Lý do nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại trung tâm E-Talk

học tiếng anh online

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh ở nước ta ngày càng gia tăng, nắm bắt được điều đó ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh ra đời với nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn học tiếng Anh ở đâu thì đừng bỏ qua khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk. Sau đây hãy cùng Magazinesusa tìm hiểu vì sao chúng ta nên chọn khóa học này nhé!

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Trong thời buổi toàn cầu hóa được đẩy mạnh như hiện nay, vai trò của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ngày càng trở nên quan trọng. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới. Học tiếng Anh tốt không chỉ giúp bạn có thể giao tiếp và kết nối với bạn bè quốc tế, xóa nhòa đi những rào cản về khác biệt trong ngôn ngữ. Tiếng Anh online chính là chìa khóa mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, khoa học, công nghệ, giáo dục…Các tài liệu nghiên cứu, sách giáo khoa và bài giảng của các trường đại học hàng đầu hiện nay đều được viết bằng tiếng Anh. Khi sử dụng thông thạo tiếng Anh bạn có thể truy cập được vào nhiều nguồn tài liệu phong phú và đa dạng bằng cách đọc sách, báo, tạp chí, xem phim, nghe nhạc bằng tiếng anh hay truy cập vào các trang web học tiếng anh online 1 kèm 1 đa quốc gia. Thông qua đó, bạn sẽ có thể tiếp cận với những ý tưởng mới, kiến thức mới, tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau và mở rộng kiến thức của mình.

Một số công việc hiện nay đòi hỏi người lao động cần phải có trình độ tiếng Anh nhất định. Nếu bạn giỏi tiếng Anh, bạn không những có thể tìm việc dễ dàng mà cơ hội thăng tiến cũng rất cao. Tiếng Anh giúp bạn trở nên tự tin hơn khi gặp gỡ đối tác quốc tế, là tiền đề quan trọng để bạn có thể phát triển trở thành một công dân toàn cầu.

Hoặc đơn giản khi bạn là người yêu thích du lịch, thích đi khám phá khắp nơi trên thế giới thì việc vận dụng việc học tiếng anh giao tiếp thực hành hiệu quả cũng là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong các khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và trung tâm mua sắm lớn trên toàn thế giới. Nếu bạn học tốt tiếng anh online thì sẽ dễ dàng giao tiếp với nhân viên, hướng dẫn viên và những người địa phương khác.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh
Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Lý do nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk

Mô hình học tiếng anh online 1 kèm 1 giúp người học nhanh chóng cải thiện trình độ

Dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 được đánh giá là một trong những mô hình dạy học vô cùng hiệu quả giúp cho người học nhanh chóng cải thiện được trình độ, không chỉ riêng tiếng Anh mà trong nhiều môn học khác cũng thế. Mô hình này giúp cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh được tối ưu hóa.

Tùy vào trình độ năng lực và khả năng tiếp thu của mỗi học sinh mà giáo viên tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ linh hoạt đưa ra cách truyền đạt khi giảng bài phù hợp. Nhanh chóng lấp đầy các lỗ hổng kiến thức thức của học sinh. So với những lớp dạy tiếng Anh đại trà thì lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của E-Talk sẽ giúp cho bạn nhận được 100% sự quan tâm và chú ý của giáo viên trong những giờ học.

Học sinh có thể hỏi và giáo viên giải đáp mọi thắc mắc mọi lúc một cách thoải mái mà không phải lo ngại với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk, bạn sẽ không sợ bị ảnh hưởng và mất nhiều thời gian vì những người xung quanh như ở các lớp học đại trà trực tuyến và trực tiếp.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Một trong những điều làm nên tên tuổi của E-Talk trong suốt những năm vừa qua đó chính là đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Các khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-Talk đều được giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài đến từ Philippines.

Mỗi một giảng viên tại E-Talk đều là những người đã tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Không chỉ có trình độ chuyên môn về tiếng Anh cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú mà họ còn có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Trước khi trở thành giảng viên chính thức của E-Talk, họ đã vượt qua rất nhiều hồ sơ, trải qua ba vòng phỏng vấn gắt gao và quá trình đào tạo chuyên sâu từ 1 đến 2 tháng. Những điều này giúp cho E-Talk đảm bảo được chất lượng đồng đều của các giảng viên tại trung tâm. Không chỉ giảng dạy hiệu quả trong những giờ học, giảng viên tại E-Talk còn tận tâm hỗ trợ học sinh ngoài giờ khi cần thiết.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao khi dạy khóa học tiếng anh online 1 kèm 1
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Lộ trình học tiếng anh online 1 kèm 1 và phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả

Các hoạt động của trung tâm tiếng Anh E-Talk đều xoay quanh trung tâm là người học. Khi lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk, các giảng viên sẽ xem xét trình độ đầu vào của học sinh, từ đó xây dựng nên lộ trình học tập hiệu quả cho từng cá nhân. Nhằm giúp cho trình độ tiếng Anh của học sinh có thể cải thiện sau từng buổi học. Ngoài ra trung tâm tiếng Anh E-Talk còn có hệ thống tự động quản lý thông minh, sau mỗi buổi học học sinh có thể tự theo dõi các đánh giá của giảng viên.

Không chỉ là kiến thức lý thuyết xuông, các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk hướng đến việc tạo dựng cho học sinh một môi trường lý tưởng để tiếp xúc và thực hành vận dụng những kiến thức mình đã học được. Hình thành các phản xạ nhanh khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ đó giúp cho học sinh có thể tự tin và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các tình huống thực tế sau này.

Mức chi phí hợp lý

Chi phí các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại E-Talk cũng vô cùng hợp lý. Trước khi bắt đầu đóng học phí, học sinh sẽ có buổi học miễn phí để kiểm để trải nghiệm khóa học. Học phí mỗi khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk đều được niêm yết công khai và không có chi phí phát sinh.

Khi đăng ký khóa học và đóng học phí tại trung tâm tiếng Anh E-Talk sẽ có hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của học sinh. Người học có thể dễ dàng chuyển nhượng hoặc bảo lưu các khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại E-Talk một cách linh động theo nhu cầu thực tế.

Mức chi phí hợp lý
Mức chi phí hợp lý

Một số khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk

Trung tâm tiếng Anh E-Talk chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn và có thể an tâm khi theo học tiếng Anh. Hiện nay trung tâm có nhiều khóa học dành cho đa dạng đối tượng học sinh bao gồm: KidTalk – Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé; Inflex – Khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ; CE – Khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành; BE – Khóa học tiếng Anh thương mại; EP – Khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu; FreeTalk – Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu.

Để tham gia học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại E-Talk bạn có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến thông qua website của trung tâm. Quá trình dạy và học của giảng viên và học sinh sẽ diễn ra thông qua Skype vô cùng tiện lợi. Chỉ cần học sinh có tài khoản Skype và sử dụng thiết bị được kết nối internet là đã có thể học tiếng Anh cùng E-Talk ở bất cứ đâu.

Một số khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk
Một số khóa học tiếng Anh tại E-Talk

Khám phá và trải nghiệm MIỄN PHÍ những khóa học chất lượng tại E-talk. Đăng ký ngay để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân nhé!

 

Để nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bên cạnh việc chăm chỉ học tập bạn không thể thiếu sự hướng dẫn của thầy cô và các phương pháp giảng dạy khoa học. Lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-Talk là một sự lựa chọn tối ưu, đặc biệt là đối với những người bận rộn. Giúp bạn hoàn thiện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn. Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ đăng ký khóa học thành công và đạt được những kết quả như mong đợi.