Top 10 đơn vị cung cấp hệ thống phần mềm quản lý giáo dục mầm non được dùng nhiều nhất

phần mềm quản lý mầm non

Trong bối cảnh thế giới đang ngày càng được hiện đại hóa trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Việc ứng dụng công nghệ vào các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau ngày càng trở nên phổ biến. Và ngành giáo dục cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thực tế hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau với các đặc điểm riêng biệt giúp hỗ trợ việc quản lý thêm thuận tiện và chính xác hơn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về phần mềm quản lý mầm non và những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực này nhé.

Giới thiệu về phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non là phần mềm được thiết kế chuyên dùng để quản lý hệ thống giáo dục. Ứng dụng này giúp hỗ trợ việc quản lý các học sinh trở nên dễ dàng, thu thập dữ liệu và đưa ra đánh giá nhằm mang đến phương pháp chăm sóc hiệu quả nhất.

Sử dụng phần mềm tối ưu hơn phương pháp quản lý truyền thống vì hệ thống này được tích hợp nhiều tính năng vô cùng thông minh và tiện dụng. Bên cạnh đó, việc sử dụng phần mềm quản lý mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo cũng giúp cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi được tình hình của con em mình tại trường học.

trẻ mầm non

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non

Lợi ích cho nhà trường

 • Hỗ trợ công tác quản lý của nhà trường trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn
 • Kết nối giữa các bộ phận như giáo viên, nhà bếp, kế toán… ở trong trường
 • Thông báo. Chia sẻ và trao đổi với các giáo viên, các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng.
 • Nắm bắt ý kiến của các bậc phụ huynh một cách nhanh chóng để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp.
 • Quảng bá hình ảnh của nhà trường, hỗ trợ công tác tuyển sinh

Lợi ích cho giáo viên

 • Dễ dàng quản lý lớp học: Đăng ký sự kiện, điểm danh, thông báo, đón muốn và thông báo về trẻ.
 • Chia sẻ thông tin và trao đổi với các bậc phụ huynh một cách dễ dàng chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc máy tính.
 • Các thông tin luôn được đảm bảo về tính chính xác và minh bạch, tránh gây hiểu nhầm cho các phụ huynh.
 • Giảm tối thiểu các loại giấy tờ và trao đổi với các bộ phận khác.
 • Chia sẻ để học hỏi thêm kinh nghiệm từ các giáo viên hay các chuyên gia khác.

Lợi ích cho học sinh

 • Cập nhật thông tin và trao đổi với các giáo viên về hoạt động vui chơi, học tập, sinh hoạt.
 • Sử dụng sổ học bạ điện tử: biểu đồ cân nặng và chiều cao, tiểu sử bệnh tình và lịch sử uống thuốc…
 • Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ với cộng đồng các bà mẹ thông thái.
 • Tìm kiếm truyện ngụ ngôn, truyện cổ tích và các video cho phù hợp

Chức năng của phần mềm giáo dục mầm non

Chức năng của phần mềm giáo dục mầm non

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà trường trong việc quản lý các hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ. Phần mềm này có nhiều chức năng khác nhau, giúp nhà trường tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả quản lý.

Dưới đây là một số chức năng chính của phần mềm quản lý giáo dục mầm non:

 • Quản lý hồ sơ học sinh: lưu trữ và quản lý thông tin học sinh một cách đầy đủ và chính xác, bao gồm: thông tin cá nhân, thông tin gia đình, thông tin học tập, thông tin sức khỏe,…
 • Quản lý giáo viên: lưu trữ và quản lý thông tin giáo viên một cách đầy đủ và chính xác, bao gồm: thông tin cá nhân, thông tin chuyên môn, thông tin kinh nghiệm,…
 • Quản lý tài sản: lưu trữ và quản lý thông tin tài sản một cách đầy đủ và chính xác, bao gồm: danh mục tài sản, thông tin tài sản, tình trạng tài sản,…
 • Quản lý tài chính: quản lý thu chi tài chính của trường mầm non một cách khoa học và hiệu quả, bao gồm: thu nhập, chi phí, báo cáo tài chính,…
 • Quản lý cơ sở vật chất: lưu trữ và quản lý thông tin cơ sở vật chất một cách đầy đủ và chính xác, bao gồm: danh mục cơ sở vật chất, thông tin cơ sở vật chất, tình trạng cơ sở vật chất,…

Ngoài ra còn các chức năng khác nổi bậc như:

 • Quản lý kế hoạch giáo dục
 • Quản lý hoạt động ngoại khóa
 • Quản lý thông tin phụ huynh

Top 10 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

mona elms

Phần mềm quản lý mầm non Mona ELMS là một hệ thống quản lý giáo dục vô cùng chuyên nghiệp, được rất nhiều người đánh giá cao thuộc sở hữu của công ty lập trình phần mềm Mona. Tích hợp để các trường học, các cơ sở giáo dục trong việc quản lý và tổng hợp thông tin trong tất cả các đơn vị trong nhà trường. Hiện nay, hệ thống quản lý giáo dục mầm non Mona ELMS đang có mặt ở rất nhiều nền tảng khác nhau.

