Top 10 nhà cung cấp Email Server chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu

Email Server hay Mail Server là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp lưu trữ, sắp xếp Email trên internet. Nhờ có máy chủ Email, doanh nghiệp được cung cấp giao thức chuyên nghiệp để giao tiếp thư điện tử, quản lý, truyền thông nội bộ, thực hiện giao dịch thương mại nhanh chóng, ổn định, an toàn. Dưới đây là top 10 nhà cung cấp Email Server mà bạn không thể bỏ qua.

Nhà cung cấp Email Server là gì?

dịch vụ email server là gì

Nhà cung cấp Email Server là các đơn vị cung cấp hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của doanh nghiệp được dùng để nhận và gửi thư điện tử. Các đơn vị mang tới dịch vụ Mail Server thường đưa ra các gói với dung lượng và tính năng khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng Email Server

Giúp doanh nghiệp dễ quản lý hoạt động trao đổi Email

Email Server hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động trao đổi Email như sau:

 • Thực hiện hoạt động nhận và gửi Email nội bộ doanh nghiệp và của nhân viên với khách hàng hàng. Các thông tin như nhân viên đã làm gì, làm như thế nào, làm với ai, thực hiện vào khoảng thời gian nào… Đều được hiển thị.
 • Dễ dàng quản lý việc gửi và nhận cho toàn bộ Email có trong hệ thống.
 • Nhận Email của người gửi và phân bố đến các tài khoản có trong hệ thống.
 • Email Server cho phép người dùng sử dụng Email có trên trang web để nhận các thông báo về chương trình khuyến mại, thông báo quan trọng…

Chống bị Spam Email và Viruss cực kỳ hiệu quả

chống spam và viruss hiệu quả

Nhà cung cấp Email Server sử dụng các công nghệ đặc biệt để quét internet và phát hiện nhanh chóng những rủi ro về dữ liệu như virus, spam Email, phần mềm độc hại. Từ đó, các đơn vị có phương án để giải quyết nhanh chóng hiệu quả.

Email Server không làm mất dữ liệu và không tự động chuyển thư vào mục thư rác nếu không có hành động như chặn, báo cáo spam. Đây là lợi ích quan trọng để doanh nghiệp không bị lỡ bất kỳ thông tin hay phản hồi nào của khách hàng, đối tác hay nhân viên nội bộ.

Hệ thống Email bảo mật, tránh bị giả mạo Email

Các nhà cung cấp Email Server đều sử dụng công nghệ bảo mật hệ thống để hoạt động nhận, lưu trữ, gửi, thực hiện giao dịch được an toàn. Các lớp bảo mật được áp dụng được thể hiện qua các hình thức:

 • Xác thực và mã hóa
 • Kiểm soát truy cập
 • Thực hiện theo tiêu chuẩn SPF và DomainKey
 • Thiết lập danh sách Blacklist, Whitelist và Greylist
 • Bộ lọc và kiểm tra Blacklist, DNS
 • Có chính sách chống mạo danh và đổi mật khẩu khi hết hạn

Top 10 nhà cung cấp Email Server chuyên nghiệp chất lượng nhất hiện nay

Mona Media – Đơn vị cung cấp Email Server chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

nhà cung cấp email server chất lượng mona media

Khi nhắc đến top 10 nhà cung cấp Email Server chất lượng cao nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Mona. Tên gọi đầy đủ của đơn vị là Công ty TNHH Mona Media, Lĩnh vực hoạt động của Mona là cung cấp các giải pháp về công nghệ và truyền thông marketing hiệu quả.

Dịch vụ Mail Server tại Mona đã được triển khai từ nhiều năm về trước. Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp chuyên nghiệp, chất lượng cao. Hệ thống quản lý Email Server với khả năng tùy biến cao khi cài đặt, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với quy mô và hình thức kinh doanh của mình.

Các gói dịch vụ này được cài đặt đầy đủ bản ghi PTR, DKIM, SPF giúp tăng bảo mật cho dữ liệu lưu trữ. Bên cạnh đó, hệ thống còn được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác, theo dõi.

Thông tin liên hệ để sử dụng dịch vụ Email Server của Mona:

Mona Host – Đơn vị cung cấp Email Server giá ưu đãi nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Email Server giá ưu đãi nhất thì hãy đến với Mona Host. Tự hào là một trong những đơn vị mang tới công nghệ hiện đại cho tất cả các hoạt động của doanh nghiệp, Mona Host luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ domain – hosting – VPS – cloud – Server.

Dịch vụ máy chủ Email hay Email Server tại Mona Host cung cấp nhiều gói khác nhau với mức giá chỉ từ 150,000 VND. Đơn vị hướng tới mọi đối tượng khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp, từ những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đến quy mô lớn.

Đến với Mona Host, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi và sự đảm bảo chất lượng như:

 • Tốc độ gửi thư cao, bảo mật tốt
 • Các tính năng mở rộng và thuận tiện mà khách hàng có thể sử dụng là tự động phản hồi thư, chuyển tiếp Email, gửi theo danh sách, xác thực nhiều lớp, quản lý lịch trình làm việc hay công việc quan trọng bằng lịch…
 • Hỗ trợ đầy đủ các yếu tố tin cậy khi gửi và nhận Email như spf, dkim, dmarc, PTR
 • Luôn có sẵn nhiều SMTP backup để đảm bảo quá trình gửi mail đi không bị lỗi
 • Chủ động theo dõi, giám sát Email nội bộ, cài đặt bộ lọc spam
 • Hệ thống quản trị và giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Thông tin liên hệ Mona Host:

 • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

EmailGOOGLE.NET – Nhà cung cấp dịch vụ Mail Server

EmailGOOGLE.NET Nhà cung cấp dịch vụ Mail Server

Dịch vụ Mail Server của Emailgoogle.net là dịch vụ G Suite by Google Cloud. Đây là gói giải pháp về Email hoạt động dựa nên nền tảng điện toán đám mây do “ông lớn” Google cung cấp. Dịch vụ giúp doanh nghiệp làm việc năng suất, kết nối công việc dễ dàng từ mọi nơi và mọi thiết bị.

DANGKYEmail.NET – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp giá rẻ

DangkyEmail.net là một trong top 10 nhà cung cấp Email doanh nghiệp giá rẻ chất lượng tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các gói cho người bắt đầu với giá chỉ từ 109,000 VND. Các lựa chọn khác đó là gói doanh nghiệp tiêu chuẩn, gói doanh nghiệp nâng cao với nhiều tính năng thuận tiện.

INET.VN – Dịch vụ Email chất lượng giá tốt

Inet.vn có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Phần mềm iNET và được thành lập vào năm 2007. INET mang đến cho khách hàng dịch vụ Email Server chất lượng với các tính năng như:

 • Tỷ lệ inbox đạt 99.99%
 • Gửi và nhận Email nhanh chóng
 • Tự đồng tạo đồng thời danh sách Email
 • Quản lý, kiểm tra Email mọi lúc, mọi nơi
 • Sao lưu dữ liệu hằng tuần

BIZMAC – Nhà cung cấp dịch vụ Mail Server uy tín

BIZMAC Nhà cung cấp dịch vụ Mail Server uy tín

BizMaC là thương hiệu tiếp theo trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ Mail Server uy tín hàng đầu. Với trên 10 năm nỗ lực phát triển, BizMaC sở hữu hệ thống Email Server dung lượng lớn, tốc độ cao để doanh nghiệp an tâm giao dịch với khách hàng. Đơn vị mang tới cho khách hàng các gói hấp dẫn như Basic (chỉ từ 950,000 VND) đến gói Commerce (chỉ từ 6,000,000 VND).

TINO MAIL – Dịch vụ Email Server nổi bật

Tinomail đã có trên 8 năm kinh nghiệm đồng hành với hàng chục nghìn khách hàng trong các giải pháp về Email. Dịch vụ Email Server nổi bật với các tính năng như công nghệ bảo mật 2 lớp;  kết nối Outlook, Thunderbird, Mail Spring; có cổng Server mail phổ biến nhất như SMTP, IMAP, POP3, có ứng dụng Email độc lập thiết lập qua ứng dụng trên điện thoại và webmail…

VSMail – Đơn vị cung cấp Email doanh nghiệp giá rẻ

VSMail năm trong top 10 nhà cung cấp Email Server cho doanh nghiệp với hệ thống quản lý thông tin qua Email bảo mật tuyệt đối. Các gói Email Server dành cho khách hàng là SMAIL-30, SMAIL-50, SMAIL-100, SMAIL-200. Số lượng tài khoản Email quản lý dao động từ 30 – 200 tùy theo gói lựa chọn.

HOSTVN.NET – Nhà cung cấp Email Việt Nam

HOSTVN là nhà cung cấp các sản phẩm web hosting, cloud VPS, Email Server có tên tuổi trên thị trường. Đơn vị đã có trên 14 năm hoạt động năng nổ không ngừng, đồng hành với trên 40,000 khách hàng. Dịch vụ Email doanh nghiệp tại đây cam kết an toàn về dữ liệu, cung cấp tính năng đa dạng như lên lịch cuộc họp, truyền tin theo nhóm Email…, không chứa những quảng cáo spam…

Mắt Bão – Dịch vụ Mail Server chất lượng nổi bật

Mắt bão là thương hiệu không còn xa lạ trên thị trường công nghệ máy chủ, tên miền, hosting… tại Việt Nam. Dịch vụ Email Server tại đơn vị sớm được triển khai và mang đến nhiều tùy chọn cho cả đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, Mắt Bão mang đến cho khách hàng những giải pháp về Email Server đa dạng cùng khả năng xử lý tình huống linh hoạt.

Như vậy, bạn đọc đã nhận biết được top 10 nhà cung cấp Email Server chất lượng cao tại Việt Nam. Email Server là công cụ quan trọng để có thể quản lý hiệu quả hoạt động trao đổi thư tín trong doanh nghiệp. Do đó, MagazinesUSA hy vọng bạn có thể lựa chọn được đơn vị và dịch vụ Email Server phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật các công nghệ mới hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn.