Gợi ý 10 phần mềm bán hàng miễn phí đa tính năng

Gợi ý 10 phần mềm bán hàng miễn phí đa tính năng

Với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm bán hàng miễn phí đa tính năng ngày càng thu hút sự quan tâm. Những công cụ này không chỉ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Hãy cùng Magazinesusa khám phá TOP 10 phần mềm bán hàng miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay!

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống được thiết kế để giúp các doanh nghiệp quản lý quá trình bán hàng và giao dịch một cách hiệu quả. Bao gồm các tính năng như: Quản lý kho hàng, quản lý đặt hàng, xử lý thanh toán, theo dõi doanh thu, lập báo cáo, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,… Ứng dụng phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình hoạt động và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Không những thế, những phần mềm quản lý này có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm này có thể sử dụng trên máy tính và cả thiết bị di động. Đặc biệt, không hề bị hạn chế tính năng khi sử dụng trên những thiết bị khác nhau.

-> Tìm hiểu thêm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Những lợi ích của phần mềm bán hàng miễn phí

Những lợi ích của phần mềm bán hàng miễn phí

Hệ thống bán hàng chính là một công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng và quản lý kinh doanh. Trong thời đại công nghệ hiện nay, có nhiều lựa chọn phần mềm bán hàng miễn phí có sẵn trên thị trường. Việc sử dụng hệ thống bán hàng miễn phí không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau như:

Tiết kiệm chi phí

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tăng chi phí đáng kể là sự lãng phí và sử dụng không hiệu quả các nguồn lực. Tình trạng lãng phí có thể xuất hiện trong mọi giai đoạn hoạt động của quán. Bao gồm việc bán hàng mà không kiểm soát hóa đơn, tình trạng thiếu hụt trong kho nguyên liệu không rõ nguyên nhân, hiệu suất làm việc không cao của nhân viên dù có số lượng nhân viên đông đảo. Những vấn đề này đều góp phần vào việc tăng chi phí và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng.

Sử dụng phần mềm bán hàng giúp quá trình vận hành cửa hàng đơn giản hơn. Bởi công cụ này cung cấp tính năng tự động hóa quy trình, từ việc lập hóa đơn, thống kê doanh số, đến theo dõi hàng tồn kho, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Do đó, bạn không cần phải thuê thêm nhân công nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý miễn phí là một công cụ hữu ích giúp quản lý việc buôn bán một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Với tính năng tự động hóa, cho phép đồng bộ hóa hệ thống với công nghệ lưu trữ đám mây. Tất cả thông tin liên quan đến nhân viên bán hàng được lưu trữ trong tài liệu. Giúp dễ dàng truy cập và đồng bộ trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính để bàn, laptop và máy tính bảng. Mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho việc quản lý nhân viên, cho phép kiểm soát và theo dõi công việc một cách hiệu quả và tiện lợi.

-> Tìm hiểu thêm: Top 7 phần mềm tính lương nhân viên chính xác nhất

Hỗ trợ quản lý từ xa

Với công nghệ đám mây và tính năng trực tuyến, phần mềm bán hàng cho phép công tác quản lý được thực hiện từ bất kỳ đâu với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet. Thông qua hệ thống, bạn có thể theo dõi quy trình bán hàng, kiểm tra kho hàng, và cập nhật thông tin đồng bộ một cách thuận tiện. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính linh hoạt và hiệu quả quản lý, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển một cách có tổ chức.

Tối ưu quy trình bán hàng

Tối ưu quy trình bán hàng

Từ việc tạo lập đơn hàng, xuất hóa đơn, quản lý kho, thống kê doanh số, danh sách khách hàng…, chỉ trong vài giây, phần mềm bán hàng miễn phí sẽ trả về thông tin có độ chính xác cao. Chính tính năng tự động hóa này giúp tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức và chi phí. Không chỉ tránh tình trạng chờ đợi của khách hàng, mà còn tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Đặc biệt, căn cứ vào báo cáo theo từng thời điểm, bạn có thể nhận biết xu hướng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh.

