Top 10 báo nông nghiệp, blog nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nông nghiệp là một trong những ngành sản xuất chính của nước Việt Nam, có rất nhiều các sản phẩm được trồng trọt và chăm sóc tại Việt Nam đã và đang được xuất khẩu số lượng lớn đến nhiều nước Thế Giới như: gạo, cà phê, hồ tiêu… Để có thể trau dồi thêm các kiến thức liên quan đến trồng trọt, chăn nuôi, chăm sóc cây trồng hoặc nắm bắt thêm tin tức liên quan đến mùa vụ như thời tiết, dịch bệnh, các tình hình của địa phương không còn quá khó khăn như trước đối với bà con nông dân. Công nghệ thông tin phát triển nên việc tiếp cận các trang mạng đã dễ dàng hơn nhiều, để giúp bà con tiết kiệm thêm thời gian tìm kiếm thì sau đây là Top 10 kênh báo nông nghiệp, blog nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Top 10 báo nông nghiệp, blog nông nghiệp hàng đầu Việt Nam

1. Báo Nông Nghiệp Việt Nam

Báo Nông Nghiệp Việt Nam

Báo Nông Nghiệp Việt Nam là một tòa soạn báo chuyên về nông nghiệp, tất cả các danh mục và đầu báo được xuất bản tại đây đều có liên quan hoặc ảnh hưởng đến nông nghiệp. Giao diện website trực quan, phân chia bố cục rõ ràng, menu được thiết kế thông minh giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được thông tin mình cần. Ngoài ra website còn cung cấp thêm các chuyên mục rất thú vị như Nông Nghiệp TV là một chuyên mục cung cấp các đoạn video ngắn về tin tức và người đọc chỉ cần bấm xem. Thông tin từ Báo Nông Nghiệp Việt Nam được cập nhật liên tục và chính xác nên thu hút được nhiều độc giả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38241341
 • Email[email protected]
 • Website: https://nongnghiep.vn/
 • Facebook: Báo Nông nghiệp Việt Nam
 • Youtube: Nông nghiệp Việt Nam Official

2. Trung Tâm Khuyến Nông Quốc Gia

Nhận biết được tình hình hiện nay là bộ phận nông dân vẫn đang có tín hiệu tăng tốt tuy nhiên vẫn chưa có được đầy đủ kiến thức và tiếp cận công nghệ cần thiết để có thể đạt năng suất tốt hơn nên Báo Trung Tâm Khuyến Nông Quốc Gia được ra đời.. Trung Tâm Khuyến Nông Quốc Gia thiết kế website blog nông nghiệp với chức năng chính là tổng hợp thông tin, kiến thức và chia sẻ đến cho càng nhiều người quan tâm càng tốt. Mục đích chính của Website là giúp đỡ những cá nhân, tổ chức đang gặp vấn đề trong kỹ thuật trồng trọt, ngư nghiệp, lâm nghiệp hoặc kinh doanh nông nghiệp có thể tìm được những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 16 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024.37715294 – 024.3711265
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.khuyennongvn.gov.vn/

>> Xem thêm: 7 lý do nên chọn Reconnect International để xuất nhập khẩu gạo

3. Báo Dân Việt

Báo Dân Việt

Báo Dân Việt là một trang báo điện tử tổng hợp chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động và chiếm được cảm tình, thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả. Với giao diện được thiết kế rất chỉnh chu từ font chữ, màu sắc, cách sắp xếp cho đến các công cụ hỗ trợ người đọc như tìm kiếm, yêu thích, lưu trang… Chuyên mục nhà nông của Báo Dân Việt là một trong những chuyên mục được quan tâm nhiều nhất với lượng bài xuất bản đều đặn, ổn định và chất lượng, bà con nông dân có thể cập nhật đầy đủ tin tức về thời tiết, bão, các nghị định liên quan đến nông nghiệp,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 13 Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Số điện thoại: (84-24) 38472263
 • Email: [email protected]
 • Website: https://danviet.vn/

4. CafeF- Kênh thông tin kinh tế- tài chính

CafeF là kênh chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực kinh tế – tài chính đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và được nhiều độc giả tin đọc. Nông nghiệp là một trong những chuyên mục được quan tâm nhiều nhất của CafeF, tại chuyên mục nông nghiệp của CafeF, các thông tin HOT liên tục được cập nhật và bà con có thể dựa vào những thông tin về kinh tế để lên kế hoạch cho mùa vụ tiếp theo, kế hoạch trồng trọ tiếp theo của mình một cách có cơ sở và tính toán. Ngoài ra CafeF cũng thường xuyên cập nhật tin tức về chuyển biến thời tiết và tin tức về tình hình bão, lụt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 21 Tòa nhà Center Building. Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0926 864 344
 • Email: [email protected]
 • Website: https://cafef.vn/

5. Agri Việt – Diễn đàn nông nghiệp Việt Nam

Agri Việt là blog nông nghiệp chia sẻ những bài viết, thông tin liên quan đến lĩnh vực Nông Nghiệp là chủ yếu. Bên cạnh những bài phỏng vấn, chia sẻ về những tin tức, hình ảnh đẹp về ngành nông nghiệp thì tại diễn đàn Agri Việt bạn còn tìm được rất nhiều bài viết chia sẻ về cách trồng trọt, chăm sóc cây trồng và chăn nuôi gia súc. Đặc biệt hơn tại Agri Việt còn tạo nên cho độc giả một khu chợ nhà nông online nơi độc giả có thể trao đổi và mua bán với nhau, mọi người đều có thể vào đăng tải những món mình muốn bán và tìm kiếm những món hàng phù hợp để mua về thông qua các bài đăng.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://agriviet.com/

>> Xem thêm: Freelancer là gì? Các nghề freelancer phổ biến nhất hiện nay

6. Công ty Cổ phần Phân Bón Hà Lan

Công ty Cổ phần Phân Bón Hà Lan

Công ty Cổ phần Phân Bón Hà Lan là website chuyên tư vấn và mua bán đầy đủ, đa dạng phân bón các loại từ phân bón NPK, phân bón hữu cơ, phân phức hợp, phân trung vi lượng… Là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phân bón nên những bài viết về thông tin và kiến thức của Phân bón Hà Lan về trồng trọt và chăm sóc cây trồng đều có chất lượng nội dung rất tốt và hữu ích. Nếu bạn mới tiếp cận với ngành trồng trọt cây trồng và chưa có nền tảng kiến thức vũng chắc thì phanbonhalan.com là website rất phù hợp với bạn để có những bước đệm khởi đầu hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

7. Thần Nông- Blog nông nghiệp hướng dẫn trồng trọ, chăn nuôi

Thần Nông là một trong những trang tin tức nông nghiệp tổng hợp đã có nhiều năm hoạt động và thu hút được lượng độc giả lớn mỗi ngày. Các bài viết, thông tin chia sẻ trên Thần Nông đều rất hữu ích và cần thiết đối với bà con nông dân, Thần Nông không chỉ chia sẻ những tin tức về nông nghiệp, các bài viết hướng dẫn trồng trọt, chăn nuôi mà còn giúp người Nông Dân biết cách quản lý, mở rộng thương hiệu, tiếp cận với công nghệ mới như thiết kế website, SEO website lên top Google… thông qua chuyên mục Nhà Nông Yêu Công Nghệ.

Thông tin liên hệ

 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 0985 08 13 18
 • Website: https://thannong.net/

8. Tin Tức Nông Nghiệp- Báo nông nghiệp tổng hợp

Tin tức nông nghiệp là website tin tức nông nghiệp tổng hợp bao gồm đầy đủ các tin tức liên quan như tình hình sản xuất nông nghiệp, giá cả của nông sản trên thị trường, dự báo sâu bệnh, dự báo thời tiết… Tin tức nông nghiệp cập nhật tin tức một các ổn định và liên tục giúp độc giả có thể theo sát thị trường, cập nhật giá của từng loại nông sản như cà phê, gạo, hồ tiêu, cao su, hạt điều… Giao diện thiết kế gọn gàng và trực quan, font chữ có độ to vừa phải và màu nền trang web giúp độc giả tránh được chứng mỏi mắt khi đọc tin tức lâu.

Thông tin liên hệ

>> Xem thêm: 5 cách kiếm tiền thụ động – tạo ra nhiều nguồn thu nhập tại nhà

9. Kinh tế Nông Thôn- Tạp chí Kinh tế- tài chính, nông nghiệp

Kinh tế Nông Thôn- Tạp chí Kinh tế- tài chính, nông nghiệp

Kinh tế Nông Thôn là trang báo điện tử chuyên cung cấp và tổng hợp thông tin, kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh tế ở vùng nông thôn bao gồm cả nông nghiệp. Tin tức của Kinh Tế Nông Thôn thường là các tin tức ở các khu vực địa phương, cập nhật cho độc giả về tình hình biến động của những khu vực ít được thông tin đến, đây là một trong những tờ báo online rất phù hợp với bà con ở khu vực nông thôn vì Kinh Tế Nông Thôn sẽ cập nhật mọi tình hình liên quan từ vấn đề thị trường mua bán đến văn hóa, xã hội, pháp luật.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 57 Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0913 516 232
 • Email[email protected]
 • Website: https://kinhtenongthon.vn/

10. VNExpress- Báo tiếng Việt nhiều người xem nhất

VNExpress là trang báo tiếng việt nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất hiện nay, VNExpress là trang báo tổng hợp đầy đủ tin tức từ mọi lĩnh vực. Với nền tảng công nghệ và cơ sở vật chất đầy đủ, mạnh mẽ của mình VNExpress luôn cung cấp đến cho độc giả những tin tức hàng đầu, chất lượng cao với thời gian sớm nhất. Các bài viết về nông nghiệp của VNExpress cũng rất rộng, các độc giả quan tâm đến nông nghiệp sẽ tiếp cận được rất nhiều các thông tin liên quan đến kinh doanh nông nghiệp như công nghệ sản xuất, công nghệ quản lý…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Tower Exchange – số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 082.233.3555
 • Website: https://vnexpress.net/

Kết

Công nghệ thông tin đã giúp cho việc tiếp cận thông tin của người dân tịa vùng nông thôn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Áp dụng công nghệ thông tin vào đời sống ngày thường sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian và tiếp nhận thông tin, báo chí dễ dàng, tiện nghi và nhanh chóng. Hy vọng danh sách tổng hợp Top 10 báo nông nghiệp, blog nông nghiệp hàng đầu Việt Nam của Magazine USA sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về nông nghiệp