SECOM – Công ty cung cấp dịch vụ an ninh uy tín và chất lượng

SECOM - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, các vấn đề về an ninh ngày càng được quan tâm bởi mọi cá nhân, tổ chức. Theo đó, nhu cầu bảo vệ an toàn tài sản và cả tính mạng ngày càng tăng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, SECOM đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng Magazine USA tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến công ty cung cấp dịch vụ an ninh SECOM trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về công ty SECOM

SECOM là tập đoàn an ninh hàng đầu Nhật Bản, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện cho nhà riêng, doanh nghiệp, kho bãi và các trung tâm thương mại. Hiện nay, SECOM hoạt động với 17 chi nhánh trên toàn cầu và luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của secom
SECOM tự hào là tập đoàn cung cấp dịch vụ an ninh uy tín, chuyên nghiệp

Tập đoàn SECOM cung cấp các giải pháp an ninh cho đa dạng ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, công ty hỗ trợ bảo vệ khách hàng doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng đến cả hộ gia đình. Cụ thể, lĩnh vực hoạt động chính của SECOM sẽ bao gồm các dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ giám sát trực tuyến, báo động chống trộm từ xa có đối ứng khẩn 24 giờ.
  • Dịch vụ bảo vệ thường trú cho doanh nghiệp, công ty,…
  • Tư vấn về các giải pháp an ninh cho khách hàng.
  • Kinh doanh các thiết bị, hệ thống an ninh như Hệ thống quản lý ra vào, Hệ thống camera chống trộm, Hệ thống tích hợp, Cổng dò kim loại, Máy soi hành lý bằng tia X,…

Lịch sử hình thành và phát triển

SECOM là công ty bảo vệ đầu tiên của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1962. Tiền thân, công ty có tên là Nihon Keibi Hosho (dịch là Công ty Bảo Vệ Bảo An Nhật Bản) và chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ thường trú và dịch vụ bảo vệ tuần tra. Nhờ đảm trách nhiệm vụ bảo vệ làng tuyển thủ tại Đại hội thể thao Tokyo Olympic năm 1964, mà tên tuổi của SECOM đã vươn lên một tầm cao mới.

Đến năm 1966, công ty triển khai hệ thống bảo vệ trực tuyến dành cho doanh nghiệp tại Nhật Bản, từ đó phát triển hệ thống này trên toàn nước Nhật. Hiện nay, công ty đã mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn cầu để cung cấp dịch vụ an ninh cho các doanh nghiệp. Năm 2006, SECOM đã đặt chân đến Việt Nam với vai trò là một công ty tư vấn an ninh nhằm đem đến cho doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp Nhật Bản các giải pháp an ninh hiệu quả, bắt đầu từ dịch vụ giám sát báo động trực tuyến.

Tại sao bạn nên chọn SECOM để tư vấn các giải pháp an ninh?

Lý do bạn nên chọn SECOM để tư vấn các giải pháp an ninh?
Có thể nói, SECOM là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh

Với bề dày lịch sử và nhiều năm kinh nghiệm, có thể nói công ty SECOM là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ an ninh toàn diện, chuyên nghiệp. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn SECOM khi có nhu cầu tư vấn các giải pháp an ninh:

  • Cung cấp những giải pháp an ninh: SECOM sẽ giúp bạn lên kế hoạch an ninh bằng tất cả kinh nghiệm trong ngành bảo vệ. Đồng thời, các chuyên viên tư vấn của cũng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp an ninh phù hợp nhất.
  • Kết hợp giữa con người và công nghệ: Kế hoạch bảo vệ an ninh tổng thể của SECOM được xây dựng dựa trên việc tận dụng thiết bị hiện đại cùng dịch vụ bảo vệ con người.
  • Nâng cao năng lực bảo vệ, tối ưu chi phí an ninh: SECOM hỗ trợ cung cấp kế hoạch, giải pháp bảo vệ hiệu quả cao, giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí về đào tạo nhân sự an ninh.
  • Kinh nghiệm dày dặn: Với hơn 50 năm kinh nghiệm, SECOM đã bảo vệ cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…

Các dịch vụ nổi bật tại SECOM Việt Nam

Hoạt động với phương châm “An toàn – An tâm”, SECOM luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho dịch vụ an ninh toàn diện, hiệu quả và an toàn nhất. Theo đó, SECOM cung cấp đa dạng các giải pháp bảo vệ nổi bật như sau:

SECOM Plus

SECOM Plus là một giải pháp an ninh tiên tiến thông qua việc kết hợp giữa hệ thống CCTV của khách hàng và dịch vụ giám sát báo động trực tuyến của SECOM. Theo đó, tính hiệu quả, an toàn của dịch vụ giám sát trực tuyến sẽ được phát huy tối đa khi được liên kết với những hình ảnh trực tiếp từ hệ thống CCTV.

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến

Dịch vụ giám sát báo động trực tuyến của Secom
Dịch vụ giám sát trực tuyến sẽ cảnh báo khi có người xâm nhập từ bên ngoài mục tiêu

Dịch vụ này sẽ sử dụng những cảm biến bảo mật để bảo vệ mục tiêu, từ đó báo động người xâm nhập khi mục tiêu không có người trông coi, ví dụ như vào ban đêm hay những ngày nghỉ. Khi có dấu hiệu bất thường, tín hiệu báo động sẽ được gửi về trung tâm điều khiển của SECOM qua đường truyền điện thoại hoặc Internet. Lúc này, nhân viên lực lượng phản ứng nhanh sẽ được điều đến mục tiêu phát sinh báo động để xử lý.

Dịch vụ bảo vệ thường trú

Dịch vụ bảo vệ thường trú ở SECOM không chỉ cung cấp nhân viên mặc trên mình bộ đồng phục bảo vệ, mà còn điều động những nhân viên bảo vệ có năng lực và uy tín để thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ bảo vệ của SECOM đều được đào tạo kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhằm đảm bảo mang lại dịch vụ bảo vệ con người đáng tin cậy.

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera của SECOM Vietnam sẽ giúp bạn giám sát và phòng ngừa tình trạng trộm cắp. Đồng thời, khi phát sinh những sự việc bất thường, bạn cũng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu, hình ảnh do camera ghi lại để làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các bên liên quan.

Hệ thống quản lý ra vào

Hệ thống quản lý ra vào sẽ cho phép bạn kiểm soát người đã được xác thực bằng thẻ, vân tay hoặc khuôn mặt trên thiết bị nhận dạng. Tất cả thông tin thực của người dùng đều được lưu lại trên phần mềm để bạn có thể theo dõi ra vào bằng hệ thống đặt ở cửa. Ngoài ra, phần mềm quản lý cũng hỗ trợ bạn phân quyền truy cập cho cho từng cá nhân vào từng cửa khác nhau trong khu vực.

Hệ thống quản lý cổng

Hệ thống quản lý cổng của SECOM giúp ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài vào mục tiêu

Hệ thống quản lý cổng là hệ thống được lắp đặt nhằm quản lý, kiểm soát hiệu quả việc ra vào của người và xe cộ qua lối cổng chính của tòa nhà, chung cư. Đồng thời, hệ thống này của SECOM cung cấp nhiều phương thức nhận dạng khác nhau như bằng thẻ, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Hệ thống quản lý cổng còn có thể ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài vào mục tiêu.

Cổng dò kim loại, máy soi hành lý bằng tia X

Máy dò kim loại, máy quét tia X của SECOM khi được đặt tại lối ra vào, sẽ giúp bạn kiểm tra tư trang của những người đi qua. Những thiết bị này có chức năng phát hiện việc đưa các chất cấm vào bên trong khu vực cần bảo vệ, từ đó ngăn chặn các sự cố phát sinh. Đồng thời, máy dò kim loại còn giúp người dùng bảo vệ tài sản khi có thể hạn chế được tình trạng đánh cắp hoặc làm mất các nguyên vật liệu, sản phẩm kim loại hay các sản phẩm có giá trị khác.

Hệ thống quản lý chìa khóa

Với hệ thống quản lý chìa khóa của SECOM, người dùng có thể quản lý một cách tổng quát việc sử dụng chìa khóa trong các tổ chức, doanh nghiệp hay cơ quan. Theo đó, hệ thống này cho phép người dùng biết được ai đã lấy/trả chìa khóa, chìa khóa ở đâu, tình trạng của chìa khóa,… Người dùng còn có thể thiết lập, giới hạn quyền sử dụng chìa khóa cho những cá nhân khác nhau để đảm bảo an ninh và bảo mật.

Từ bài review trên có thể nhận thấy SECOM là một trong những công ty cung cấp dịch vụ an ninh uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tận tâm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, SECOM cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp an ninh toàn diện. Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề an ninh, hãy liên hệ ngay với SECOM để được tư vấn dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.