Giới thiệu 7 phần mềm quản lý spa tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

phần mềm quản lý spa

Kinh doanh spa không đơn giản là việc thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu. Mà những chiến lược quản lý cũng đóng vai trò là cầu nối giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang đau đầu với vấn đề làm thế nào để thâu tóm mọi hoạt động kinh doanh spa của mình. Những phần mềm quản lý spa tốt nhất sẽ là vệ sĩ đắc lực hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi trong bài viết được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý spa tốt nhất

Kinh doanh spa ngoài thiết kế website spa để đưa dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Groove Technology cho biết khi sử dụng những phần mềm quản lý spa chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý của họ. Không phải rong ruổi chạy theo để kiểm tra nhân viên làm việc và tình hình khách đến spa hàng ngày. Ứng dụng sẽ giúp bạn gỡ bỏ bài toán rắc rối đó chỉ trong tích tắc.

 • Phần mềm giúp theo dõi lượng khách hàng dễ dàng. Từ đó đưa ra những chiến thuật kinh doanh hợp lý.
 • Giúp quản lý doanh số, lợi nhuận của từng dịch vụ
 • Quản lý được chuỗi chi nhánh của spa
 • Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý mọi công việc giữa các nhân viên và bộ phận spa
 • Phần mềm sẽ giúp báo cáo thời gian thực cực chính xác. Nó sẽ giúp tính toán thu chi hàng tháng hiệu quả để xác định lợi nhuận cũng như rất nhiều thứ khác nữa.
 • Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trinh công việc thay đổi
 • Mọi thông tin khách hàng cũng như các thông tin liên quan đến dịch vụ spa sẽ được lưu lại một cách đầy đủ. Tránh làm thất thoát dữ liệu và bạn có thể tìm lại nó bất cứ lúc nào cần.
 • Các phần mềm có giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Thích hợp với rất nhiều mô hình kinh doanh, trong đó có quản lý spa

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý spa tốt nhất

 • Quản lý lịch hẹn chuyên nghiệp: Những tính năng được tích hợp trong các phần mềm spa cho phép lưu trữ đầy đủ những thông tin, lịch hẹn cho khách như: tên khách hàng, điện thoại, số lượng khách, giờ đặt…thuận tiện trong việc sắp xếp lịch hẹn, thời gian và sắp xếp nhân viên chăm sóc. Tránh việc chồng chéo nhau gây khó chịu cho khách hàng khi phải chờ đợi.
 • Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Đa số những phần mềm đều có hỗ trợ tính năng lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng. Từ đó giúp dễ dàng phân loại và quản lý khách hàng theo các nhóm đối tượng. Giúp doanh nghiệp triển khai được các chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng cũ, thúc đẩy doanh thu.
 • Kiểm soát chặt chẽ doanh thu: Có thể thống kê chi tiết doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp spa từng ngày, từng giờ thông quan màn hình báo cáo trực quan được cập nhật liên tục. Theo dõi sự biến động của doanh thu, chi phí, từ đó điều chỉnh hoạt động kinh doanh hợp lý hơn.
 • Quản lý bao quát các chi nhánh spa: Tính năng thông minh của phần mềm quản lý spa giúp bạn dễ dàng nắm bắt và so sánh thông tin đơn hàng, doanh thu của từng chi nhánh theo ngày, tháng, quý. Giúp chủ tiệm nắm bắt được tổng thể đến chi tiết doanh thu, số đơn hàng, sự tăng trưởng, thất thoát của từng chi nhánh.

>> Xem thêm: Top 10 phần mềm bán hàng miễn phí đa tính năng dễ sử dụng

Top 7 những phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là top 7 phần mềm quản lý spa tốt nhất có sẵn từ các nhà thiết kế hàng đầu magazinesusa.com đã tổng hợp được. Ngoài ra, bạn cũng có thể kham thảo qua đơn vđiị lập trình phần mềm quản lý spa theo yêu cầu qua websitespa của Mona.software uy tin, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lập trình web, phần mềm, web app,… với nhiều yêu cầu khó của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Phần mềm quản lý spa tốt nhất Namoly

Phần mềm quản lý spa tốt nhất Namoly

Namoly được đánh giá là phần mềm quản lý spa rất hữu ích và mang lại hiệu quả cao nhất. Namoly tích hợp rất nhiều mảng phần mềm như: POS spa, quản lý mua hàng, kho, hệ thống quản lý kế toán, nhân sự cộng với phần mềm quản lý khách sạn. Namoly mang đến những tiện ích bất ngờ mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua như: Hỗ trợ quản lý locker, phòng trị liệu, hồ bùn, dịch vụ spa hay các mặt hàng khác. Hỗ trợ dịch vụ khách hàng với giao diện thân thiện, sinh động và dễ dàng sử dụng. Hỗ trợ đặt chỗ, khách đoàn, khách nhóm.

Chưa kể ứng dụng này còn hỗ trợ thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau. Miễn sao thuận lợi nhất cho khách hàng…Đây là phần mềm quản lý spa hiệu quả mà mọi doanh nghiệp nên xem xét sử dụng trong chiến lược quản lý spa cho mình.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện TechHero Việt Nam

Phần mềm quản lý spa này là ứng dụng chuyên nghiệp của công ty TNHH TechHero Việt Nam. Mang đến cho người dùng nhiều công cụ trợ giúp quản lý mọi hoạt động spa như: tình trạng phòng, thanh toán, đặt lịch hẹn với khách hàng, hỗ trợ phân tích doanh số bán hàng… TechHero Việt Nam mang đến giải pháp tuyệt vời trong việc quản lý các cơ sở spa và salon.

Bên cạnh đó, người dùng tin tưởng lựa chọn TechHero Việt Nam bởi sự sắp xếp các tính năng một cách thông minh. Giúp bạn dễ dàng thao tác nhất. Điểm cộng của phần mềm là có thể quản lý được tất cả các hoạt động, lưu trữ,quản lý thông tin và tìm kiếm dễ dàng. Báo cáo thống kê chuyên sâu, phân quyền bảo mật và an toàn. TechHero Việt Nam đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ spa cũng như các salon.

>> Xem thêm: Top 7 phần mềm tính lương nhân viên được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm quản lý spa online Nano Spa

Phần mềm quản lý spa online Nano Spa

Đứng trong top 3 của phần mềm quản lý spa tốt nhất phải kể đến Nano Spa. Hiện có hơn 100 khách hàng đã và đang tin dùng ứng dụng do Nano Spa cung cấp. Phần mềm này rất dễ sử dụng, thực hiện quản lý những nghiệp vụ của spa từ đơn giản đến phức tạp. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa thời gian và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Nano Spa cung cấp các tính năng nổi bật như: Phần mềm chạy online, offline, hoặc song song; thiết lập hệ thống chuỗi spa; quản lý thông tin khách hàng khoa học; quảng cáo và gải mail ngay trên phần mềm; lưu trữ thông tin nhân viên; thông báo chi tiết tài chính, tất cả thu chi của spa…Đảm bảo làm hài lòng người dùng trong quá trình quản lý spa của mình.

Phần mềm quản lý spa miễn phí Facewworks

Phần mềm quản lý spa miễn phí Facewworks

Nắm bắt công nghệ hiện đại, mới mẻ của thời đại 4.0. Phần mềm quản lý spa Spa Facewworks mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời và thông minh nhất. Spa Facewworks tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hệ thống còn hỗ trợ những tính năng tiện ích như: tự động gửi SMS nhắc khách hàng thanh toán công nợ; gửi tin cảm ơn khách hàng; gửi tin chúc mừng khách hàng

Bên cạnh đó, Spa Facewworks còn có các tính năng nổi bật như: lưu trữ mọi thông tin sản phẩm, kiểm soát thông tin trị liệu của khách hàng; hỗ trợ bán hàng, bán sản phẩm, dịch vụ, quản lý đặt lịch khách hàng, giao việc cho chuyên viên chăm sóc, quản lý chương trình khuyến mãi, hậu mãi của spa…Nếu còn nghi ngờ về tính năng hữu ích, bạn có thể dùng thử miễn phí chương trình của Spa Facewworks.

Nanosoft

Phần mềm quản lý spa Nanosoft là một trong những phần mềm quản lý spa, salon hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Nanosoft hiện đã và đang nhận được rất nhiều những sự tin tưởng của người dùng. Phần mềm này cung cấp quản lý và thực hiện những nghiệp vụ từ mức đơn giản đến phức tạp. Giảm thiểu hầu hết thời gian của nhân viên, tăng năng suất hiệu quả. Nanosoft còn giúp nhân viên chăm sóc khách hàng hợp lý hơn, đặt lịch hẹn cụ thể hơn. Và trên hết là quản lý hóa đơn cụ thể hơn so với công tác thủ công trước đây.

TimeSpa

TimeSpa ra mắt người dùng với rất nhiều những tính năng vô cùng hiện đại. Đây là một phần mềm quản lý spa được người dùng đánh giá là tích hợp đầy đủ nhất những tính năng hiện nay. Bên cạnh đó, TimeSpa không ngừng cập nhật thêm các tính năng mới và thường xuyên từng ngày, từng giờ. Điểm nổi bật khiến TimeSpa luôn được người dùng lựa chọn chính là tính năng đặt lịch hẹn khách hàng cực nhanh. Giúp doanh nghiệp spa không bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh của mình. Giao diện thiết kế rất thoáng, không gây rối mắt và rất dễ nhìn, dễ sử dụng. Phần mềm tự động hiển thị thông báo nhắc nhở các lịch hẹn sắp tới. Tự động liệt kê danh sách các chuyên viên thích hợp cho từng cuộc hẹn…

An Biên (ABSoft)

Phần mềm quản lý spa An Biên (ABSoft) mang đến cho doanh nghiệp kinh doanh spa những lợi ích không tưởng trong việc quản lý của mình. Với bề dày 10 năm phát triển, An Biên (ABSoft) cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng gần xa. Tất cả họ đều hài lòng bởi những tiêu chuẩn đẳng cấp toàn cầu đến từ ứng dụng hoàn hảo này. Đến với người dùng với các sản phẩm phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Xây dựng phần mềm thẩm mỹ theo yêu cầu, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin chuyên nghiệp được biết đến rộng rãi, uy tín.

Tính ưu việt của An Biên (ABSoft) phải kể đến: dễ dàng thao tác, giao diện thiết kế thân thiện, dễ nhìn, dễ sử dụng. Tích hợp đầy đủ các tính năng như: quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý doanh thu, quản lý sản phẩm, quản lý thẻ thành viên, quản lý nhân sự…Đặc biệt, phần mềm này rất dễ dàng tích hợp với các thiết bị khác nha: máy in, máy quét mã vạch, đầu đọc thẻ từ…Mang đến sự quản lý thuận tiện nhất cho người dùng.

>> Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý mầm non được dùng nhiều nhất

Như vậy, vấn đề nan giải nhất trong quản lý hiệu quả spa của bạn sẽ không còn là bài toán không lời giải. Phần mềm quản lý spa theo mona.software chia sẻ chính là giải pháp tích cực, hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, tiện lợi mà bất cứ doanh nghiệp spa nào cũng đang kiếm tìm.