Thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu

Thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu - Trung Quốc

Trung Quốc được biết đến là công xưởng sản xuất của cả thế giới. Trong đó, một số mặt hàng được ưa chuộng như thời trang, phụ kiện, giày dép và nội thất. Nhu cầu kinh doanh hàng hóa Quảng Châu – Trung Quốc cũng tăng lên không ngừng. Để tiện cho việc kinh doanh thì thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu là rất cần thiết. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có nhiều thông tin hữu ích liên quan đến trang web nhập hàng nhé.

Định nghĩa thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu

Định nghĩa thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu

Website nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc giống như một Website bán hàng trực tuyến, trang thương mại điện tử. Website Cung cấp mọi thông tin liên quan đến các sản phẩm về mọi mặt hàng trong đời sống. Không chỉ là một Website Bán hàng thông thường, đây còn là nơi để các nhà buôn có thể nhập hàng về bán lại cho người dùng.

Bố cục của một thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu

Bố cục của một Website nhập hàng Quảng Châu bao gồm ba phần chính đó là:

Giới thiệu

Đây là phần để doanh nghiệp giới thiệu về mình cho khách hàng. Cụ thể là Website nhằm mục đích gì, hoạt động chính và những lợi ích họ mang đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng chia sẻ số năm kinh nghiệm trong nghề, các đối tác và các chuyên trang bán hàng của Trung Quốc mà họ liên kết.

Phần giới thiệu được trình bày ngắn gọn nhưng phải đảm bảo chứa đầy đủ mọi thông tin. Bởi vì phần thông tin này sẽ giúp tạo được lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn nhập hàng

Mục này nhằm hướng dẫn chi tiết cho khách hàng các bước cụ thể khi đặt mua hàng tại Website. Đặc biệt là những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên sẽ dễ dàng hơn khi đặt hàng. Bao gồm những gì cần chuẩn bị và làm thế nào để tìm được mặt hàng mà mình muốn.

Ngoài ra, tại mục hướng dẫn này có chia sẻ thông tin giúp khách hàng nhận biết được loại hàng mình cần nằm ở đây trong trang. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm kiếm và đặt mua hàng.

Quy định và chính sách

Đây là mục nêu rõ những quy định, chính sách mà Website nhập hàng Quảng Châu của Website. Khách hàng cũng nên tìm hiểu rõ mục này để thực hiện đúng các yêu cầu khi sử dụng dịch vụ. Một số quy định thường được đề cập như:

  • Quy định không thu nhận chuyển hàng dưới hình thức COD.
  • Chính sách lưu kho hàng hóa, chính sách giao hàng trong khu vực trong nước.
  • Các thông báo về những sản phẩm nằm trong danh mục bị cấm nhập khẩu.

Tầm quan trọng của thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc

Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc quản lý đơn hàng

Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc quản lý đơn hàng

Các mô hình khởi nghiệp kinh doanh thông qua việc quảng cáo dịch vụ đặt hàng hộ qua Facebook, Zalo,…Có thể ban đầu việc vận hành sẽ trơn tru, dễ dàng nhưng khi đơn hàng tăng lên nhiều lần thì việc quản lý thủ công sẽ không còn hiệu quả. Dẫn đến nhiều sai sót, gây chậm trễ đơn hàng và làm ảnh hưởng đến dịch vụ của bạn.

Việc thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc sẽ giúp quản lý đơn hàng dễ hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ có thể trực tiếp đặt hàng trên các chuyên trang như Taobao, 1688, Tmall,…. Hệ thống sẽ tự động gửi đơn hàng về cho bạn sau khi khách hàng hoàn tất các bước. Lúc này, nhà kinh doanh dịch vụ chỉ việc chốt đơn theo thông tin đã tổng hợp. Phương pháp này sẽ giúp hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian đăng ảnh và giới thiệu từng sản phẩm. Hơn nữa, mọi hoạt động đều được tối ưu hóa, thực hiện dễ dàng.

Tránh trường hợp lừa đảo

Khi đặt hàng trên Website hay app, khách hàng sẽ phải đặt cọc một khoản phí dựa trên % đơn hàng của mình. Điều này, sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại cho các đơn vị trung gian trong trường hợp khách hàng không chịu nhận hàng. Hệ thống đặt hàng này cho phép tính toán khoản tiền cần thanh toán trước. Quản trị viên chỉ việc xác nhận xem đơn hàng khách hàng đã đặt cọc hay chưa để tiến hành các bước tiếp theo.

