Top 10 mẫu theme wordpress giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất

Top 10 mẫu theme wordpress giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất

10 mẫu theme wordpress giới thiệu công ty, doanh nghiệp hot nhất hiện nay bạn đã biết chưa? Để hình ảnh trang web công ty của bạn trở nên nổi bật hơn thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Hiện nay việc xây dựng trang web riêng cho công ty là việc rất cần thiết. Nhưng làm thế nào để chúng trở nên nổi bật và chuyên nghiệp? Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 mẫu theme wordpress giới thiệu công ty.

StudioPress – Theme WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp

StudioPress - Theme WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất

Đây là mẫu theme wordpress giới thiệu công ty phổ biến nhất, ra đời từ hơn 10 năm trước. Sử dụng mẫu theme StudioPress chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm. Chúng có giao diện đa dạng và dễ dang ứng biến. Với hơn 80 child theme với nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn một giao diện bạn thích nhất.

Chúng còn có tốc độ load nhanh và được tối ưu hoàn chỉnh về chuẩn SEO. Theme đạt chuẩn công nghệ HTML5 và CSS3 sẽ luôn cho bạn cảm giác trơn tru về giao diện, chúng còn được thiết kế bắt mắt. Hơn hết, sự tối ưu cao cho trang web sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn trên thanh tìm kiếm. StudioPress dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đây là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp nếu muốn sở hữu một theme wordpress ấn tượng.

WooThemes – Giao diện wordpress cho website bán hàng

Đây là một phần nằm trong ứng dụng Woocommerce. Ở đây có hàng nghìn theme trả phí và miễn phí. Bạn có thể lựa chọn theme phù hợp nhất cho việc giới thiệu công ty của mình. Ngoài ra, nó còn có hàng nghìn plugin cho phép ban mở rộng cửa hàng của mình dễ dàng.

Theme giới thiệu sản phẩm wordpress này giúp bạn xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử bằng wordpress một cách đầy đủ. Woocommerce có thể dễ dàng bán bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào đó trên web của bạn. Nó còn có khả năng quản lí hàng tồn kho, tự động sắp xếp các khoản thuế của bạn.

WooThemes nổi bật nhất với mẫu giao diện Canvas. Đây là một mẫu theme wordpress sở hữu tinh năng tìm dự án bán hàng. Bạn còn có thể khám phá nhiều tính năng hấp dẫn khác nếu sử dụng thành thạo. Qua đó, bạn chắc chắn sẽ tìm được mẫu theme wordpress giới thiệu công ty được ưng ý nhất.

Astra – Theme WordPress giới thiệu công ty chuẩn SEO

Astra – Theme WordPress giới thiệu công ty chuẩn SEO

Là một mẫu theme wordpress giớ thiêu công ty hay cá nhân được sáng tạo bởi BrainstormForce. Đây là sự lựa chọn của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới sử dụng. Mặc dù phát hành năm 2017 nhưng Astra nhanh chóng chiếm chọn cảm tình của các lập trình viên. Bởi lẽ code đơn giản, SEO tốt và khả năng tương thích với mọi plugin.

Astra là một theme wordpress giới thiệu nên sử dụng, giúp bạn tăng tốc wordpress website cực kì hiệu quả. Khi sử dụng Astra, bạn sẽ được thỏa sức thiết kế web wordpress theo phong cách cá nhân. Để làm được điều đó thì bạn cần am hiểu về CSS, PHP, HTLM cơ bản,… Nhiều tính năng vô cùng độc đáo đang chờ bạn.

