Top 10 công ty lập trình phần mềm tại Úc

công ty lập trình phần mềm

Lập trình phần mềm là một trong những lĩnh vực tiêu biểu của lập trình. Nghề lập trình phần mềm trở nên hấp dẫn, không chỉ đối với người học kiếm thêm thu nhập mà còn đem tới cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích. Trên thế giới cũng có không ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lập trình phần mềm, điển hình như các công ty tại Úc. Vẫy phần mềm lập trình là gì? Lợi ích của công việc này đối với doanh nghiệp. Và có những công ty lập trình phần mềm tại Úc nào uy tín hiện nay? Cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Lập trình phần mềm là gì?

Lập trình phần mềm là gì

Lập trình phần mềm là công việc của lập trình viên, sử dụng các ngôn ngữ máy tính, phần mềm hỗ trợ để viết ra các đoạn code theo trình tự nào đó, nhằm sản xuất ra các ứng dụng, phần mềm chạy trên máy tính, điện thoại,… đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Lợi ích của lập trình phần mềm cho doanh nghiệp

Không chỉ được ứng dụng vào sản xuất các sản phẩm phần mềm đáp ứng mục đích con người trong giải trí, đời sống hàng ngày. Phần mềm ra đời như giúp doanh nghiệp có thêm trợ thủ đắc lực, củng cố, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, phần mềm sau khi lập trình còn là cấu nối tạo sự liền mạch trong các phòng ban. Mục đích cuối cùng và to lớn nhất của phần mềm đó là giúp doanh nghiệp phát triển đúng mong muốn.

Lợi ích của lập trình phần mềm cho doanh nghiệp

Và lập trình phần mềm chính là cách duy nhất để tạo ra một phần mềm như ý. Với những doanh nghiệp có đội lập trình phần mềm riêng, doanh nghiệp sẽ:

 • Chủ động phát triển những phần mềm lập trình đáp ứng tốt các đặc thù công việc và mục đích sử dụng của doanh nghiệp.
 • Tính ứng dụng của phần mềm tốt hơn.
 • Đảm bảo chất lượng của phần mềm khi được lập trình tại doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian sản xuất phần mềm.

Nếu bạn không có tiềm lực, không muốn làm bộ máy cồng kềnh thì theo ý kiến đến từ công ty phần mềm Mona đó là bạn nên sử dụng dịch vụ lập trình phần mềm cho doanh nghiệp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là một ý kiến không tồi.

Top 10 công ty lập trình phần mềm tại Úc

Úc được biết đến là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ngành công nghệ thông tin chiếm gần 40% tổng giá trị sản lượng công nghiệp của đất nước này. Bởi vậy, Úc trở điểm thu hút những ai có nhu cầu học công nghệ thông tin, người có nhu cầu tìm việc về công nghệ thông tin tại các đơn vị tiềm năng hay những doanh nghiệp có nhu cầu phát triển phần mềm cần đội ngũ lập trình giỏi, chất lượng.

Nếu bạn đang có những mục đích trên, top 10 công ty lập trình phần mềm tại Úc nổi tiếng hàng đầu dưới đây sẽ là gợi ý cực kỳ tuyệt vời cho bạn.

Groove Technology – Công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

Groove Technology - Công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

Groove Technology là công ty lập trình với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và phát triển phần mềm. Groove Technology cung cấp đa dạng giải pháp sáng tạo cho Healthcare, EdTech, Linear và OTT TV, AdTech, MarTech, web và di động và trở thành đơn vị nhận được sự tin tưởng của đối tác lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc với hơn 95% khách hàng trong 1 năm vừa qua, Groove Technology đón nhận được đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên gia trong ngành. Công nghệ lập trình tại Groove luôn được nghiên cứu và cập nhật không ngừng, điển hình là công nghệ React Native Mobile App development chuyên cho lĩnh vực xây dựng App mobile,….

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, cùng khả năng xây dựng bất cứ hệ thống nào theo yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là một trong những offshore software development company. Groove Technology đã là cái tên được nhắc đến bởi nhiều doanh nghiệp tại các khu vực: Úc, Singaport, Hồng Kông, Việt Nam, Đài Loan, Đông Nam Á, Bắc Mỹ,…

Thông tin liên hệ: Công ty lập trình Groove Technology

 • Địa chỉ tại Úc: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia
 • Địa chỉ tại VN: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ tại Hồng Kông: 5/F, Yat Chau Building, 262 Des Voeux Road Central, Hong Kong
 • Email: [email protected]
 • Hotline: +84 28 7109 9982
 • Website: https://groovetechnology.com/

Công ty lập trình City Systems Pty Ltd

City Systems Pty Ltd là công ty cung cấp dịch vụ lập trình và công nghệ có trụ sở tại Sydney, có hơn 10 năm phát triển, phục vụ đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ khắp Úc và thế giới.

City Systems Pty Ltd có đa dạng khách hàng từ đơn vị pháp lý, tài chính, công nghệ, bảo hiểm, sản xuất, hàng không, cho đến các tổ chức phi lợi nhuận. Với tư cách là chuyên gia đầu ngành cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm quản lý điện toán đám mây, City Systems Pty Ltd là giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu, ngân sách và quy mô.

Thông tin liên hệ: City Systems Pty Ltd

 • Địa chỉ: Level 5, 225 Clarence Street, Sydney, Australia
 • Website: https://www.citysystems.net.au/

Công ty thiết kế phần mềm Control Z

Công ty thiết kế phần mềm Control Z

Control Z có trụ sở ở Bắc Adelaide, là đơn vị cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tăng cường hiệu quả và bảo mật bằng dịch vụ công nghệ thông tin hiện đại.

Mỗi sản phẩm trước khi tiến hành phát triển đều sẽ được tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng theo khách hàng nhằm đem tới giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn nhất.

Công ty phần mềm tại Úc này đã được thành lập từ năm 2007, công ty trở thành đơn vị đứng top trong cung cấp dịch vụ công nghệ chất lượng. Người  lãnh đạo của Control Z xuất thân từ ông lớn trong giới công nghệ là Microsoft và các lãnh đạo nòng cốt từng phòng ban cũng trên dưới 10 năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra đều có chất lượng và tính ứng dụng tốt.

Doanh nghiệp này hiện đang cung cấp đa dạng giải pháp và dịch vụ như: hỗ trợ lập trình, máy chủ đám mây, giải pháp máy chủ, các chiến lược kinh doanh công nghệ, điện toán đám mây di động, phần mềm bảo mật,…

Thông tin liên hệ: Công ty Control Z

 • Địa chỉ: Suite 25, 168 Melbourne St North Adelaide, SA 5006
 • Website: https://www.controlz.com.au/

IT System Solutions Pty Ltd.

IT System Solutions Pty Ltd. được thành lập từ năm 2012 bởi Shaun Goethals và cũng đang là giám đốc điều hành của công ty.

Công ty này tọa lạc tại Melbourne Victoria, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và phần mềm công nghệ chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ đa dạng từ hỗ trợ, bảo mật, thiết bị mạng, điện toán đám mây, Microsoft office 365, hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng. IT System Solutions Pty Ltd. là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp Úc và thế giới đánh giá cao.

Thông tin liên hệ: IT System Solutions Pty Ltd.

 • Địa chỉ: Level 3, 2 Brandon Park Drive Glen Waverley VIC 3150
 • Website: http://itsystemsolutions.com.au/

Công ty công nghệ thông tin Netier

Công ty công nghệ thông tin Netier

Netier là công ty lập trình hàng đầu tại khu vực Canberra và Brisbane. Thế mạnh của Netier là cung cấp các phần mềm quản lý ở mọi lĩnh vực với nhiều vai trò khác nhau.

Với mục tiêu luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ hiểu rõ nhu cầu, cho phép tận dụng mọi kỹ năng, kinh nghiệm để đem tới sản phẩm chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính: quản lý services, phát triển mạng, bảo mật, lập trình phần mềm, tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ: Công ty Netier

 • Địa chỉ: Suite 8, 36 Agnes Street, Fortitude Valley, QLD 4006
 • Website: https://www.netier.com.au/

getNEXT – Công ty công nghệ phần mềm tại Úc

getNEXT chuyên tư vấn công nghệ có trụ sở tại Úc. Công ty cung cấp các giải pháp tối đa hóa năng suất và đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo mật, chuyển đổi đám mây và các mục đích khác của doanh nghiệp.

Với tâm niệm làm việc vì đam mê, cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu, bởi vậy, công ty phát triển phần mềm getNEXT luôn cố gắng đem tới những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Thông tin liên hệ: Công ty lập trình getNEXT

 • Địa chỉ:
  • Tại Melbourne – 12/22 Fitzroy St. St Kilda, VIC 3182 Australia;
  • Tại Sydney – 9/374 Church St. Parramatta, NSW 2150 Australia
 • Website: https://getnext.com.au/

>> Xem thêm: Top 10+ công ty thiết kế web chuẩn SEO tại Việt Nam

Surety IT – Công ty phát triển phần mềm hàng đầu

Surety IT - Công ty phát triển phần mềm hàng đầu

Surety IT cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và đạt lợi nhuận cao hơn. Nhờ sự giúp đỡ của Surety IT, các doanh nghiệp tập trung hơn vào xây dựng doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề công nghệ.

Một số giải pháp hiện nay của chúng tôi có thể kể đến như: giải pháp lập trình, hỗ trợ quản lý công nghệ, sao lưu & phục hồi dữ liệu, điện toán đám mây, phát triển mạng doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ: Surety IT

 • Địa chỉ: 65 Old Cleveland Rd, Stones Corner QLD 4120
 • Website: https://suretyit.com.au/

Telco ICT – Đơn vị cung cấp giải pháp về lập trình phần mềm

Telco ICT là đơn vị được công nhận cao trong cung cấp dịch vụ công nghệ, giải pháp phần mềm, có trụ sở tại Camberwell, Melbourne.

Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ Telstra, hệ thống điện thoại doanh nghiệp, hỗ trợ CNTT và các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có năng lực cao, đem tới các giải pháp chất lượng đảm bảo tới khách hàng.

Thông tin liên hệ: Telco ICT

 • Địa chỉ: 685 Burke Rd, Camberwell VIC 3124, Australia
 • Website: https://www.telcoict.com.au/

>> Xem thêm: Freelancer là gì? Các nghề freelancer phổ biến nhất hiện nay

Boxer ICT

Boxer ICT

Boxer ICT cung cấp dịch vụ thông tin, truyền thông và giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp Úc suốt 18 năm qua.

Với thâm niên lâu năm, giàu kinh nghiệm và nhận được tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, Boxer ICT hỗ trợ giải pháp từ đơn giản đến phức tạp cho các doanh nghiệp, đóng góp những giá trị hữu hình vào hoạt động kinh doanh của khách hàng và nhân viên của họ.

Với thế mạnh: tiềm năng lớn, tiết kiệm thời gian, nguồn lực dồi dào, dịch vụ đa dạng, hỗ trợ kiểm tra lỗ hổng mạng/hệ thống an ninh mạng dễ dàng, quản lý triển khai đa dạng dự án mọi lĩnh vực,… Tất cả giúp Boxer ICT tự tin khẳng định vị thế của mình trong ngành dịch vụ công nghệ lập trình này.

Thông tin liên hệ: Công ty Boxer ICT

 • Địa chỉ: Suite 606, Level 6, 83 York Street, Sydney NSW 2000
 • Website: https://boxerict.com.au/

Công ty IT – Pythian

Một công ty lập trình phần mềm nổi tiếng nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là Pythian.

Công ty cung cấp các công nghệ dữ liệu đột phá có tính cạnh tranh tốt hơn. Các dịch vụ và giải pháp của Pythian giúp giải phóng sức mạnh dữ liệu, đám mây, phân tích thúc đẩy hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho doanh nghiệp.

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Pythian nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng quy mô nhỏ đến lớn tại Úc và trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ: Pythian

 • Địa chỉ: 319 McRae Ave, Suite 700 Ottawa, Ontario, Canada, K1Z 0B9
 • Website: https://pythian.com/

>> Xem thêm: Data Analyst cần học gì? Lộ trình học cho người mới bắt đầu

Bài viết trên đây của chúng tôi đã tổng hợp lại top 10 công ty lập trình phần mềm tại Úc uy tín và lớn nhất tại quốc gia này. Nếu bạn có dự định xin việc hoặc hợp tác với công ty phần mềm tại Úc, hãy tham khảo các gợi ý trên nhé.