Hệ thống Mona ELMS sở hữu một số tính năng nổi bật như:

 • Hệ thống quản lý nghiệp vụ của nhà trường, số hóa tất cả mọi dữ liệu đồng thời đưa ra báo cáo, thống kê các khoản thu chi.
 • Tích hợp hệ thống bán khóa học online, cùng với đó là các loại tài liệu số như Video, PDF…
 • Tạo khóa học và phòng học trực tuyến
 • Tích hợp hệ thống quản lý học bạ điện tử
 • Tích hợp hệ thống camera giám sát
 • Hỗ trợ giao tiếp trực tuyến giữa nhà trường và phụ huynh

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm xin vui lòng truy cập: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/ hoặc liên hệ theo thông tin liên lạc sau:

 • Địa chỉ: 370/226 Lý Thường Kiệt, p.8, q.Tân Bình, tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media

QLTH.VN

QLTH.VN là một cái tên nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Phần mềm này phù hợp cho nhiều loại hình trường học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị. Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non cho phép quản lý tất cả mọi thứ trên một hệ thống duy nhất. Bên cạnh đó, các quản trị viên cũng có thể trích xuất dữ liệu trên phần mềm bất cứ khi nào.

LaChildren – Phần mềm quản lý giáo dục mầm non hiệu quả

Phần mềm mầm non LaChildren cũng là ứng dụng quản lý phổ biến. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh, phần mềm hỗ trợ việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với cả người không giỏi về công nghệ thông tin. Các tính năng được tích hợp vào phần mềm quản lý học sinh mầm non này như: Quản lý học sinh, giáo viên, thời khóa biểu, lịch học,.. nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy. Bên cạnh đó, LaChildren còn hỗ trợ quản lý tài chính, thu chi, xuất báo cáo tự động.

VnEdu

VnEdu

VnEdu là phần mềm được thiết kế và cung cấp bởi tập đoàn Bưu chính viễn thông VNPT. Ứng dụng này không chỉ đem lại khả năng quản lý học sinh mà còn có thể quản lý các giáo viên, cán bộ và cả các hoạt động khác trong nhà trường. Tất cả mọi vấn đề tài chính đều sẽ được tính toán một cách nhanh chóng và chính xác.

Ayotree

Ayotree là một hệ thống hỗ trợ các trường học dạy học và quản lý một cách dễ dàng hơn thông qua việc quản lý thời gian biểu, thiết lập thanh toán, điểm danh…. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp rất nhiều tính năng thông minh khác đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu tư tất cả đơn vị. Với những tính năng tuyệt vời, Ayotree thực sự là một phần mềm lý tưởng cho các trường học mầm non.

Kidsoft – Phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Phần mềm quản lý mầm non Kidsoft được đông đảo người dùng đánh giá cao vì giúp thực hiện công tác quản lý một cách toàn diện. Phần mềm dinh dưỡng mầm non này còn hỗ trợ, quản lý, theo dõi và đảm bảo khẩu phần ăn cho trẻ, cân đối dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện. Ứng dụng này còn quản lý hồ sơ, sức khỏe của các bé, quản lý cán bộ công nhân viên. Phần mềm Kidsoft được thiết kế vô cùng linh động phù hợp với các hình thức giáo dục mầm non hiện nay.

phần mềm quản lý mầm non kidsoft

KidsOnline

Đây là một phần mềm quản lý giáo dục được tạo ra chuyên dùng cho cấp độ mầm non, BGH, phụ huynh và các trung tâm ngoại khóa. KidsOnline giúp hệ thống quản lý của nhà trường trở nên chuyên nghiệp hơn, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và hỗ trợ tương tác qua lại giữa nhà trường và phụ huynh. Phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non Kidsonline còn đưa ra thực đơn, cân bằng dinh dưỡng cho các bé mầm non. Ngoài ra, công cụ này còn giúp các bậc phụ huynh đồng hành cùng con em của mình trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

Edmodo

Là một trong những phần mềm quản lý mầm non được sử dụng nhiều nhất hiện nay, Edmodo cũng là một cái tên lý tưởng mà mọi người nên tham khảo. Với phần mềm này, giáo viên và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng trao đổi với nhau. Qua đó, góp sức giúp việc chăm sóc bé đạt được kết quả tốt nhất.

>> Xem thêm: Top 10 phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí tốt nhất

Schoology

schoology

Schoology là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập tối ưu nhất có thể sử dụng cho nhiều bậc cơ sở đào tạo. Được thiết kế một cách chuyên nghiệp với vô vàn các tính năng thông minh, Schoology được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tương tự như các phần mềm khác, các giảng viên, quản trị viên và phụ huynh đều có thể dễ dàng theo dõi quá trình cũng như kết quả học tập của con em mình.

LMS SuccessFactor

Một số thế mạnh của phần mềm có thể kể đến như việc quản lý học viên, nhân lực, nhân sự. Tuy là một phần mềm quản lý trường học nhưng vì khả năng tối ưu trong quản lý nhân sự nên LMS SuccessFactor còn được ưa chuộng trong cả lĩnh vực này. Thông qua mô hình điện toán đám mây để thực hiện việc quản lý và lưu trữ các thông tin, dữ liệu. Cho đến nay, số người sử dụng đã đạt gần tới 30 triệu đơn vị trên toàn thế giới.

Trên đây là 10 đơn vị phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay mà mọi người nên tham khảo nếu như có nhu cầu sử dụng. Mỗi cái tên đều có những ưu điểm riêng. Hi vọng thông qua bài viết này mọi người sẽ có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết để đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi sử dụng.

>> Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý học sinh – sinh viên ưa thích hiện nay