Top 10 công ty cung cấp chỉ khâu phẫu thuật tốt nhất hiện nay

Top 10 công ty cung cấp chỉ khâu phẫu thuật tốt nhất hiện nay

Chỉ khâu phẫu thuật đóng vai trò quan trọng trong công tác chữa lành các thương tổn trong phẫu thuật. Hiện nay, có nhiều loại chỉ khâu phẫu thuật được các công ty phân phối trên thị trường. Vậy làm sao để tìm được đơn vị cung cấp chỉ khâu uy tín và đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây Magazine USA sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí để chọn công ty uy tín và Top 10 đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị kinh doanh chỉ phẫu thuật uy tín

Tiêu chí lựa chọn đơn vị kinh doanh chỉ phẫu thuật uy tín

Sản phẩm cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ngày nay, có nhiều công ty cung cấp thiết bị y tế nhập khẩu sản phẩm từ các quốc gia có y tế và công nghiệp phát triển như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc. Do đó, một trong tiêu chí đầu tiên cần xem xét là nhà cung cấp có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy cấp giấy phép lưu hành hay không? Nếu các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thì nhà cung cấp phải đảm bảo đầy đủ thông tin về thành phần và giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng từ Bộ y tế.

Đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật phải có giấy phép của Bộ y tế

Các đơn vị kinh doanh sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Y tế đều cần phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Đây là một điều bắt buộc vì các sản phẩm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động khám, chữa bệnh. Vì vậy tiêu chí để đánh giá mức độ uy tín của đơn vị cung cấp chỉ khâu phẫu thuật là giấy phép kinh doanh từ bộ y tế.

Mức giá trên thị trường

Hiện nay, thị trường thiết bị y tế đang rất phát triển và độ cạnh tranh cao. Ngoài chất lượng sản phẩm thì chính sách giá là tiêu chí quan trọng bạn cần cân nhắc khi chọn nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp thường sẽ có chính sách giá khác nhau để thu hút khách hàng. 

Do đó, bạn nên tham khảo nhiều công ty cung cấp cùng loại sản phẩm rồi so sánh về giá cả. Đây sẽ là một cách giúp bạn có thể đưa ra quyết định một cách chính xác. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với một số nhà cung cấp đưa ra mức giá thấp hơn trung bình thị trường vì nguy cơ mua phải hàng giả và nhái rất cao.

Dịch vụ hậu mãi tốt

Dịch vụ hậu mãi hay còn gọi là hỗ trợ khách hàng sau mua có thể kể đến như hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ bảo hành và hướng dẫn về sản phẩm và hỗ trợ trực tuyến.Do đó, đối với sản phẩm dùng trong y tế thì chương trình hỗ trợ sau mua là điều cần thiết. Dịch vụ hậu mãi tốt không chỉ giúp người mua cảm thấy an tâm hơn mà còn giúp cho nhà cung cấp đảm bảo chất lượng và uy tín của mình trên thị trường.

Top 10 đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật CPT

Công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật CPT

Công ty TNHH Chỉ Phẫu Thuật CPT là một trong các công ty chuyên cung cấp chỉ khâu phẫu thuật đảm bảo chất lượng và tốt nhất trên thị trường. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, CPT luôn mang đến sản phẩm an toàn và hiệu quả cho quá trình phẫu thuật đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 

Hiện nay, CPT cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là chỉ khâu phẫu thuật và vật tư y tế điều trị vết thương với hơn 1000 mã hàng. Trong đó, chỉ khâu phẫu thuật bao gồm 2 loại chính: chỉ khâu tự tiêu và không tiêu. 

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://cpt-medical.com/
  • Địa chỉ: 83 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 38 222 228 – Fax: (028) 38 298 803

Công ty TNHH B.Braun – đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật

B.Braun là một công ty về dược phẩm hàng đầu tại Đức và đã hơn 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo về chất lượng của các loại dược phẩm, trang thiết bị và vật tư y tế. Chỉ khâu phẫu thuật là một trong những sản phẩm được B.Braun sản xuất với quy trình công nghệ cao và có nhiều loại khác nhau.

