Top 10 đơn vị chuyên cung cấp Shared Hosting chất lượng nhất

Khi công nghệ ngày càng trở thành trọng điểm của sự phát triển thì ngày càng phổ biến hơn những hệ thống hiện đại đáp ứng cho một số lĩnh vực nhất định. Shared Hosting cũng là một điển hình phổ biến cho dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Cụ thể dịch vụ như thế nào và nên chọn lựa ra sao có thể tìm hiểu trong bài viết sau đây của magazinesusa nhé.

Shared Hosting là gì?

Shared Hosting là gì

Shared Hosting hay còn biết đến với tên gọi đó là dịch vụ lưu trữ Web Hosting được sử dụng để lưu trữ tài nguyên cho một máy chủ duy nhất. Người dùng khi nhận được một phần của máy chủ đều có thể lưu trữ trên các tệp trang web cá nhân một cách nhanh chóng. Vì vậy có thể thấy được là chi phí của shared hosting thường sẽ thấp hơn những loại hình lưu trữ bình thường.

Một shared web hosting có thể chứa lên đến hàng trăm người dùng nên mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này cho máy chủ đều có quyền truy cập nhiều tính năng lưu trữ khác nhau. Hiện tại, chức năng có thể ứng dụng được đó chính là cơ sở dữ liệu, lưu lượng truy cập, dung lượng đĩa, tài khoản email, và một số tiện ích tối ưu khác.

Đa phần các tài nguyên đều có thể chia sẻ thông qua máy chủ của khách hàng. Chẳng hạn đó chính là Ram, CPU, MyQL, Apache,… Shared hosting tạo ra một môi trường hiệu quả trên hệ trực tuyến để mọi người có thể lưu trữ những thông tin phù hợp nhất cho một trang web. Nhưng lượng truy cập chỉ được phép ở mức tầm trung, đối với nhu cầu quá cao sẽ không đáp ứng đủ.  

Lý do cần sử dụng Shared Hosting?

Mọi người có thể vẫn chưa xác định được ưu điểm thực sự của shared hosting làm cơ sở để chọn lựa và sử dụng. Tính năng nổi bật của dịch vụ này sẽ đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu lưu trữ mà người dùng đặt ra. Lý do thực sự để chọn lựa có thể kể đến là:

 • Khi sử dụng dịch vụ shared web hosting, mọi người có thể quản lý được nhiều website ngay trên một tài khoản hosting một cách dễ dàng.
 • Ngay trong một website sử dụng, mọi người có thể áp dụng nhiều tên miền khác nhau với băng thông lớn.
 • Khi chọn lựa dịch vụ để sử dụng cho doanh nghiệp thì có hẳn hướng dẫn cụ thể nên mọi người có thể dùng rất dễ hiểu. Vì hầu hết những hướng dẫn chi tiết đều có video, tài liệu, ebook. 
 • Có hai dạng tính năng khác trong shared hosting đó chính là sao lưu dự phòng và khôi phục lại các thông tin đã mất.
 • Với mỗi lần tạo tên miền con đều không phải trả phí.
 • Những thông tin tạo và hộp thư email có thể lưu trữ với tên miền riêng để mọi người dễ chọn lựa sử dụng.
 • Hiện nay, shared hosting có khá nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau nên việc chọn lựa khá dễ dàng.
 • Với những thông số liên quan đến dịch vụ này, mỗi người dùng đều có thể xem, quản lý và kiểm soát tốt.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Shared Web Hosting

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Shared Web Hosting

Để sử dụng và tận dụng tối đa được chất năng của từng đơn vị cung cấp shared web hosting thì mọi người cần có những chọn lựa chuẩn xác nhất. Mọi người có thể áp dụng một số tiêu chí sau để chọn lựa được nhà cung cấp tốt nhất:

 • Giá cả phù hợp với doanh nghiệp và chất lượng dịch vụ của hosting: Vì sử dụng dịch vụ phải lâu dài nên việc cân nhắc này là vô cùng hợp lý.
 • Đúng nhu cầu sử dụng: Mọi người có thể chưa biết, không phải công ty nào cũng phù hợp cho nhu cầu của 100% khách hàng nên cần phải chọn lựa đúng.
 • Độ tin cậy của nhà cung cấp shared hosting: Đơn giản đó chính là đảm bảo có lượng truy cập lớn đúng với thời gian uptime được duy trì ở mức cao nhất.
 • Ứng dụng công nghệ sử dụng: Tất là những ảnh hưởng của dung lượng đĩa, RAM,.. có ảnh hưởng tới tốc độ và thời gian hoạt động của website.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Đây là yêu cầu tối thiểu phải có để có thể giải đáp các vấn đề nan giải của người sử dụng.
 • Xét các tính năng đặc biệt của shared web hosting: Phải đảm bảo có một số nhu cầu phù hợp với người dùng như dung lượng không giới hạng, chính sách hoạt động,…
 • Sự đa dạng: Đa dạng của các gói dịch vụ hosting phân theo từng cấp độ khác nhau.

Top 10 đơn vị cung cấp Shared Hosting giá tốt chất lượng nhất hiện nay

Sản phẩm dịch vụ của Shared Hosting hiện đang có mặt khá phổ biến trên thị trường công nghệ dưới dạng nhiều đơn vị cung cấp riêng biệt. Mọi người muốn tìm ra đơn vị phù hợp thì nên tìm hiểu lợi ích của từng loại, có thể lựa chọn một trong những đơn vị uy tín dưới đây.

Mona Media – Đơn vị cung cấp Shared Hosting chất lượng uy tín nhất Việt Nam

Mona Media Đơn vị cung cấp Shared Hosting chất lượng uy tín nhất Việt Nam

Đây được mệnh danh là công ty cung cấp dịch vụ Shared Hosting tốt nhất và giá cả hợp lý nhất có nguồn gốc từ Việt Nam. Dịch vụ chất lượng mang đến sự tin tưởng và an tâm cho từng khách hàng. Từ khi được thành lập, Mona đã hợp tác với vô số thương hiệu lớn và được đánh giá là nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ trong trường hợp Shared Hosting của khách hàng gặp vấn đề cũng được xem là một điểm cộng không nhỏ giúp người dùng thêm tin tưởng và tích cực chọn Mona làm điểm đến.

Cung cấp dịch vụ tên miền mona host cùng mức giá rẻ, phù hợp cho cả các đơn vị vừa và nhỏ, Mona Media nổi nên như một thương hiệu bao trùm mọi phân khúc. Liên hệ bộ phân chăm sóc khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, hỗ trợ tìm ra giải pháp hữu hiệu với tình hình thực tế. Quả thực, đây là một địa chỉ hoàn hảo nếu bạn đang cần một bên cung cấp dịch vụ shared hosting.

Tham khảo: WordPress Hosting tối ưu cho website WordPress

Thông tin liên hệ Mona Media:

Nexcess – Nhà cung cấp Hosting uy tín giá tốt

Mọi người có thể chọn đơn vị cung cấp này làm chủ đạo vì có thể lưu trữ với các web như Liquid, VPS Hosting, WordPress. Đây được xem là chọn lựa hàng đầu đến từ nước ngoài mà mọi người nên chọn lựa. Mức chi phí phải trả tương đối phù hợp với chất lượng mà Nexcess mang lại. Và kết quả là tốc độ truy cập mạng với khả năng lưu trữ đỉnh cao.

SiteGround – Dịch vụ thuê Shared Hosting lưu trữ cao

Nếu bạn đang chọn lựa một dịch vụ shared hosting uy tín có thể mang đến độ bảo mật tối ưu thì SiteGround là một chọn lựa phù hợp nhất. Với khả năng truy cập sao lưu tốc độ cao và ổn định, tận dụng thông qua việc sử dụng Google Cloud. Dịch vụ có khả năng phân vùng dữ liệu nên khi một phần bị xâm nhập thì những phần còn lại sẽ bị cô lập và không có ảnh hưởng nào xảy ra.

Bluehost – Đơn vị chuyên cung cấp Shared Web Hosting

Đây là nhà cung cấp dịch vụ shared hosting uy tín và phù hợp với những doanh nghiệp mới bắt đầu. Sự hình thành của Bluehost cũng đưa ra mục tiêu cho chính đối tượng này. Từ đó mà có thể thấy mức chi phí phải trả tương đối rẻ, chất năng hoạt động hoàn toàn phù hợp để sử dụng. Và hoàn toàn có thể kết hợp thêm một số dịch vụ khách để phát triển doanh nghiệp tăng hiệu suất phát triển.

WP Engine – Nhà cung cấp Shared Hosting miễn phí

Dịch vụ shared web hosting miễn phí của Wp Engine cung cấp vô cùng xuất sắc cho một đơn vị có thể tối ưu hóa được những trang web thông dụng như WordPress. Các chức năng liên quan đến tốc độ, dung lượng đều được sử dụng một cách tối ưu nhất mà mức kinh phí phải bỏ ra là mức tầm trung. Khá phù hợp đối với các doanh nghiệp mong muốn cao ở những nhu cầu phát triển của hệ thống dịch vụ.

Hostgator – Dịch vụ thuê Hosting Website giá rẻ

Hostator dịch vụ thuê hosting shared giá rẻ được nhà cung cấp tạo ra với mục đích sử dụng cho những mô hình doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Khi họ không yêu cầu quá cao về các tính năng trên website mà vẫn đảm bảo mức chi phí thấp để có thể duy trì ổn định dịch vụ. Trang web hỗ trợ sễ sử dụng, công năng nhiều để hoạt động lưu trữ hiệu quả.

A2 Hosting – Đơn vị cung cấp Shared Hosting uy tín chất lượng

A2 Hosting Đơn vị cung cấp Shared Web Hosting uy tín chất lượng

Nhắc về vấn đề lưu trữ, đơn vị này đã tạo ra dịch vụ tối ưu được vấn đề đó. Không dùng lại ở đó mà còn có sự mạnh mẽ trong tốc độ sao lưu. Thống kê cho thấy, A2 Hosting có chi phí khá rẻ để doanh nghiệp lớn nhỏ đều có thể sử dụng. Hỗ trợ mạnh trọng việc di chuyển dữ liệu và hỗ trợ kỹ thuật.

GreenGeek – Nhà cung cấp Website Hosting giá tốt

Dịch vụ này nổi tiếng với cách sử dụng năng lượng tái tạo lưu trữ dữ liệu riêng cho mỗi website truy cập. Sao cho môi trường dịch vụ tạo ra thân thiện với hệ thống trực tuyến. Mỗi bản sao lưu trữ mỗi ngày đều được thực hiện chuyên nghiệp và đảm bảo được độ bảo mật thông tin an toàn.

DreamHost – Đơn vị cung cấp Hosting Website miễn phí

Được đánh giá đây là dịch vụ tương đối ổn định để có thể phát triển phù hợp với người mới bắt đầu. Web này cho phép mọi người sử dụng không giới hạn về dung lượng truy cập. Điều này đã được chứng chỉ SSL công nhận. Đồng thời những hoạt động di chuyển dữ liệu đến DreamHost khá nhanh và dễ dàng.

InMotion Hosting – Dịch vụ thuê Shared Hosting uy tín

Dịch vụ phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau và hầu hết là các đơn vị lớn rất cần đến. Khách hàng khi sử dụng có thể tự do trong việc nâng cấp sử dụng kho lưu trữ và tốc độ sao lưu.

Những tư liệu quan trọng liên quan đến nhà cung cấp shared hosting đã được tìm hiểu và thống kê trong bài viết. Hy vọng mọi người có thể áp dụng thật tốt những gợi ý trên cho chọn lựa của bản thân.