Tối ưu hoạt động nhập hàng sỉ

Để tối đa lợi nhuận thì các chủ shop, cửa hàng đều muốn nhập hàng về nước theo khung giá sỉ. Website nhập hàng Quảng Châu sẽ dễ dàng làm được điều nà. Cụ thể, admin trang sẽ tổng hợp các đơn hàng và sau đó tiến hành đặt hàng với các nhà cung cấp tại Trung Quốc để hưởng giá sỉ. Điều này sẽ giúp làm giảm chi phí đầu vào, gia tăng lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Giảm bớt phần chi phí thông quan trong nước

Các Website nhập hàng cũng sẽ giúp bạn tối ưu kiện hàng, khắc phục tình trạng lô hàng nhập về còn trống chỗ. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được một khoản phí nhỏ khi thông qua hải quan trong nước.

=> Xem thêm: Những lợi ích của Website nhập hàng đối với doanh nghiệp Logistic

Lưu ý khi thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu

Giao diện dễ sử dụng, thao tác thông minh

Giao diện dễ sử dụng, thao tác thông minh

Một trong những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế Website nhập hàng chính là giao diện web. Hãy đảm bảo trang Website của bạn có giao diện bắt mắt, thân thiện và dễ sử dụng. Những trang web đẹp, dễ sử dụng, thao tác thông minh sẽ khiến khách hàng hài lòng mỗi khi truy cập Website. Để sở hữu được Website có giao diện tốt, bạn cần chọn được nhà cung cấp uy tín. Đồng thời, phải thường xuyên tương tác với đội ngũ Designer để chọn ra những giao diện UX/UI phù hợp nhất.

Thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu chuẩn Responsive

Thiết kế Website đặt hàng Quảng Châu cần đảm bảo thiết kế Website hiển thị tốt trên nhiều loại thiết bị. Hiện nay, người ta sẽ dùng Smartphone để truy cập Website để nó có thể hiển thị nội dung được tối ưu hóa.

Chuẩn SEO

Một Website nhập hàng Quảng Châu cũng giống như các loại Website khác cần phải đạt chuẩn SEO. Những thiết kế Website chuẩn SEO sẽ thân thiện với bộ máy tìm kiếm, nhanh chóng lên top Google. Từ đó, giúp thu hút được số lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng sự tương tác với khách hàng.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Một trang web có tốc độ lướt Website mượt mà sẽ giúp người dùng thỏa mãn khi lướt, truy cập Website tìm kiếm thông tin. Bởi vì nếu mất quá nhiều thời gian để chờ đợi thì họ sẽ mất kiên nhẫn và không muốn quay lại trang web của bạn. Hơn nữa, các Website nhập hàng Quảng Châu sẽ phải thường xuyên cập nhật sản phẩm liên tục, vậy nên tốc độ load thông tin cao cũng là một yếu tố bạn cần chú trọng.

=> Xem thêm: Những tính năng nổi bật cần có khi thiết kế Website nhập hàng

Địa chỉ thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu uy tín

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị uy tín về phần mềm quản lý nhập hàng Quảng Châu. Bạn có thể tham khảo một số đơn vị uy tín để bạn có thể lựa chọn:

Mona Media – Công ty thiết kế web được đánh giá cao

Mona Media - Công ty thiết kế web được đánh giá cao

Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế các Website nhập hàng tại Việt Nam. Đội ngũ lập trình viên nắm vững các nghiệp vụ Logistic, order hàng là ưu thế của đơn vị. Điều này giúp hệ thống được chuẩn hóa riêng cho nghiệp vụ đặt hàng Trung Quốc.

Mona Media sẽ hỗ trợ code từ Extension đến Website giúp hệ thống vận hành trơn tru nhất. Một số tính năng nổi bật như Extension/ Add-on đặt hàng, Extension ký gửi và Extension thanh toán hộ,… Đồng thời, trang web còn được cài đặt tool tự động cập nhật đơn hàng Taobao, 1688, Tmall,…

Thông tin liên hệ:

  • Website: mona.media
  • Hotline: 1900 636 648.
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách mạng tháng tám, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM.

VietISO

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. VietISO là lựa chọn tối ưu cho những ai đang cần thiết kế Website nhập hàng. Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Delecweb

Là một công ty thiết kế Website giàu kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Các Website nhập hàng của Delecweb của được trang bị nhiều tính năng nổi bật. Bao gồm như tính năng chuẩn SEO, tính năng phân tích trải nghiệm người dùng, dễ dàng sử dụng,…

Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có được nhiều thông tin về thiết kế Website nhập hàng Quảng Châu. Mong rằng Website của bạn sẽ hoạt động tốt, thu hút được nhiều lượt truy cập, tăng lợi nhuận.

=>Tham khảo thêm: Top 10 công ty thiết kế Website nhập hàng, đặt hàng uy tín