Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

vận tải hàng trung quốc về việt nam
Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển dẫn đến việc các ngành nghề khác phát triển theo trong đó có cả kinh doanh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển xuất nhập hàng trung, thời trang, ăn mặc…v…v… Hầu hết sự phát triển được kéo theo và vượt bậc một cách chóng mặt với giá cả phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường, tất cả nguyên nhân chính bắt nguồn từ nguồn hàng nhập từ Trung về với mức giá khá tốt và mẫu mã đa dạng hóa, có thể nói một cách khác là giá trị sản phẩm của hàng hóa xứ Trung vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả cao nhưng giá bán là rẻ rất nhiều so với thị trường nội địa Việt Nam chính vì thế đó chính là nguyên nhân chính khiến nhiều cửa hàng kinh doanh phải nhập hàng về.
Vậy nhập hàng Trung về từ đâu, dịch vụ nào giúp chúng ta nhập hàng về một cách thuận lợi và thời gian nhanh nhất tiết kiệm được chi phí nhất, theo tôi đó chính là Võ Minh Thiên logistic, tôi đã sử dụng dịch vụ tại đây và rất hài lòng về cách thức làm việc cũng như chăm sóc khách hàng của Võ Minh Thiên.
vận tải hàng trung quốc về việt nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Võ Minh Thiên mang lại cho bạn những gì?

Đối với những người dùng khác họ sẽ chọn những nơi uy tín và quy mô lớn để sử dụng dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam thì với tôi, tôi chọn Võ Minh Thiên các bạn sẽ hỏi tôi vì sao lại chọn một công ty logistic như Võ Minh Thiên phải không nào. Sau đây tôi sẽ nêu lên ý của cá nhân tôi tại sao tôi chọn và tin tưởng dịch vụ của Võ Minh Thiên Logistic:

Điều thứ 1

  • Trước mắt tôi thấy đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn giữ vai trò chăm sóc tư vấn khách hàng  một cách niềm nở đặc biệt có vỏ ngoài tốt và nhân trong cũng ngon vì sao ư, vì khi đến với Võ Minh Thiên các bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệp tìm hiểu thông tin cũng như nhu cầu hàng hóa của các bạn, sau đó nhân viên của công ty sẽ bắt đầu tìm kiếm hàng hóa phù hợp với tất cả nhu cầu của bạn từ giá cả cho đến chất lượng đấy.
  • Đội ngũ chuyên hướng dẫn order Taobao, 1688, Tmall tận tình từ nguồn hàng đến đàm phán nhà cung cấp.
  • Điều đặc biệt tôi thích dịch vụ Võ Minh Thiên đó chính là làm việc kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật luôn trên tinh thần 24/24 tìm kiếm hàng hóa cho khách hàng.

Điều thứ 2

  • Đây chính là điều tôi quan tâm nhất vì tôi là một nhà buôn bán lẻ. Đối với tôi giá thành quyết định 70% việc tôi có chọn lựa mua món hàng đó không. Đến với Võ Minh Thiên các bạn sẽ được hỗ trợ một ứng dụng của Võ Minh Thiên.
  • Việc các bạn phải làm chỉ cần đăng kí tài khoản đăng nhập và tìm kiếm loại hàng bạn muốn mua và đặt hàng, về mặt giá cả hệ thống làm việc của Võ Minh Thiên cũng như nhân viên phụ trách mảng đặt hàng sẽ thực hiện việc thương lượng giá để đem về cho các bạn những món hàng với giá cả hợp lý mà chất lượng vẫn không đổi, tôi nói ở đây chính là chất lượng hàng hóa vẫn 10/10 nhưng giá cả có thể chỉ từ 70% trở xuống thôi đấy các bạn.
  • Ngoài ra một điểm cộng của phần mềm đặt hàng này đó chính là các bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và có cả hệ thống chăm sóc khách hàng trên app để các bạn có thể đánh giá phàn nàn về dịch vụ đang trải nghiệm nữa đấy.

Điều thứ 3

  • Về phương thức đặt hàng và vận chuyển hàng về khách hàng cực kỳ nhanh chóng và giá cả vận chuyển rất hợp lý luôn các bạn ạ. Khi các bạn đã chọn được hàng hóa cần đặt, bộ phần nhân viên sẽ xử lý đơn hàng và lựa chọn luôn hình thức vận chuyển hàng phù hợp về Việt Nam với đúng thời gian đã được hoạch định luôn đấy.

Điêu thứ 4

  • Điểm nhấn tiếp tôi muốn nhắc đến đó chính là chính sách bảo hiểm hàng hóa của Võ Minh Thiên Logistic vì công ty luôn giữ tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu vì khách hàng chính là tài sản quý của công ty, khi nghe được câu nói này từ nhân viên tư vấn tên Lý tôi đã hoàn toàn an tâm và tin tưởng giao toàn bộ những đơn hàng đặt hàng Trung của tôi cho công ty.
  • Bên cạnh đó tôi còn tham gia cả bảo hiểm chính đơn hàng của mình để phòng trường hợp có sự cố đáng tiếc xảy ra, đối với tôi ngoài an toàn về hàng hóa và giá cả quyết định tổng quan thì thái độ làm việc phục vụ khách hàng như Võ Minh Thiên làm tôi rất hài lòng, chính công ty Võ Minh Thiên đã đem đến cho tôi cảm giác tôi được làm việc với một đại gia đình, tất cả các khâu đều niềm nở và luôn được chào đón.
dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam tại võ minh thiên

Điều thứ 5

  • Còn một điều đặc biệt đó là khi tôi sử dụng app Võ Minh Thiên, tôi luôn nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi của công ty đến khách hang đấy, chẳng hạn như giảm cước phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 100kg, giá dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giảm 30% trong mùa cuối năm và hàng loạt những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ các bạn trải nghiệm đấy.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có tốt không

Với ý kiến cá nhân tôi thang điểm 10 thì Võ Minh Thiên được chấm mức 8 điểm với dịch vụ chăm sóc khách hàng 3 điểm, dịch vụ hậu đãi khách hàng 1 điểm, thái độ niềm nỡ xem khách hàng như là người trong gia đình được tôi đặc biệt chú trọng và đánh giá cao nên tôi chấm 5 điểm.

đơn vị vận chuyển hàng trung quốc về việt nam uy tín

Ý kiến cá nhân tôi thấy nếu các bạn chưa thử một lần sử dụng dịch vụ của Võ Minh Thiên, các bạn sẽ không hiểu và cảm nhận được những điều như tôi nói, hãy một lần trải nghiệm dịch vụ Võ Minh Thiên và tôi tin chắc rằng các bạn sẽ không  hề cảm thấy sai lầm khi lựa chọn dịch vụ của công ty. Cảm ơn Võ Minh Thiên logistic đã cho tôi trải nghiệm dịch vụ tốt và hậu đãi tốt như vậy.