Công ty thiết bị y tế Mountainside medical

Công ty thiết bị y tế Mountainside medical là đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật chất lượng từ nhiều thương hiệu, phần lớn được nhập khẩu từ Hoa kỳ. Ngoài chỉ khâu phẫu thuật, đơn vị này còn kinh doanh các vật tư thiết bị y tế khác như: thuốc giảm đau, khẩu trang, chăm sóc da,..với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH Dược và trang thiết bị y tế Viên An

Công ty TNHH Dược và trang thiết bị y tế Viên An là một trong những đối tác cung cấp uy tín của nhiều phòng khám bệnh và thẩm mỹ viện. Các sản phẩm của Viên An luôn được cập nhật và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy nên đây cũng là công ty chuyên cung cấp chỉ khâu phẫu thuật chất lượng mà bạn nên tham khảo. Hiện nay, công ty có 3 chi nhánh đang hoạt động ở các thành phố lớn tại Việt Nam.

Công ty CP vật tư y tế Hà Nội medical

Công ty CP vật tư y tế Hà Nội medical

Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội (HMP) là một trong những đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật uy tín, là đối tác của nhiều bệnh viện đầu ngành và phàm khám lớn nhỏ. Với phương châm hoạt động “Sản phẩm tốt – Giá thành tốt – Hậu mãi tốt” và đội ngũ nhân sự giỏi đã giúp công ty đần khẳng định vị thế trên thị trường thiết bị y tế. Hiện nay công ty đang có 2 chi nhánh ở khu vực miền bắc và miền Nam

Công ty CP thiết bị Metech

Metech là công ty chuyên kinh doanh vật tư và thiết bị y tế, thiết bị nội thất bệnh viện. Nếu bạn đang muốn tìm nhà cung cấp chỉ phẫu thuật uy tín thì đừng bỏ qua Metech. Với nhiều năm hoạt động và chất lượng dịch vụ tốt, công ty đã được rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế tin tưởng hợp tác. 

Công ty TNHH Thương mại đầu tư Viễn Tây

Trước đây, Công ty TNHH Thương mại đầu tư Viễn Tây là một trong những công ty chuyên cung cấp vật tư y tế uy tín nhất trên thị trường. Đến nay, công ty đã mở rộng phân phối cả trang thiết bị, vật tư trong ngành y tế từ những thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm của WESTCO có luôn đảm bảo chất lượng tốt và uy tín bao gồm: Vật tư tiêu hao, Thiết bị phòng HSCC, thiết bị phòng mổ, van tim, …

Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế VIHAN (vihanmed.vn)

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và vật tư y tế, VIHAN đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối Vật Tư Thẩm Mỹ Uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vihan mang lại sự hài lòng cho các đối tác nhờ vào đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp. Các dòng sản phẩm uy tín đang được Vihan phân phối gồm:

  • Vật liệu cấy ghép vùng mặt 
  • Thiết bị phòng mổ cho ngành Thẩm mỹ 
  • Vật tư tiêu hao 

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Nam Dũng

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Nam Dũng 

Nam Dũng là đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật chất lượng từ các nước tiên tiến. Các sản phẩm được công ty phân phối và kinh doanh chính gồm Thiết bị & vật liệu y tế, chăm sóc sắc đẹp & thực phẩm chức năng. Trải qua 10 năm hoạt động, Nam Dũng Medical đã xây dựng được nhiều mối quan hệ với các đối tác lớn và uy tín trên thị trường. 

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ y tế Phú An

Công ty Phú An là đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị y tế và dụng cụ y khoa cho các cơ sở ý tế, phòng khám, bệnh viện tại Việt Nam. Phú an đảm bảo cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chẳng. Do đó, nếu bạn đang tìm đối tác cung cấp chỉ khâu phẫu thuật thì đây là một công ty uy tín để hợp tác.

Chỉ phẫu thuật là một trong những vật liệu không thể thiếu trong mỗi cuộc phẫu thuật hay tiểu phẫu chữa lành vết thương. Vậy nên việc tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn là điều cần thiết. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể nắm được sơ lược các thông tin của các đơn vị kinh doanh chỉ khâu phẫu thuật tốt nhất hiện nay để từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty để hợp tác.