sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Social Entity là gì? Tác dụng của Entity trong SEO

Trên đây chính là top 10 công ty cung cấp dịch vụ tối ưu tăng tốc website uy tín, chất lượng nhất mà mọi người nên hợp tác để có thể giúp cho website của chúng ta hoạt động tốt và mang lại hiệu quả cao.