Quản lý khách hàng hiệu quả

Các phần mềm bán hàng miễn phí sẽ được tích hợp tính năng quản lý khách hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng lưu trữ thông tin (số điện thoại, địa chỉ giao hàng…), lịch sử mua hàng, tích điểm theo đơn hàng để thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Từ đó giúp rút ngắn thời gian chờ đợi và đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh, giúp quy trình trở nên đơn giản hơn. Phần mềm này tích hợp chức năng quản lý đa kênh, giúp dễ dàng quản lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Từ đó tăng hiệu quả bán hàng. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, cửa hàng của sẽ có uy tín cao hơn trong mắt khách hàng. Việc quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn giúp xây dựng lòng tin và tạo sự đáng tin cậy, từ đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và ủng hộ doanh nghiệp của bạn.

-> Tìm hiểu thêm: TOP 10 Phần mềm bán hàng tạp hóa giao diện dễ sử dụng

TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đa tính năng

Có nhiều phần mềm quản lý miễn phí đa tính năng có sẵn trên thị trường. Giúp quản lý hoạt động bán hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong danh sách TOP 10 phần mềm miễn phí này, chúng ta sẽ tìm thấy những công cụ đáng tin cậy, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Nhờ tính năng đa dạng và khả năng tùy chỉnh linh hoạt, các phần mềm này có thể phù hợp với nhiều ngành nghề và quy mô kinh doanh khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về TOP 10 phần mềm quản lý miễn phí đa tính năng để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Mona POS – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiệu quả nhất

Mona POS – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiệu quả nhất

Mona POS – Phần mềm bán hàng thông minh đến từ Công ty phần mềm Mona Software cho các doanh nghiệp và chủ shop trên khắp mọi nơi. Với Mona POS, bạn sẽ có mọi công cụ cần thiết để quản lý kinh doanh một cách dễ dàng. Bởi phần mềm này được Mona Software, là một công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, họ tạo ra những thiết kế dựa trên công nghệ mới nhất. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ, đồng bộ và chính xác. Phần mềm bán hàng miễn phí Mona POS sở hữu các tính năng ưu Việt sau:

 • Quản lý bán hàng tiện lợi và dễ dàng.
 • Theo dõi doanh số bán hàng và thống kê dữ liệu chính xác.
 • Quản lý kho hàng và số lượng tồn kho hiệu quả.
 • Tích hợp tính năng thanh toán và xuất hóa đơn.
 • Hỗ trợ báo cáo và phân tích số liệu.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa, dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị di động.

Mọi thắc mắc về tải và sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ:

 • Website: mona.media
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Đ. Cách Mạng Tháng 8, P.7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một hệ thống bán hàng online

Tham khảo thêm dịch vụ làm trang web bán hàng tại Mona Media ngay hôm nay

Nhận ngay ƯU ĐÃI HẤP DẪN

KiotViet – Hệ thống quản lý bán hàng hiệu quả

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi và chuyên nghiệp được phát triển bởi Citigo. Hệ thống này đang dần được ưa chuộng bởi chúng đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với đa dạng ngành hàng. Một số ưu điểm của phần mềm bán hàng KiotViet:

 • Cho phép nhập thông tin sản phẩm không giới hạn.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết.
 • Tạo các nghiệp vụ bán hàng chỉ trên 1 màn hình giao diện, tăng năng suất công việc 30 – 50%.
 • Phân nhóm khách hàng, tạo và quản lý chương trình khuyến mại.

TrustSales – Phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí

TrustSales

TrustSales là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng phổ biến. Hệ thống này có cấu hình mạnh mẽ. Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp một cách tiện lợi và linh hoạt. Sau đây là một số tính năng của TrustSales:

 • Quản lý nhân viên và phân quyền theo chức vụ.
 • Quản lý doanh thu theo từng thời điểm.
 • Hỗ trợ phản hồi khách hàng.
 • Quản lý vận đơn dễ dàng.

Toko Tech – Phần mềm bán hàng miễn phí

Toko Tech mang đến sự tiện lợi và tối ưu hóa quy trình quản lý bán hàng. Với tính năng đa dạng và ưu điểm nổi bật, phần mềm này hỗ trợ người dùng quản lý cửa hàng một cách hiệu quả.

 • Xử lý các nghiệp vụ bán hàng trên cùng một màn hình.
 • Bán hàng tại quầy POS, bán hàng offline, online và qua điện thoại.
 • Thống kê và báo cáo nhiều chiều theo tình hình kho.
 • Quản lý địa điểm bán hàng.
 • Hỗ trợ xử lý các đơn đặt hàng.

Suno – Phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí

Suno - Phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng siêu đơn giản Suno giúp bạn quản lý mọi mặt của cửa hàng hiệu quả. Công cụ này cũng cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ quản lý bán hàng một cách thông minh.

Ưu điểm của Suno bao gồm:

 • Kiểm soát hàng nhập và xuất kho dễ dàng.
 • Lập hóa đơn bán hàng đơn giản.
 • Phân tích và quản lý thông tin chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ in ấn các báo cáo doanh thu và cung cấp biểu đồ kết quả kinh doanh.

Sapo

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh với hơn 67.000+ khách hàng trong và ngoài nước. Hiện Sapo cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày với đầy đủ tính năng nổi bật, điển hình như:

 • Quản lý số lượng sản phẩm.
 • Kết nối với các sàn thương mại điện tử, Facebook và các đơn vị giao hàng khác.
 • Phù hợp với đa dạng các ngành hàng: thời trang, tạp hóa, mỹ phẩm, nhà thuốc…
 • Quản lý thông tin, hoạt động của nhân viên…

Bego

Bego

Phần mềm bán hàng đa kênh Bego hiện được hơn 20.000 doanh nghiệp và các chủ shop tin tưởng lựa chọn. Với tính chính xác, tích hợp linh hoạt và tự động hóa quy trình, Bego là công cụ tuyệt vời giúp các cửa hàng kiểm soát kinh doanh một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tính năng nổi bật của Bego gồm:

 • Quản lý bán hàng đa kênh.
 • Quản lý bán hàng online và trên các sàn thương mại điện tử.
 • Quản lý bán hàng cho các cửa hàng & siêu thị với đa dạng ngành hàng.
 • Dễ dàng vận hàng, tùy chỉnh theo yêu cầu.

Loyverse Pos

Loyverse là một phần mềm bán hàng độc đáo, tương thích với các thiết bị di động. Với hệ thống mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng quản lý doanh số, hàng tồn kho và nhân viên một cách hiệu quả. Hiện Loyverse Pos được ưa chuộng bởi các tính năng như:

 • Chấp nhận liền mạch mọi hình thức thanh toán.
 • Quản lý hàng tồn kho.
 • Báo cáo và phân tích số liệu kinh doanh nhanh chóng, chính xác.
 • Quản lý nhân viên dễ dàng theo giờ làm, doanh số bán hàng, chiết khấu…

Winta Sale

Phần mềm bán hàng Winta Sale hỗ trợ người dùng quản lý các cửa hàng, siêu thị mini, kho hàng với quy mô vừa và nhỏ một cách hiệu quả. Công cụ này cho phép người dùng giám sát tình hình kinh doanh và tối ưu hóa quy trình bán hàng. Một số tính năng nổi bật của Winta Sale gồm:

 • Kiểm soát hàng hóa, số lượng hàng tồn.
 • Giao diện thân thiện, dễ dùng.
 • Phân quyền quản trị.
 • Hỗ trợ in phiếu tính tiền với đa dạng các khổ giấy như 058, 078, 080, 085, A4, A5 và tương thích với nhiều loại máy in khác nhau.

PosApp

posapp Phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí tốt nhất

PosApp hiện là phần mềm bán hàng miễn phí được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và nhiều đơn vị khác. Với PosApp, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tính năng sau:

 • Quản lý hàng hóa.
 • Thực hiện giao dịch, xử lý thanh toán nhanh chóng.
 • Tạo báo cáo thống kê chi tiết nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhắn tin đến từng khách hàng, tự động tạo chính sách giá bán ưu đãi theo từng nhóm khách hàng…

Trên đây là top 10 phần mềm bán hàng đa tính năng miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Với giao diện thân thiện, không tốn phí, các công cụ này là lựa chọn thông minh, hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc và phát triển kinh doanh.