Divi – Giao diện WordPress giới thiệu công ty phổ biến

Theme wordpress giới thiệu công ty Divi là một sản phẩm nổi tiếng của Elegant Themes. Tại đây bạn có thể tạo ra đủ loại website với giao diện bắt mắt. Đây là một trong những mẫu theme wordpress toàn năng nhất hiện nay với sự kết hợp plugin DiviMonk. Divi được thiết kế đẹp mắt với tính năng tải nhanh và chuẩn SEO. Ngoài ra, Divi còn có khả năng xây dựng giao diện không giới hạn. Với plugin Divi Builder được tích hợp luôn trong các mẫu theme. Điều này cho phép bạn có thể tạo ra các templates khác nhau tùy nhu cầu của bạn.

Với hệ thống Modules tính năng đồ sộ. Chúng cho bạn khả năng sử dụng chỉnh sửa theo ý của bạn tùy thích. Bạn sẽ không bị bó buộc bởi những khuôn mẫu của các mẫu theme wordpress có sẵn. DiviMonk là lpugin chuyên dùng cho Divi Theme. Đây là kho tàng chứa hàng trăm templates tuyệt vời đủ các loại sites cho bạn lựa chọn. Bạn có thể xóa DiviMonk sau khi làm việc xong vì chúng hoạt động dưới dạng Premade Layouts.

MyThemeShop – Kho giao diện website WordPress miễn phí

MyThemeShop - Kho giao diện website WordPress miễn phí

Tuy không có quy mô lớn như các mẫu theme wordpress trên nhưng Mythemeshop vẫn được nhiều lập trình viên sử dụng vì chúng có hệ thống vào plugin cực kì tốt. MythemeShop ra đời năm 2012. Chúng sở hữu hơn 100 mẫu theme wordpress và khoảng 30 plugin dành cho wordpress. Các mẫu này có thể mất phí hoặc không.
Những sản phẩm không mất phí của nhà MythemeShop đều khá chất lượng.Theme wordpress giới thiệu công ty này nhẹ, tốc độ load nhanh, giao diện đẹp. Tất cả đều hỗ trợ Responsive…

MythemeShop chia ra làm 4 dòng sản phẩm theme với những chức năng khác nhau. Tất cả các mẫu theme wordpress đều đã được nhà sản xuất tối ưu các tính năng. Đây là một gợi ý không tồi cho mẫu theme wordpress giới thiệu công ty chuyên nghiệp.

CSSIgniter – Theme WordPress giới thiệu công ty đơn giản

Có thể nói, CSSIgniter như một câu lạc bộ theme wordpress với hơn 60 mẫu theme. Các chủ đề của CSSIgniter rất đa dạng, từ xây dựng cửa hàng trực tuyến, trang web khách sạn, … Tất cả đều có trên CSSIgniter. Các công cụ của các mẫu theme worpress trên CSSIgniter bao gồm: Chuyên gia sáng tạo, Người viết Blog, xúc tiến hội nghị, danh mục ảnh, trang web khách sạn, người viết Blog, cửa hàng trực tuyến thương mại điện tử,…

Các mẫu chủ đề có thể mất phí hoặc trả phí. Đây là mẫu theme wprdpress chuyên nghiệp vì tất cả những gì nó đem lại. Từ giao diện, thiết kế sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Các điều khoản hỗ trợ tốt giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng khi gặp vấn đề. Bạn sẽ mất khoảng 49$ cho 60 theme. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chủ đề của nhà sản xuất đã cung cấp. Hơn thế bạn được sử dụng chúng trên bất kì số lượng trang web nào. Cho nên đây là một đề xuất tuyệt vời.

TheGem – Giao diện website WordPress giới thiệu công ty miễn phí

TheGem - Giao diện website WordPress giới thiệu công ty miễn phí

Đây là một bộ công cụ mạnh mẽ, các wedget và plugin đã được lựa chọn để phối hợp với nhau tốt nhất. TheGem là một mẫu giao diện website wordpress linh hoạt, có thể đáp ứng hiệu suất cao. Chúng có thiết kế sáng tạo độc đáo, phù hợp với từng mục đích sửa dụng của lập trình viên. TheGem sở hữu 40 khái niệm thiết kế đa mục với 150 trang demo vô cùng bắt mắt. Sở hữu bố cục linh hoạt với khả năng sáng tạo là vô hạn. Tất cả sẽ giúp bạn tạo nên một trang web giới thiệu công ty được hoàn hảo nhất.

Nhiều chủ đề đa dạng được TheGem cập nhật phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. TheGem được tối ưu hóa để phù hợp với các plugin. Chúng giúp tạo sự an toàn cho người sử dụng. Theme wordpress giới thiệu công ty của TheGem được đánh giá là dễ sử dụng vì chúng không yêu cầu kiến thức mã hóa. Bạn có thể dễ dàng tạo trang cho mỗi lần kéo. Đã có hơn 150 trang đã được tạo sẵn giúp bạn bắt đầu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.Giao diện website được tối ưu hóa cao với hiệu suất cao và tốc độ load trang siêu nhanh. Đây sẽ là điểm cộng lớn cho mẫu theme wordpress này.

Consultplus – Mẫu theme giới thiệu doanh nghiệp tối ưu tốc độ

Mẫu theme wordpress Consultplus Bisiness Consulting WP là những theme giúp tư vấn, giới thiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Chúng phù hợp với những thể loại tư vấn trọng kinh doanh, tài chính, các công ty khởi nghiệp. Chúng được tối ưu có thể sử dụng trên cả máy tính và thiết bị di động.

Nhiều mẫu theme wordpress nổi bật cùng với việc dễ dàng sử dụng. Consultplus Bisiness Consulting WP là một trong những theme giới thiệu công ty chuyên nghiệp và có tốc độ nhanh nhất. Nhiều tính năng mới được nhà sản xuất cập nhật cho phép bạn thỏa sức sáng tạo. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng thiết kế website giới thiệu của doanh nghiệp.

Sugar – Theme WordPress giới thiệu công ty về thời trang

Sugar - Theme WordPress giới thiệu công ty về thời trang

Sugar được đánh giá là một mẫu theme wordpress giới thiệu công ty linh hoạt. Theme wordpress giới thiệu công ty của Sugar phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh spa, thời trang, dịch vụ làm đẹp,…. Với thiết kế dễ sử dụng, chủ đề được xây dựng dựa trên HTML5, CSS3 và Boostrap mới nhất. Mẫu theme này có nhiều tính năng tuyệt vời: Hỗ trợ không giới hạn, trình tạo tiêu đề, ba bố cục tiêu đề thích hợp, 9 mẫu trang tùy chỉnh, 10 tiện ích tùy chỉnh… Tất cả sẽ sẽ hỗ trợ bạn được tố nhất trong quá trình thiết kế.

Themify – Theme WordPress giới thiệu công ty giao diện đẹp

Themify là một trong những mẫu theme wordpress được biết đến có thiết kế vô cùng đẹp. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn mà không bị gò bó bởi những mẫu có sẵn. Cùng với những mẫu theme đa dạng và được tối ưu hóa sử dụng trên nhiều thiết bị. Các lập trình viên sẽ dễ dàng thao tác và thiết kế được hoàn chỉnh nhất. nhiều tính năng ưu việt của Themify sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhiều tính năng mới giúp bạn đễ dàng tùy biến cho phù hợp . Các sản phẩm giao diện của họ đều được nhanh chóng biết đến khi ra mắt. Nhiều mẫu theme đẹp mắt và trang web doanh nghiệp của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO. Vậy còn chờ gì mà không lựa chọn Themiffy ngay?

Bài viết trên chúng tôi đã đem đến cho các bạn gợi ý về các mẫu theme wordpress đang hot nhất hiện nay. Vậy bạn đã chọn được mẫu theme wordpress giới thiệu công ty nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn chưa? Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các công ty thiết kế website để tạo một trang web theo yêu cầu của mình. Hy vọng qua những thông tin trên, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt nhất. Chúc các bạn thành công!