Top 6 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại

Top 6 ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại

Giờ đây không cần thuê người chụp hình chuyên nghiệp mà bạn có thể bắt trọn toàn bộ khung cảnh xung quanh bằng các ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại. Nếu bạn cũng đang cần một gợi ý, hãy cùng magazinesusa tham khảo ngay top 6 ứng dụng chụp ảnh 360 độ đang được yêu thích dưới đây.

Panorama 360 Camera

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ Panorama 360 Camera

Panorama 360 Camera là một ứng dụng chụp ảnh 360 độ nổi tiếng được phát triển bởi TeliportMe Inc. Đơn vị đã có tên tuổi lớn trong sản xuất các ứng dụng chụp ảnh toàn cảnh trên điện thoại. Panorama 360 Camera cũng là một ứng dụng tiêu biểu nhất của nhà sản xuất này với hơn 15 triệu lượt tải xuống trên playstore và hơn 50.000 lượt đánh giá 5 sao. Ứng dụng này được đánh giá là app chụp ảnh VR và chia sẻ ảnh toàn cảnh 360 độ, tạo chuyển động ảo tốt nhất.

Những chắc năng chính của ứng dụng:

– Chụp ảnh toàn cảnh, chia sẻ và xem chúng qua trình xem 3D hoặc dưới dạng hình phẳng dễ dàng.

– Chụp không la bàn đơn giản.

– Khả năng lưu trữ tự động trong thẻ SD.

– Dễ dàng tích hợp photosphere và cho phép bạn tải trực tiếp lên TeliportMe, Instagram, Facebook, Whatsapp, Twitter hay nhúng vào website của bạn.

– Chia sẻ hình ảnh phẳng qua email, gắn địa lý tự động.

– Tùy chọn chế độ chụp HD với độ phân giải cao.

Bạn có thể tải app Panorama 360 Camera trên cả hệ điều hành iOS và Android nhé.

Google Street View

App chụp ảnh chất lượng Google Street View

Google Street View được phát hành bởi ông lớn Google LLC đem tới cho người dùng chế độ video hấp dẫn. Bạn có thể kết nối app và chế độ video này với các máy ảnh Ricoh Theta V hoặc Theta Z1, tạo chế độ xem phố khi đang chạy xe, lái xe hoặc đi bộ.

Với Google Street View,, bạn có thể tạo ra video, hình ảnh và kết nối chúng khi muốn xuất bản lên Google Maps. Nếu bạn muốn thêm các con phố, con đường mới, nơi mà Google maps vẫn chưa từng chạy được tới. Ngoài việc tự quay video, chụp ảnh 360 độ, bạn cũng có thể khám phá được các địa danh trên thế giới, từ kỳ quan thiên nhiên, địa điểm du lịch, doanh nghiệp,… bằng chế độ xem phố của Google Map.

Các tính năng chính:

– Ghi lại hình ảnh chế độ xem phố khi đang di chuyển.

– Cho phép xem trước bộ sưu tập dưới dạng video 360 độ sống động trước khi bạn xuất bản.

– Cho phép xem bộ sưu tập dưới dạng đường đi trên bản đồ cùng quãng đường.

Google Street View hiện đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android nên bạn có thể tham khảo thử nhé.

360 Panorama (IOS)

360 Panorama (IOS) là sản phẩm của Occipital, Inc.. là phần mềm hỗ trợ sử dụng ứng dụng chụp ảnh 360 độ miễn phí. Phần mềm hiện chỉ được cung cấp chạy trên hệ điều hành iOS, chưa có phiên bản dành cho Android.

Phần mềm 360 Panorama (IOS) có một đặc điểm nổi bật là khả năng xử lý dữ liệu hình ảnh cực kỳ nhanh gọn. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, đơn giản, tính năng hiện đại dễ dùng. App hiện khả dụng cho cả thiết bị iPhone và iPad, bạn có thể tìm hiểu thêm và ứng dụng này trên App Store.

