Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay

Việc sử dụng Email doanh nghiệp không mấy xa lạ với các doanh nghiệp chuyên nghiệp và các nhân viên văn phòng. Sử dụng Email Server mang lại nhiều lợi ích, thể hiện tính chuyên nghiệp và giúp công ty tiếp cận được các đối tác tiềm năng. Vậy Email doanh nghiệp là gì? Tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn Email Server và top 10 nhà cung cấp Email doanh nghiệp uy tín.

Email doanh nghiệp là gì?

định nghĩa email doanh nghiệp là gì

Email doanh nghiệp là một hình thức dịch vụ cung cấp Email có tên miền Domain theo doanh nghiệp. Một Email cá nhân bình thường khi tạo sẽ có đuôi @gmail.com. Tuy nhiên khi sử dụng Email Server, khách hàng sẽ có một đuôi Email riêng với tên miền tuỳ chọn. Tên miền này thường là tên của công ty hoặc doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sở hữu Email riêng cũng giống như đang sở hữu một loại tài sản riêng biệt, có quyền kiểm soát và quản lý. Bên cạnh đó, Email Server cũng giúp công ty dễ dàng hơn trong việc quản lý nội dung công việc, báo cáo công việc và tăng độ tin cậy với đối tác.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

Việc sử dụng Email theo tên miền sẽ mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chất lượng, bạn cần cân nhắc các tiêu chí sau với các đơn vị cung cấp dịch vụ Email.

 • Đầu tiên: Việc thanh toán chi phí cần rõ ràng về điều khoản thời gian dịch vụ cung cấp. Nhiều doanh nghiệp cung cấp Email theo tên miền trọn đời. Đồng thời, khách hàng cần nắm rõ thời gian thanh toán chi phí sẽ được trả theo tháng hay một lần.
 • Thứ hai: Email theo tên miền cần phù hợp để sử dụng trên nhiều thiết bị. Từ đó, người dùng có thể check mail nhanh chóng, giúp người dùng không bị ảnh hưởng tiến độ công việc. Việc check Email qua điện thoại, ipad, laptop … khi đi công tác hay khi gặp đối tác là điều thường gặp. Vì vậy, khi dùng dịch vụ Email theo tên miền của đơn vị nào thì người dùng cũng nên tìm hiểu tiêu chí này.
 • Thứ ba: Các Email gửi đi sẽ không bị phân loại spam để tránh ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp Email theo tên miền chuyên nghiệp cần đảm bảo các Email gửi đi được gửi thẳng tới hòm thư người nhận. Từ đó, đối tác doanh nghiệp không bỏ lỡ các thông tin quan trọng.
 • Một tiêu chí vô cùng quan trọng khác: Đó là tính an toàn và bảo mật thông tin được trao đổi qua Email. Các Email sử dụng trong doanh nghiệp có thể chứa đựng nhiều thông tin quan trọng cần bảo mật như thông tin đơn hàng, giá trị hợp đồng, thông tin khách hàng… Do đó, các thông tin được trao đổi qua Email cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các Email có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng cũng là tiêu chí bạn cần quan tâm. Email là phương thức trao đổi thường xuyên. Do đó, Email Server được sắp xếp giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Top 10 nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

Email theo tên miền có nhiều lợi ích khi sử dụng. Khi các công ty tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ Email Server cần chú ý thoả mãn các tiêu chí phù hợp cả về giá và chất lượng. Chúng tôi đã tập hợp top 10 đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp với nhiều mức giá để bạn tham khảo như sau.

Mona Media – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay

mona media nhà cung cấp email doanh nghiệp chất lượng

Mona Media cung cấp dịch vụ Email theo tên miền uy tín với chất lượng cao. Sử dụng dịch vụ tên Email theo tên miền tại Mona Media, khách hàng sẽ có hệ thống Email riêng biệt, ổn định với nhiều gói đa dạng. Việc kết hợp với các thương hiệu lớn như Microsoft, Google và Zoho sẽ mang đến những dịch vụ Email đám mây, Drive hoạt động ổn định.

Mona Media cũng cung cấp dịch vụ Email theo tên miền phù hợp với dung lượng cần thiết tuỳ theo quy mô doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Khách hàng sẽ được các nhân viên có chuyên môn tư vấn và tìm ra gói Email phù hợp. Các Email được thiết kế với giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt và đa dạng.

Mail Server tại Mona cũng cung cấp dung lượng đủ lớn cho mỗi người dùng với giá thành rẻ. Cách quản trị trang chuyên nghiệp cũng giúp doanh nghiệp chống Email Spam, Virus hiệu quả hơn. Sử dụng Email theo tên miền sẽ giúp người dùng gửi Email, sử dụng bộ lọc và mã hóa Email an toàn. Mona Media sẽ là đơn vị uy tín, cung cấp Email hàng đầu với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Thông tin liên hệ với Mona Media để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Email theo tên miền:

Mona Host – Đơn vị phân phối Email doanh nghiệp giá ưu đãi

Mona Host nằm trong top 10 đơn vị phân phối, cung cấp Email doanh nghiệp với giá ưu đãi. Đặc biệt Mona Host chính là đại lý của Mona Media một đơn vị đã quen thuộc với mọi người, đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp về Hosting, Domain,…  Sử dụng dịch vụ Email cho doanh nghiệp tại Mona Host không chỉ giúp quản lý Email nhân viên mà còn mang đến nhiều ưu điểm như:

 • Tăng độ uy tín, tin cậy với đối tác bằng hệ thống Email quản lý chuyên nghiệp. Thúc đẩy đối tác phản hồi Email nhanh chóng hơn.
 • Quản lý Email dễ dàng, chia sẻ kế hoạch, dự án trong nội bộ công ty một cách nhanh chóng mà không cần trực tiếp gặp mặt.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi cung cấp số lượng lớn Email với các tiện ích tuyệt vời. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả công việc, giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong mỗi hoạt động của doanh nghiệp.
 • Cập nhật Email nhanh chóng trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay…
 • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và kịp thời giải đáp thắc mắc.
 • An toàn và bảo mật thông tin cho doanh nghiệp.

Liên hệ với Mona Host để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Email theo tên miền 24/7 tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: Tầng 2,1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP HCM
 • Website: Mona.Host
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Umail – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng

Umail là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp Email doanh nghiệp. Umail sẽ giúp khách hàng quản lý tập trung Email nhân viên, giúp tăng độ tin cậy cho đối tác khi sử dụng chung một tên miền Email công ty.

DichvuEmail.vn – Dịch vụ Email doanh nghiệp giá rẻ

DichvuEmail.vn cung cấp Email theo tên miền với dung lượng lớn, tương thích với Microsoft Outlook và nhiều ứng dụng Email khác. Ngoài ra, đơn vị cũng cho phép người dùng duyệt Email trên nhiều thiết bị để thuận tiện hơn cho việc Check Email và sử dụng.

Web3B – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp theo tên miền

Web3B Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp theo tên miền

Web3B triển khai các gói dịch vụ Email Google Apps của Google với chất lượng tốt. Web3B giúp công ty quản lý Email nhân viên dễ dàng, giao diện đơn giản và thân thiện giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

RT Group – Nhà cung cấp Email doanh nghiệp

RT Group nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều gói sử dụng, các mức giá khác nhau, phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp. RT Group giúp doanh nghiệp có tên miền Email nhanh chóng và sử dụng hiệu quả.

Bizfly Cloud – Dịch vụ Mail theo tên miền chất lượng uy tín

Bizfly Cloud Dịch vụ Mail theo tên miền chất lượng uy tín

Bizfly Cloud Business Email mang đến dịch vụ Email theo tên miền chất lượng và uy tín. Đây là đơn vị cung cấp Email theo tên miền không giới hạn người dùng, an toàn và dễ dàng truy cập.

TtCloudSea – Đơn vị chuyên cung cấp Email doanh nghiệp giá rẻ

TtCloudSea cho phép người dùng sử dụng Email Server với giao diện thân thiện, dễ dàng tuỳ biến. Các gói dịch vụ được cung cấp cũng phù hợp nhiều đơn vị, từ các công ty quy mô nhỏ đến các tập đoàn lớn và tập đoàn đa quốc gia.

OMIMail – Nhà cung cấp Email Server giá rẻ

OMIMail cung cấp Email Server giá rẻ. Tại đây cũng có nhiều ưu đãi tuỳ theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Email Server tại OMI giúp bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý nội bộ doanh nghiệp, tổ chức

BKNS – Dịch vụ Email theo tên miền giá tốt

BKNS nằm trong top 10 đơn vị cung cấp Email Server chất lượng và uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ Email theo tên miền giá rẻ, giúp tiết kiệm thời gian quản lý Email, duyệt mail và dễ dàng lên lịch làm việc cho các phòng ban.

Như vậy, bài viết trên của Magazinesusa đã cùng bạn tìm hiểu về Email doanh nghiệp cũng như các tiêu chí đánh giá để lựa chọn nhà cung cấp Email doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra top 10 nhà cung cấp Email doanh nghiệp chất lượng để bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện tại.