Top 10 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting uy tín chất lượng hàng đầu

Dedicated server hosting là một dịch vụ lưu trữ web chuyên dụng, cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào một máy chủ vật lý. Dedicated server hosting mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm:

 • Tốc độ truy cập nhanh chóng
 • Độ ổn định cao
 • Khả năng mở rộng linh hoạt

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ dedicated server hosting, người dùng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Dưới đây là top 10 nhà cung cấp dedicated server hosting uy tín, giá rẻ được magazinesUSA tổng hợp từ các đánh giá của khách hàng.

Dedicated Server Hosting là gì?

Dedicated Server Hosting là gì

Dedicated Server Hosting hay còn được gọi là dedicated server là một máy chủ riêng biệt. Cách thức hoạt động là chạy trên nền tảng một máy chủ vật lý. Dedicated server thường được đặt tại trung tâm dữ liệu và có hệ thống điện, mạng internet, hệ thống báo cháy, UPS, nguồn điện dự phòng và tất cả các tài nguyên khác. Điều này nhằm đảm bảo máy chủ hoạt động liên tục và có tính bảo mật cao. Như vậy, nói một cách dễ hiểu thì Dedicated Server Hosting là dịch vụ thuê máy chủ để lưu trữ thông tin trên mạng internet.

Đối tượng nên sử dụng Dedicated Server Hosting

Những ai nên sử dụng dịch vụ Dedicated Server Hosting? Dưới đây là 3 đối tượng nên sử dụng Dedicated Hosting là gì:

 • Tổ chức, doanh nghiệp cần dữ liệu hoạt động 24/7 thì việc sử dụng dịch vụ Dedicated Hosting có đường truyền mạnh sẽ đáp ứng yêu cầu dữ liệu hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ.
 • Tổ chức, doanh nghiệp muốn có độ bảo mật, khả năng mở rộng phần cứng cao để nhằm mục đích chạy các website có dung lượng lớn, đòi hỏi nguồn lưu trữ nhiều.
 • Các doanh nghiệp có tài chính mạnh và chạy những dự án ngắn hạn.

Ưu và nhược điểm Dedicated Server Hosting

Ưu và nhược điểm Dedicated Server Hosting 

Dedicated Hosting là gì có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Không giới hạn cài đặt phần mềm, ngay cả tại các phần mềm chuyên dụng riêng của một số ngành nghề.
 • Hiệu suất hoạt động cao, tốc độ trao đổi thông tin lớn, vô cùng ổn định.
 • Cho phép kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau nữa nhằm đem đến sự thuận tiện cho quá trình vận hành của người dùng.
 • Kiểm soát tối đa được quá trình sử dụng và truy cập.
 • Máy có khả năng mở rộng một cách nhanh chóng, tối ưu và không giới hạn.
 • Quản lý tài nguyên một cách tập trung.

Bên cạnh những ưu điểm thì Dedicated Server Hosting cũng có một số nhược điểm lớn như:

 • Trong trường hợp người dùng muốn mở rộng hay thu hẹp tài nguyên thì điều này khá khó khăn. Bởi vì dedicated server có một máy chủ thực hiện nhiệm vụ lưu trữ thông tin. Chính vì vậy, khi thông tin bị rò rỉ hay mất cắp thì người dùng sẽ không thể thay được bằng thiết bị khác. Bên cạnh đó Dedicated Hosting còn không hỗ trợ tính năng dự phòng.
 • Người dùng phải am hiểu công nghệ thì mới có thể vận hành và quản lý máy chủ hiệu quả.
 • Chi phí đầu tư cao.

>> Xem thêm: Top 10 công ty cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất trên thị trường

Top 10 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, để lựa chọn được một nhà cung cấp Dedicated Server Hosting là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên để có thể sở hữu được Hosting tốc độ ổn định thì điều đó lại không hề đơn giản. Bởi lẽ không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất về đường truyền mạng. Do đó cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp để có những quyết định sáng suốt nhất. Dưới đây là top 10 nhà cung cấp Dedicated Server Hosting uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Mona Media – Đơn vị cung cấp Dedicated Server Hosting uy tín hàng đầu hiện nay

Mona Media Đơn vị cung cấp Dedicated Server Hosting uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty Hosting Mona Media – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Dedicated Server Hosting uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều người lựa chọn. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và lập trình phần mềm.

Khi thiết kế website tại Mona, quý khách hàng sẽ được tư vấn các dịch vụ tên miền, Hosting đi kèm một cách chi tiết nhất. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ hosting phù hợp với loại hình kinh doanh cũng như yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ Dedicated Hosting tại Mona Media đều đảm bảo không giới hạn băng không, tốc độ truy cập, dung lượng.

Tham khảo: Dịch vụ WordPress Hosting Mona

Để được hỗ trợ tư vấn về Dedicated Server Hosting, quý khách hàng có thể liên hệ qua thông tin sau:

Mona Host – Nhà cung cấp Dedicated Server chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mona Host Nhà cung cấp Dedicated Server chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhờ thừa hưởng nền tảng cơ sở hạ tầng từ Mona Media nên dịch vụ Dedicated Hosting của công ty cung cấp hosting Mona Host có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Theo đánh giá của người dùng thì Dedicated Server Hosting của Mona Host hoạt động mạnh mẽ và có tính ổn định cao. Bên cạnh đó là hệ thống bảo mật của Mona Host cực kỳ tốt. Tuy nhiên so với những nhà cung cấp Dedicated Hosting khác trên thị trường thì chi phí phải trả khi sử dụng Hosting giá rất hợp lý

Mona Host chính là đại lý của Mona Media đơn vị chuyên cung cấp giải pháp về Hosting, Domain Website, VPS và dịch vụ mua SSI… Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ tại đây. Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn rất cao sẽ hỗ trợ bạn 24/24 khi cần.

Thông tin liên hệ:

Mắt Bão

Mắt Bão là nhà cung cấp Dedicated Server Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm. Và hiện nay đây đang là một trong những nhà cung cấp Dedicated Hosting uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt, Mắt Bão đã đem đến cho người dùng Dedicated Hosting luôn ổn định và có tính bảo mật cao.

Digistar

Digistar được ra đời vào năm 2008 và tính tới thời điểm hiện nay cũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ Hosting. Dịch vụ Dedicated Hosting tại Digistar được đánh giá là có tốc độ, đường truyền ổn định.

Viettel IDC

Dịch vụ Dedicated Hosting được cung cấp bởi Viettel IDC được đánh giá là có kết nối ổn định. Là một tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay, Viettel IDC cung cấp đường truyền Internet nhanh, ổn định và liên tục, băng thông lớn, đảm bảo cho website luôn hoạt động xuyên suốt.

>> Xem thêm: Top 10 dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ chất lượng nổi bật nhất hiện

HostGator

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ Dedicated Hosting tại HostGator là có lượng băng thông lớn, số lượng nhân CPU đa dạng và RAM dồi dào,…Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dịch vụ Hosting tại nhà cung cấp này là các máy chủ đều được đặt tại Hoa Kỳ. Chính vì vậy nhà cung cấp này không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những website có phần lớn khán giả quốc tế. Với HostGator, người dùng có thể lựa chọn những tùy chọn gói dành riêng ví dụ như Value Server, Power Server và Enterprise Server.

Bluehost

Nhà cung cấp Dedicated Server Hosting Bluehost mang tới cho người dùng 3 gói dịch vụ chính là: Tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp. Nếu như doanh nghiệp lựa chọn gói Dedicated Server Hosting có giá đắt thì dung lượng, RAM và băng thông sẽ càng lớn. Nhược điểm của dịch vụ Dedicated Hosting tại Bluehost là cung cấp khá ít nhân CPU. Bên cạnh đó nhà cung cấp này chỉ có một máy chủ. Và máy chủ đó có trụ sở được đặt tại Utah. Cũng tương tự như nhà cung cấp HostGator thì Bluehost cũng không phải là sự lựa chọn phù hợp đối với những website có nhiều người dùng quốc tế.

InMotion

Các gói dịch vụ của InMotion khá thuận tiện cho nhà quản trị. Theo đó là những dịch vụ được InMotion cung cấp gồm có rất nhiều tính năng như lưu trữ đa miền, băng thông không giới hạn, truy cập SSH, chứng chỉ SSL miễn phí,…

>> Xem thêm: Top 10 hosting miễn phí chất lượng được ưa chuộng hiện nay

A2 Hosting

Nhà cung cấp A2 Hosting nổi bật với tốc độ tuyệt vời và mức giá thấp. Ở mọi cấp lưu trữ (Shared, VPS, Dedicated), A2 Hosting đều đánh bại các máy chủ khác về tốc độ vô cùng nhanh chóng của nó. A2 Hosting cung cấp cho doanh nghiệp ba gói Dedicated Server Hosting được quản lý bao gồm có: Sprint, Exceed và Mach.

DreamHost

So với những nhà cung cấp Dedicated Server Hosting, điều đặc biệt ở DreamHost là cách mà họ quản lý máy chủ lưu trữ web của mình. Không sử dụng cPanel tiêu chuẩn như hầu hết những máy chủ khác. Mà thay vào đó nhà cung cấp Dedicated Hosting này cung cấp một bảng điều khiển hoàn toàn tùy chỉnh để quản lý website của bạn. Đây thực sự là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những nhà phát triển muốn kiểm soát nhiều hơn website của họ.

>> Xem thêm: Top 10 nhà cung cấp dịch vụ SEO hosting hiệu quả nhất hiện tại

Kết luận

Trên đây là top 10 nhà cung cấp dedicated server hosting uy tín, giá rẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

Để lựa chọn được nhà cung cấp dedicated server hosting phù hợp, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Uy tín: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nhà cung cấp. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về nhà cung cấp, bao gồm: giấy phép kinh doanh, phản hồi của khách hàng,…
 • Giá cả: So sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được nhà cung cấp có giá cả hợp lý.
 • Cấu hình máy chủ: Lựa chọn nhà cung cấp có cấu hình máy chủ phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Lựa chọn nhà cung cấp có dịch vụ hỗ trợ tốt để được hỗ trợ kịp thời khi cần.
 • Hệ thống bảo mật: Lựa chọn nhà cung cấp có hệ thống bảo mật tốt để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Chúc bạn lựa chọn được nhà cung cấp dedicated server hosting phù hợp và có trải nghiệm tốt!