Camera360 

Ứng dụng chụp ảnh 3D trên Iphone Camera360 

Một trong những ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên Android nổi tiếng hàng đầu trên điện thoại di động hiện nay chính là Camera360. Ứng dụng này có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới và đứng đầu trong các app chụp và xử lý ảnh chuyên nghiệp. Đây cũng là lựa chọn được nhiều chuyên gia, người nổi tiếng khuyên dùng.

Các tính năng chính

Chụp hình 360 độ, chụp hình phẳng

– Tùy chỉnh ảnh photoshop với nhiều tính năng (làm sáng, nâng cơ, giảm béo, làm đẹp, phong cách, hiệu ứng,…)

– Đa dạng bộ lọc, căn chỉnh, trọn màu hiện đại.

Camera360 được phát hình trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

3D Camera

Ứng dụng chụp ảnh 360 độ 3D Camera cho phép bạn tạo ảnh, thay đổi ảnh thành hình nền 3D cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác. Ứng dụng cho phép sử dụng trong nhiều hoàn cảnh như chụp ảnh 360 độ, quay phim VR Tour, thu nhỏ phóng to điều chỉnh, chia sẻ hoặc thập chí sử dụng kho ảnh có sẵn.

Các tính năng chính:

– Tạo lưới ảnh chế độ xem lưới 3D và hiển thị ứng với nhiều hiệu ứng góc tròn, hoạt tiết, hình dán ảnh,…

– Trình hiển thị gương ảnh 3D phản chiếu có khung ảnh độc đáo.

– Tạo hình 3D thay thế nền ảnh bằng Replace Background độc đáo như hình thác nước, động vật hoang dã, hình nền điện thoại,…

Phần mềm hiện đang thu hút hơn 5 triệu lượt cài đặt và sử dụng, với nhiều phiên bản cập nhật thường xuyên. Bạn có thể tải trên kho ứng dụng của Android hoặc iOS đều được.

LucidPix 3D Image Maker

Phần mềm chụp ảnh 360 LucidPix 3D Image Maker

LucidPix 3D Image Maker là ứng dụng chụp ảnh 360 độ được phát triển bởi Lucid Inc. Đây là một ứng dụng hoàn hảo nữa giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh 3D thực sự sống động chỉ bằng chiếc điện thoại. Phần mềm này không chỉ chụp ảnh VR 360 độ, có nhiều tính năng xử lý hình ảnh mà còn cho phép bạn chia sẻ bức ảnh 3D thú vị ngay trên các kênh mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram,… hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè cũng rất dễ dàng.

Các tính năng chính:

– Khả năng chụp ảnh 3D, chụp ảnh tự sướng trên đa thiết bị.

– Dễ dàng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội thông dụng.

– Hỗ trợ trình xem ảnh 3D với thời gian thực.

– Bộ sưu tập khung ảnh 3D sinh động được thêm vào hàng tuần, giúp bạn luôn có những lựa chọn mới mẻ.

– Nâng chất lượng ảnh 2D của bạn chỉ bằng 1 cú chạm.

– Dễ dàng tajo video 3D và chia sẻ với mọi người.

– Ứng dụng được phát triển nhiều tính năng mới thường xuyên.

Xem thêm: Top 10 cách khôi phục dữ liệu, hình ảnh hay file đã xóa trên điện thoại 

Hiện ứng dụng đang thu hút được hàng chục triệu người tải và sử dụng trên mỗi kho ứng dụng. Bạn có thể tải LucidPix 3D Image Maker trên cả thiết bị iOS và Android. Ngoài các ứng dụng chụp ảnh 360 độ trên điện thoại ở bài viết, bạn có thể tìm hiểu thêm một số ứng dụng khác trong kho ứng dụng trên điện thoại của mình nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm vài lựa chọn thú vị.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp. Bạn muốn quảng bá thương hiệu trực quan?

THAM KHẢO NGAY:

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THƯƠNG HIỆU

UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Gây dựng lòng tin và uy tín trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc