Top 10 trung tâm đào tạo toán chất lượng tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo toán thumbnail

Toán là môn học bắt buộc bởi nó có vai trò hết sức quan trọng. Khi học tốt môn toán, sẽ giúp trẻ có được một nền tảng vững chắc để học tốt các môn tự nhiên khác…Nắm bắt được điều đó, các trung tâm đào tạo toán ra đời ngày càng nhiều. Dù vậy, chất lượng dạy học tại các trung tâm vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Do đó, bài viết dưới đây của Magazine USA sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 trung tâm đào tạo toán uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Hà Nội nhé..

Vì sao nên học toán tại các trung tâm

Bên cạnh việc học toán ở nhà trường thì học toán tại các trung tâm là phương án tối ưu để cải thiện trình độ một cách nhanh chóng. Mỗi trung tâm đào tạo toán sẽ có những chuyên gia và phương pháp đào tạo riêng. Thông qua mỗi khóa đào tạo, học sinh sẽ được trang bị nhiều kiến thức, cải thiện khả năng tư duy và tốc độ xử lý vấn đề.

Các trung tâm hiện nay mở rất nhiều khóa học dành cho nhiều lứa tuổi, trình độ và nhu cầu của đa dạng đối tượng. Chi phí dành cho mỗi khóa học cũng không quá cao, do đó việc cho trẻ theo học toán tại các đơn vị này đã và đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Vì sao nên học toán tại các trung tâm

Một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo toán

Trên thị trường tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo toán, mỗi đơn vị sẽ có chất lượng giảng dạy và mức học phí khác nhau. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn có thể lựa chọn được trung tâm đào tạo toán chất lượng tốt:

  • Hãy chọn những đơn vị có nhiều năm hoạt động. Bởi vì đó là các trung tâm có nhiều kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian dài giảng dạy.
  • Nên chọn những cơ sở có các khóa học toán được đề ra lộ trình rõ ràng, có chuẩn đầu vào và đầu ra khi tham gia học.
  • Ưu tiên những hệ thống đào tạo toán có những thầy cô uy tín, tận tâm, luôn hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình tham gia khóa học.
  • Chọn những trung tâm có địa chỉ, website, thông tin liên hệ cụ thể, thông tin về học phí minh bạch.

Một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo toán

Top 10 trung tâm đào tạo toán chất lượng tại Hà Nội hiện nay

Toan.vn

Toan.vn là một trong những trung tâm đào tạo toán chất lượng nhất ở Hà Nội hiện nay. Được thành lập từ năm 2012 với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Toan.vn mang sứ mệnh đồng hành cùng học sinh trong quá trình rèn luyện và phát triển tư duy. Hệ thống đào tạo Toan.vn có các khóa học thuộc nhiều cấp độ từ lớp 1 đến lớp 12. Trung tâm còn có hoạt động tổ chức vinh danh những học viên có thành tích tốt, nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

Toan.vn hiện có 18 trung tâm đào tạo trực tiếp trên địa bàn khu vực Hà Nội và hệ thống dạy học trực tuyến thông minh. Đơn vị này đã đồng hành cùng với hơn 30.000 học sinh và luôn nhận được những đánh giá tích cực. Khi lựa chọn Toan.vn, giảng viên phụ trách sẽ tiếp cận đến từng học sinh, hướng dẫn học sinh phương pháp học toán chủ động và hiệu quả, cách để hiểu bản chất và vận dụng linh hoạt trong quá trình giải quyết vấn đề.

Toan.vn

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết Toan.vn – Trung tâm giáo dục toán hàng đầu Việt nam

Mighty Math

Mighty Math là trung tâm dạy toán tư duy được thành lập từ năm 2005. Trung tâm này mang phương pháp giảng dạy và học tập của Singapore đến với trẻ em Việt Nam. Đặc biệt Mighty Math còn có chương trình đào tạo song ngữ, giúp học sinh vừa nâng cao được trình độ toán, vừa nâng cao được tiếng Anh.

Khi đăng ký học toán tại Mighty Math, trẻ sẽ được được xây dựng niềm yêu thích học tập và tự tin hơn thông qua phương pháp ba giai đoạn CPA. Giúp hình thành kỹ năng tư duy linh hoạt, giúp trẻ giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đào tạo từ nền tảng kiến thức vững chắc theo chuẩn quốc tế.

Mighty Math

Unix

Unix là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo toán tại khu vực Hà Nội. Hệ thống đào tạo toán Unix có nhiều khóa học phù hợp với nhiều trình độ năng lực từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho học sinh các cấp từ lớp 3 đến lớp 10.

Trong suốt thời gian qua, trung tâm đã đồng hành cùng với hơn 27.000 học sinh tại khu vực Hà Nội. Đến với Unix, học sinh sẽ được rèn luyện tinh thần yêu thích và thái độ học tập tích cực. Với lộ trình đào tạo chuyên biệt, Unix giúp học sinh nâng cao trình độ nhanh chóng. Hơn nữa, đơn vị còn có cam kết cải thiện điểm số bằng văn bản. Sẵn sàng hoàn học phí nếu như kết quả không đạt được như những gì cam kết.

Unix

Beta Education

Trung tâm Beta Education được thành lập từ năm 2012 để truyền cảm hứng và mang đến phương pháp học toán tối ưu cho học sinh. Đến với Beta Education học viên sẽ được làm bài kiểm tra năng lực và trải nghiệm hai buổi học miễn phí.

Với phương pháp giảng dạy khoa học, Beta Education cam kết giúp học sinh cải thiện điểm sau 20 buổi học. Trung tâm Beta Education đã đồng hành cùng rất nhiều học sinh trong nhiều kỳ thi quan trọng và đạt được những kết quả đáng tự hào.

Beta Education

Superbrain

Superbrain cũng là một trong những địa chỉ dạy toán được nhiều phụ huynh tin tưởng hiện nay. Trung tâm này ứng dụng phương pháp đào tạo FingerMath của Hàn Quốc và Soroban của Nhật Bản để kích thích não bộ phát triển, hình thành được kỹ năng phản xạ và giải quyết tình huống nhanh chóng. Tại Superbrain có nhiều cấp độ lớp học khác nhau dành cho học sinh từ 4 tuổi đến 12 tuổi như: Cấp độ Basic, cấp độ Finger, cấp độ Super và cấp độ Plus.

Superbrain

Mathnasium

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo toán chất lượng tại Hà Nội thì Mathnasium là một lựa chọn không nên bỏ qua. Trung tâm này đã có bề dày kinh nghiệm, dạy toán theo phương pháp đào tạo của Hoa Kỳ. Mathnasium bao gồm các chương trình học tập cho trẻ từ 3 tuổi đến 15 tuổi, bao gồm: khởi đầu, tiểu học và trung học. Khi đến với trung tâm Mathnasium, học sinh sẽ được kiểm tra năng lực tư duy thông qua bài viết và bài vấn đáp để đánh giá đúng năng lực và có phương án đào tạo phù hợp.

Mathnasium

UCMAS

UCMAS Việt Nam là thành viên của tập đoàn giáo dục UCMAS quốc tế. Ngoài địa bàn Hà Nội, UCMAS còn có mặt tại 41 tỉnh thành khác trên cả nước với gần 200 trung tâm. Trung tâm đào tạo toán UCMAS cung cấp các khóa học cho trẻ từ 4 tuổi đến 7 tuổi và trẻ từ 8 đến 14 tuổi. Đội ngũ huấn luyện viên của UCMAS đều được đào tạo bài bản, rất tận tâm và nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. Bằng thực lực của mình, trong những năm qua, UCMAS đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng trong nước và quốc tế.

UCMAS

>> Xem thêm: Top 7 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM tốt nhất hiện nay

Edusmart

Edusmart được biết đến là trung tâm đào tạo và luyện thi toán chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Trung tâm có các khóa học toán từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh khối lớp 5 cho đến khối lớp 12. Trung tâm Edusmart giảng dạy theo phương pháp độc quyền do thầy Trần Xuân Trường nghiên cứu trong nhiều năm, nhằm giúp cho các học sinh cải thiện năng lực một cách hiệu quả sau khóa học. Mỗi lớp học toán tại Edusmart đều không quá 8 bạn để đảm bảo việc tương tác giữa học viên và giáo viên được tốt nhất.

Edusmart

American Skills

American Skills Long Biên là trung tâm đào tạo toán chất lượng bằng phương pháp Avits Math của Mỹ tại Hà Nội. Tại đây có các khóa học toán, phát triển khả năng tư duy dành cho trẻ ở độ tuổi từ 4 tuổi cho đến 15 tuổi. Với phương pháp đào tạo gần gũi, kết hợp với những thiết bị hỗ trợ trực quan, American Skills Long Biên giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tính toán, xử lý toán có lời giải và toán tư duy tổng hợp.

American Skills

PoMath

PoMath là trung tâm toán ở Hà Nội được hình thành và phát triển bởi PGS.TS Chu Cẩm Thơ và những cộng sự với mong muốn mang đến phương pháp học tập tối ưu nhất dành cho học sinh. Tại PoMath có các khóa học tư duy ươm mầm và tiểu học. Thầy cô tại PoMath luôn dành nhiều sự quan tâm và hỗ trợ học sinh hết mình trong quá trình học tập.

PoMath

>> Xem thêm: Có nên học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài không?

Trên đây là thông tin về những trung tâm đào tạo toán chất lượng tại Hà Nội. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được những trung tâm phù hợp, uy tín và học tập thật hiệu quả nhé.