Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2023

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ chuyên dụng mang đến giải pháp quản lý hiệu quả tuyệt vời trong thời đại công nghệ số ngày nay. Với thế mạnh dễ dàng sử dụng, quản lý dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, hạn chế tối đa sai sót và tiết kiệm chi phí tối đa, đây thực sự là công cụ tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp đa dạng quy mô. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2023 dưới đây mà MagazineUSA cung cấp sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn ưu việt nhất.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng

Tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng công nghệ vào hoạt động bán hàng. Phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng mới, hiện đại, hỗ trợ công tác bán hàng mang lại hiệu quả cao. Phần mềm cho phép quản lý mọi lĩnh vực liên quan đến công tác bán hàng như: quản lý hàng hóa, tính lương nhân viên, quản lý kho hàng, báo cáo thu chi…vv. Sự ra đời của phần mềm xóa bỏ mọi thao tác ghi chép cũng như tính toán và kiểm kê thủ công. Mọi thao tác quản lý cửa hàng đều được thực hiện tự động ở bất cứ nơi nào có kết nối internet một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tính ưu việt của phần mềm quản lý bán hàng

Ứng dụng quản lý bán hàng là công cụ có khả năng hỗ trợ người dùng tổng hợp quy trình bán hàng, có nhiệm vụ đo lường hiệu quả trong bán hàng kinh doanh chính xác gần như tuyệt đối. Thông qua các báo cáo chi tiết trên ứng dụng giúp người dùng dễ dàng hoạch định chiến lược bán hàng chính xác. Tạo cơ hội để phát triển hơn nữa nhiều sản phẩm, nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Ưu điểm tuyệt vời nhất mà ứng dụng quản lý mang lại là tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức trong công tác quản lý hàng hóa và nhân sự. Hơn nữa công cụ còn hỗ trợ tính toán các chỉ số một cách chính xác hơn, doanh nghiệp dễ dàng nắm được tỷ lệ chuyển đổi, nắm được phần trăm lỗ/ lãi kịp thời.

Các tính năng chính cần có của phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống phần mềm được thiết kế để giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động bán hàng, từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, đến việc theo dõi doanh số, lợi nhuận,…

Các tính năng chính cần có của phần mềm quản lý bán hàng bao gồm:

Quản lý sản phẩm

Quản lý sản phẩm

Giúp doanh nghiệp quản lý thông tin sản phẩm một cách chi tiết, bao gồm: mã sản phẩm, tên sản phẩm, giá sản phẩm, mô tả sản phẩm, hình ảnh sản phẩm,… Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý các thông tin liên quan đến sản phẩm như kho hàng, tồn kho, đơn đặt hàng,…

Quản lý khách hàng

Giúp tư nhân và doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng một cách đầy đủ, bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ khách hàng, số điện thoại khách hàng, email khách hàng, lịch sử mua hàng của khách hàng,… Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,…

Quản lý đơn hàng

Quản lý các đơn hàng một cách hiệu quả, bao gồm: tạo đơn hàng, theo dõi đơn hàng, xử lý đơn hàng,… Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý các thông tin liên quan đến đơn hàng như thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm, thông tin vận chuyển,…

Quản lý doanh số

Phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp theo dõi doanh số bán hàng một cách chi tiết, bao gồm: doanh số theo thời gian, doanh số theo sản phẩm, doanh số theo khách hàng,… Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp phân tích các dữ liệu doanh số để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Quản lý kho hàng

quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp quản lý kho hàng một cách chặt chẽ, bao gồm: nhập kho, xuất kho, kiểm kho,… Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp theo dõi tình trạng tồn kho, tránh tình trạng thiếu hụt hàng hóa.

Quản lý nhân viên bán hàng

Quản lý thông tin nhân viên bán hàng một cách đầy đủ, bao gồm: tên nhân viên, chức danh, địa chỉ, số điện thoại, email,… Phần mềm cũng giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động của nhân viên bán hàng, như lịch làm việc, báo cáo công việc,…

Quản lý báo cáo

Cung cấp các báo cáo đầy đủ, chi tiết về hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, bao gồm: báo cáo doanh số, báo cáo tồn kho, báo cáo khách hàng,… Các báo cáo này giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về hoạt động bán hàng, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Ngoài các tính năng chính trên, phần mềm quản lý bán hàng còn có thể cung cấp các tính năng khác như:

  • Quản lý marketing
  • Quản lý chăm sóc khách hàng
  • Quản lý quy trình bán hàng
  • Quản lý bán hàng đa kênh

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, phần mềm quản lý bán hàng có thể được tích hợp thêm các tính năng khác.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2023

Phần mềm quản lý bán hàng MONA

Phần mềm quản lý bán hàng MONA

Công ty phần mềm Mona Software đem đến với người dùng là nền tảng quản lý bán hàng thông minh phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ đến lớn, với các gói phần mềm phù hợp. Đặc tính ưu việt của app quản lý bán hàng Mona là quản lý nhanh gọn, gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Một số tính năng nổi bật như: tính tiền nhanh, bán hàng mọi lúc, mọi nơi, tạo nhập/ xuất hóa đơn nhanh chóng, quản lý sản phẩm, quản lý kho, quản lý nhân viên…

Người dùng có thể nâng cấp dữ liệu theo nhu cầu mà không ảnh hưởng đến dữ liệu. Mona giúp nhà quản lý có thể quản lý hàng trăm mã hàng, tính toán hàng tồn kho chính xác. Ứng dụng quản lý bán hàng Mona còn hỗ trợ bán hàng online trên các trang mạng xã hội nổi bật như Facebook, bán hàng trên các website hay trên các sàn thương mại điện tử…để công tác bán hàng thuận lợi hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết phần mềm bán hàng Mona xin liên hệ:

Hotline: 1900 636 648

Website: Mona.media

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM

App quản lý bán hàng Sapo

App quản lý bán hàng Sapo

App quản lý bán hàng ưu việt Sapo là sản phẩm công nghệ cao đứng đầu trong danh sách lựa chọn app quản lý bán hàng tốt nhất của khách hàng. Người dùng dễ dàng tiếp cận với phần mềm nhờ thiết kế giao diện thân thiện với mọi thiết bị. Tính năng quản lý bán hàng được tích hợp thông minh, đa dạng, hỗ trợ người dùng tối ưu trong giải pháp quản lý bán hàng khoa học, chính xác. Lĩnh vực hỗ trợ quản lý đa dạng từ quản lý khách hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, đặc biệt là tích hợp đa dạng các phương thức thanh toán. Hệ thống quản lý tự động cho phép quản lý công tác bán hàng mọi lúc, mọi nơi, quản lý toàn diện với khả năng tùy biến cao.

App quản lý bán hàng Sapo còn tích hợp tốc độ quản lý, đồng bộ dữ liệu cực nhanh giúp nâng cao năng suất bán hàng và hiệu quả. Sử dụng ứng dụng của Sapo, mọi thông tin dữ liệu cửa hàng được lưu trữ điện toán đám mây, vì thế khả năng bảo mật cao nên an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang kiếm tìm một ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất giá rẻ, chuyên nghiệp, Sapo là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn.

>> Xen thêm: Top 10+ phần mềm quản lý quán karaoke đa tính năng

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet

KiotViet cũng là cái tên nằm trong danh sách top 5 phần mềm giá tốt nhất 2023. Phần mềm được thiết kế với khả năng tích hợp đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau, phục vụ nhu cầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp. Hiện tại, phần mềm KiotViet đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng với hơn 70.000 doanh nghiệp, cửa hàng đang sử dụng. Thiết kế giao diện phù hợp mọi quy mô kể cả bán buôn và bán lẻ. Tính năng đa dạng được tích hợp như: kiểm soát doanh thu, kiểm soát kho, kiểm soát đơn hàng, báo cáo, thống kê doanh thu tự động…

Hiện tại, app bán hàng KiotViet có hai gói sản phẩm, một gói hỗ trợ quy mô kinh doanh nhỏ lẻ với chi phí cực kỳ ưu đãi, một gói sản phẩm chuyên nghiệp cho quy mô bán hàng lớn với tính năng cao cấp nhưng chi phí tốt. Cả hai gói sản phẩm đều không giới hạn các tính năng quản lý nên người dùng có thể thoả sức trải nghiệm công tác bán hàng của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit

Phần mềm Abit đến với người dùng là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hợp nhất trên một ứng dụng duy nhất trong công tác quản lý công việc kinh doanh. Tính năng hiện đại được thiết kế thông minh để người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý cửa hàng. Các tính năng lên đơn, in hóa đơn, tính tiền nhanh, xem lại lịch sử đơn hàng, báo cáo doanh thu theo món hàng, báo cáo theo tổng ngày/ tháng/ tuần…mang đến tiện ích thuận lợi nhất cho nhà quản lý.

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ giải quyết tốt bài toán về doanh thu đơn tự động giúp cho nhân viên không lo lắng bị sót đơn hay phải lục từng comment và copy số. Ngoài ra Abit còn cho phép kết nối đồng bộ với các shop trên các trang thương mại điện tử lớn để quản lý, theo dõi dễ dàng…

>> Xem thêm: TOP 10 phần mềm bán hàng miễn phí đa tính năng dễ sử dụng

Phần mềm bán hàng Suno

Suno được biết đến là app quản lý bán hàng giá rẻ và không giới hạn tính năng. Ứng dụng là sự lựa chọn tuyệt vời cho đa dạng các ngành nghề, đa dạng các lĩnh vực kinh doanh. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, thời trang, quán cà phê…luôn ưu ái lựa chọn Suno bởi tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng.

Tính năng đa dạng được tích hợp trong phần mềm như: quản lý kho hàng, quản lý đơn đặt hàng, quản lý thu chi, quản lý nhân viên, kho hàng, báo cáo tự động, quản lý hóa đơn điện tử…hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi. Mang đến giải pháp quản lý hiệu quả, phù hợp với yêu cầu đặc thù cơ bản của từng mô hình kinh doanh.

Phần mềm Suno còn cho phép truy cập từ xa, quản lý cửa hàng hiệu quả, dễ dàng ở mọi thời điểm. Đặc biệt, khả năng quản lý tùy biến linh hoạt sử dụng được cả trên điện thoại nên mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Bạn đã chọn được ứng dụng theo dõi bán hàng tốt nhất 2023 chưa? Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng thử và trải nghiệm các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trên đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.