TOP 10 phần mềm giúp khôi phục ảnh, file đã xóa trên điện thoại Android

Khi sử dụng smart phone, điện thoại thông minh thì chắc hẳn bạn cũng phải dính phải trường hợp bị xóa mất ảnh, mất file và muốn khôi phục dữ liệu lại. Tôi cũng từng bị một lần, khoảnh khắc đó thật là tồi tệ. Dù vô tình hay cố tình khi bạn làm mất dữ liệu quan trọng trên chiếc điện thoại và muốn tìm cách lấy lại nó. Điều đó hoàn toàn có thể, bạn sẽ không còn phải lo sợ khi phải trải qua điều ác mộng đó.

Trong bài đăng này, Magazinesusa sẽ giúp bạn tránh và khôi phục lại dữ liệu bị xóa trên điện thoại Android và IOS. Chúng tôi sẽ chỉ ra Top phần mềm khôi phục dữ liệu hoặc file đã xóa. Bạn có thể quét và khôi phục lại nhanh chóng file đã xóa. Tìm các công cụ, phần mềm tốt nhất để làm điều này ở dưới đây

FonePaw – Phần mềm khôi phục dữ liệu trên Android và IOS

FonePaw

Trước đây tôi đã thử rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa trong những tháng qua. Và tôi chắc chắn FonePaw là một trong những công cụ tốt nhất. Với phần mềm đáng tin cậy này, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn văn bản, file, ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ bất kỳ điện thoại, máy tính bảng hoặc thẻ SD nào.

Nếu chúng ta nói về hiệu quả, phần mềm khôi phục dữ liệu này có thể phát hiện và khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc bị mất từ các thiết bị Android. Với giao diện thân thiện với người dùng và không có mã độc hay lỗi nào cho điện thoại. Kết hợp với khả năng mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh của nó với nhiều phiên bản hệ điều hành Android hay IOS. Đây là một phần bắt buộc phải có trong công cụ của bạn để truy tìm các tệp hoặc dữ liệu đã xóa hoặc bị mất.

FonePaw có thể khôi phục dữ liệu của điện thoại và máy tính bảng từ HTC, LG, Google, Sony, Motorola, Samsung, ZTE, Huawei, Asus, Acer, v.v.

Aiseesoft Fonelab – Khôi phục dữ liệu cho Android

Aiseesoft Fonelab

Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn dính phải viruss và buộc phải xóa những file không muốn xóa. Thì phần mềm này có thể là một trợ giúp tuyệt vời. Nó sẽ khôi phục dữ liệu từ các thiết bị đã bị hỏng ( ví dụ như dính nước ), cũng như các file đã xóa dù vô tình.

Đây cũng là một cách phục hồi file đã bị xóa, bạn phải nhớ rằng hiệu quả của nó không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Trong nhiều trường hợp, các tài liệu có thể không được cứu vãn, bởi vì đã quá hỏng hoặc đã bị thay thế bởi các dữ liệu khác trên thiết bị. Bạn cần làm càng nhanh càng tốt để có hiệu quả cao.

Phục hồi dữ liệu không thể đơn giản hơn: Kết nối thiết bị với máy tính qua cáp USB. Cho phép truy cập chương trình ( nó sẽ chỉ ra từng bước để thực hiện điều này ), chọn loại dữ liệu muốn khôi phục. Sau khi quét, ứng dụng hiển thị mọi thứ khả dụng và bạn có thể chọn những gì bạn muốn lưu lại trên thiết bị.

Những đặc điểm chính:

 • Khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử cuộc gọi từ điện thoại/ máy tính bảng Android và thẻ SD
 • Khôi phục các tệp ảnh, video, nhạc và tài liệu đã xóa trên điện thoại/ máy tính bảng Android và thẻ SD.
 • Cứu dữ liệu Android của bạn khi xóa nhầm, hư hỏng nước…
 • Hỗ trợ điện thoại/ máy tính bảng Samsung / LG / HTC / Sony / Huawei / ZTE
 • Phần mềm khôi phục dữ liệu Android đơn giản nhất, nhanh nhất và an toàn từ trước đến nay.

Wondershare Dr.Fone – Khôi phục dữ liệu bị xóa cho Android

Wondershare Dr.Fone

Mất file dữ liệu là một điều có thể xảy ra cho mọi thiết bị khi bạn phải thực hiện biện pháp bảo trì. Thật không may, các smart phone và tablets hiện nay đều phải chịu điều đó.

Nhưng cũng giống như các thiết bị khác, có nhiều ứng dụng khôi phục dữ liệu quan trọng đã mất. Một trong số chương trình đó là Wondershare Dr.Fone cho Android

Wondershare Dr.Fone cho Android sử dụng trên Windows / Mac là một chương trình cho phép khôi phục các tệp của bạn một cách an toàn để ngăn ngừa mất file đã xóa. Nó tương thích với mọi hệ điều hành Android cũng như các smart phone mới nhất hiện nay. Chẳng hạn như Samsung,HTC,LG,Sony,Motorola,Huawei,Nexus,Acer,Dell,Archos và Asus

Những tính năng chính

 • Phục hồi trực tiếp tin nhắn SMS và danh bạ
 • Truy xuất ảnh và video bị mất do xóa, khôi phục cài đặt gốc, flash ROM, root, v.v., từ thẻ SD bên trong thiết bị Android;
 • Hỗ trợ nhiều điện thoại và máy tính bảng Android, như Samsung, HTC, LG, Motorola, v.v.
 • Chỉ đọc và khôi phục dữ liệu, không có rò rỉ thông tin cá nhân.

Phần mềm khôi phục file đã xóa cho IOS Android- iCare

Phần mềm khôi phục file đã xóa cho IOS Android- iCare

iCare có thể được xem là giải pháp phục hồi dữ liệu đã mất phổ biến nhất trong các diễn đàn phục hồi dữ liệu. Lý do bởi vì đã có rất nhiều người dùng hài lòng. Rõ ràng cho thấy, iCare Data Recover Free là công cụ miễn phí và thực hiện hoàn chỉnh chức năng phục hồi dữ liệu. ông cụ này phục hồi hình ảnh, tệp âm thanh, tệp video và tài liệu trên các thiết bị lưu trữ di động và trên đĩa cứng bên trong. Tôi yêu công cụ này bởi vì, không giống như nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu phải trả phí có tính phí ở bước cuối cùng của quá trình khôi phục tệp, iCare Data Recovery Free cho phép bạn quét, xem trước và khôi phục các tệp bị mất miễn phí.

>> Xem thêm: Top 6 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại chuyên nghiệp

MyJad – Khôi phục ảnh đã xóa nhanh chóng

MyJad - Khôi phục ảnh đã xóa nhanh chóng

MyJad là một chương trình khác liên quan đến dữ liệu bị mất trong các thiết bị Android. Nó phục hồi các bài hát, hình ảnh, video, tài liệu, tài liệu lưu trữ và dữ liệu khác được lưu trên thẻ SD của bạn bên trong tiện ích Android. Bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu trên thiết bị Android của mình bằng phiên bản pro.

Dưới đây là các tính năng của MyJad:

 • Hầu hết các câu hỏi có thể được trả lời bằng Tab trợ giúp
 • Rất dễ sử dụng
 • Hầu hết dữ liệu đã xóa trên thẻ SD của điện thoại Android có thể được xem trước và truy xuất dễ dàng nếu cần.
 • Mọi thứ đều có mặt tiêu cực. Dưới đây là một vài nhược điểm:
 • Một số thiết bị có thể cần được root để khôi phục một số loại dữ liệu.
 • Không thể khôi phục dữ liệu được lưu trong thẻ nhớ trong của thiết bị Android
 • Cài đặt và gỡ cài đặt chương trình mất nhiều thời gian hơn một chút so với các phần mềm khác.

Tenorshare – Khôi phục ảnh và dữ liệu đã xóa trên IOS

Tenorshare - Khôi phục ảnh và dữ liệu đã xóa trên IOS

Tenorshare Android Data Recovery Pro là một chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu bị mất và bị xóa khỏi điện thoại thông minh của bạn. Đây được xem là cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại hữu hiệu cho dòng IOS. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ khôi phục tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh và video các loại.

Nó không quan trọng nguyên nhân: xóa ngẫu nhiên, khôi phục cài đặt gốc, root hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Tenorshare Android Data Recovery sẽ quét thiết bị của bạn để tìm kiếm các tệp bị thiếu của bạn để có thể khôi phục chúng trở lại thiết bị của bạn.

Tenorshare Android Data Recovery là một công cụ mạnh mẽ và đơn giản đồng thời, có khả năng tự động khôi phục các tệp của bạn. Tất cả bạn cần làm là quét thiết bị của bạn và chờ đợi, vì chương trình thực hiện mọi thứ một cách tự động.

Điều này trình bày và dễ dàng đáng kinh ngạc, đặc biệt là cho những người tuyệt vọng trong việc tìm kiếm các tập tin của họ. Tenorshare Android Data

Recovery hoạt động như thế này: chỉ cần kết nối cáp và nhấp vào nút để xem những gì đã bị xóa.

Những đặc điểm chính:

 • Công cụ khôi phục tệp Android này có khả năng khôi phục tối đa 8 loại dữ liệu Android;
 • Android Data Recovery Pro hoạt động cho tất cả các điện thoại và máy tính bảng Android đang thịnh hành trên thị trường;
 • Nó cung cấp 2 cách để kết nối và 2 chế độ phục hồi để quét hoàn toàn Android để mất dữ liệu.

Undeleter – Cho người dùng smartphone đã Root

Undeleter

Đây là một ứng dụng phục hồi Android miễn phí để tạm thời khôi phục dữ liệu bị mất như hình ảnh, video, âm nhạc, lưu trữ, nhị phân và tất cả thông tin khác được lưu trữ trên một tiện ích dựa trên Android. Chỉ cần bật ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ SD. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ hiển thị danh sách các tệp đã bị xóa, đường dẫn thư mục gốc, v.v … Điều này sẽ hướng dẫn bạn chọn bất cứ thứ gì bạn muốn khôi phục.

Dưới đây là những ưu điểm liên quan đến ứng dụng này:

 • Nó có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ bất kỳ phân vùng nội bộ hoặc thẻ SD.
 • Nó có thể trực tiếp lưu các tệp được khôi phục vào Dropbox và Google Drive.
 • Cũng có một vài khía cạnh tiêu cực:
 • Tin nhắn văn bản và danh bạ được lưu trên điện thoại Android có thể không được truy xuất.
 • Phần mềm này không cung cấp bất kỳ tùy chọn tìm kiếm nâng cao nào, như loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.

Phần mềm Remo – Khôi phục ảnh đã xóa Android

Undeleter - Cho người dùng smartphone đã Root

Remo Recover cho Android là một ứng dụng có khả năng khôi phục các tệp bị mất do vô tình xóa cho điện thoại thông minh Google OS của bạn. Ngoài ra, nó khôi phục dữ liệu sau định dạng thẻ SD, chẳng hạn như tệp APK, nhạc, video và hình ảnh.

Ứng dụng xác minh cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của thiết bị, xác định các tệp bị xóa hoặc bị mất, bao gồm các tệp gói từ các ứng dụng Android (APK) và khôi phục chúng để sử dụng.

Thông qua Remo Recover cho Android, bạn có thể xem trước tất cả các tệp có thể phục hồi trước khi quyết định lưu tệp nào. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, và hoàn toàn an toàn.

Các tính năng chính:

 • Khôi phục các tập tin bị mất do xóa ngẫu nhiên
 • Khôi phục dữ liệu sau khi định dạng vô tình thẻ SD
 • Truy xuất các tệp gói ứng dụng Android (.apk) cùng với các tệp nhạc, video và hình ảnh khác.
 • Sử dụng công cụ mạnh mẽ của ứng dụng phục hồi dữ liệu Remo đã giành giải thưởng.

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý bán hàng – App theo dõi bán hàng tốt nhất

Recoverit Data Recovery

Recoverit Data Recovery

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại di động hiệu quả để sử dụng trong việc khôi phục các thư, ảnh, video và tệp âm thanh đã xóa. Phục hồi dữ liệu thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm khôi phục điện thoại smartphone này có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc mất từ thẻ nhớ điện thoại di động, các tệp như ảnh, video, âm thanh và các tệp khác.

Lưu ý: Điều đáng chú ý là chương trình này không được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất từ Iphone hoặc điện thoại không có thẻ SD

Khôi phục ảnh đã xóa – Cardrecovery

Khôi phục ảnh đã xóa - Cardrecovery

Cardrecovery là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc khôi phục ảnh và hình ảnh từ điện thoại và thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số. Khả năng của Cardrecovery đã được đặt tên là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu điện thoại di động tốt nhất. Được sử dụng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại.

An toàn và không rủi ro vì nó được thực hiện các tác vụ chỉ đọc mà không gây ra tác động xấu tới thẻ nhớ.

Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ bao gồm thẻ hình XD và thẻ SD cùng với các loại khác.

Hệ điều hành Windows 7,8,10 / Mac

Ưu điểm:

 • Khôi phục dữ liệu từ thẻ SD bị hỏng
 • Phục hồi hình ảnh của bất kỳ định dạng

Nhược điểm:

 • Phiên bản đầy đủ khá tốn kém

Trên đây, Magazinesusa tổng hợp các cách giúp khôi phục ảnh đã xóa, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi hay tất cả các file đã xóa mà bạn cần muốn khôi phục lại. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể có được lại những thứ mình mong muốn

>> Xem thêm bài viết: Marketing là gì? Làm thế nào để có thể marketing hiệu quả