Top 7 nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất trong hiện nay

Top 7 nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress

So sánh những nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất này dựa trên dữ liệu hiệu suất thuần túy, những thử nghiệm kiểm trả tốc độ thực tế, xếp hàng của người dùng từ cuộc khảo sát về dịch vụ Hosting WordPress lớn nhất cho đén thời điểm hiện tại. Công với kinh nghiệm của chúng tôi khi chạy những trang web với lượng truy cập người dùng cùng lúc lớn thường xuyên mỗi ngày.Hãy tìm hiểu kỹ để tìm hiểu xe công ty nào sẽ trở thành nơi cung cấp dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất cho nhu cầu cá nhân – doanh nghiệp ngay dưới đây!

Cách tìm kiếm dịch vụ Hosting WordPress của nhà cung cấp nào tốt cho bạn

tìm kiếm dịch vụ Hosting WordPress

Tìm hiểu thông qua người dùng thực tế nghĩ gì về dịch vụ Hosting WordPress

Đối với quan điểm của Magazinesusa, bạn không thể thực sự đặt tên cho một số công ty có Hosting WordPress cho đến khi bạn thấy nhà cung cấp đó được người dùng thực tế. Vì thế, để tìm ra được lượng người dùng thực tế, chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát về dịch vụ Hosting WordPress lớn nhất cho đên nay.

Cuộc khảo sát đó đã cho chúng tôi rất nhiều về tính năng chất lượng của dịch vụ lưu trữ WordPress, kỳ vọng của mọi người là gì? ai là người giỏi nhất để đáp ứng được chúng? Vì vậy, là yếu tố đầu tiên trong yêu cầu của chúng tôi để khám phá chất lượng dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất trên thị trường và chất lượng hiểu suất thông qua kiểm tra.

Kiểm tra hiệu suất chất lượng Hosting WordPress

Đối với những công ty Hosting, chúng tôi đã đăng ký gói Hosting WordPress phổ biến nhất hoặc cấp thất nhất của hộ và khởi chạy thử một website WordPress cơ bản trên đó.

Chúng tôi quyết đinh cài đặt WordPress thực sự rút gọn để so sánh công bằng có thể. Mỗi khi cài đặt đều áp dụng WordPress với chủ đề mặc định, một gói dữ liệu mẫu, cộng với một số plugin WordPress phổ thông.

Với mục đích kiểm tra hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã cài đặt mỗi trang web trên một URL tạm thời với nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress và liên hệ với họ để được hỗ trợ về cách thiết lập và sử dụng. Về mắt hiệu suất, mỗi lượt cài đặt WordPress đã được kiểm tra theo các bước như sau:

 – UptimeRobot: Được áp dụng để theo dõi thời gian hoạt động của những sever của chúng tôi một cách thường xuyên.

 – Thử nghiệm với Pingdom: Trang chủ được tải từ một số vị trí riêng biệt và kết quả được liệt kê riêng biệt.

Top 7 nhà cung cấp Hosting WordPress tốt nhất hiện nay

Mona Host – Cho thuê Máy chủ WordPress tổng thể tốt nhất

 

Mona Host - Công ty bán Hosting cho website WordPress hàng đầu

Khi tổng hợp những dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất nào không thể thiếu được cái tên Mona Host một nhà cung cấp đóng vai trò nổi bật. Công ty Mona Host đã tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng WordPress trong thời gian hiện nay.

Nền tảng Hosting của Mona Host rất mạnh khi nối đến những server được tối ưu hóa cho WordPress, thiết kế website, thiết kế app mobile, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ Hosting WordPress được quản lý với mức giá chưa từng có.

Điều đánh phải nói là Mona Host là một trong số ít những nhà cung cấp được đề xuất chính thức bởi WordPress. Đối với những bài kiểm tra, chúng tôi đã gói bán chuyên nghiệp. Mặc dù đối với gíi được tối ưu hóa WordPress hơn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói chuyên nghiệp hoặc doanh nghiệp.

Chúng mặc dù đắt hơn một chút, nhưng đi kém với những đặc quyền bổ sung như bộ nhớ đệm nâng cao, phân giai đoạn, chứng chỉ SSL ký tự đại diện cao cấp với tuân thủ PCL miễn phí – nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử.

Cách cài đặt WordPress

Khởi động và truy cập WordPress với trình duyệt cài đặt tích hợp chỉ mất vài bước đơn giản. Thực sự không có gì để nói ở đây… quá trình cài đặt thực sự diễn ra liền mạch đơn giản nhất có thể.

Trong quá trình thiết lập, bạn cũng có thể lựa chọn vị trí máy chủ của mình. Với năm trung tâm dữ liệu có sẵn như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á,…

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Mona Host cung cấp các gì họ gọi là hỗ trợ “chưa từng có” và thật khó để tranh luận về điều đó. Ngaoif việc có thể truy cập vào tài khoản của bạn và khắc phục bất ký sự cố nào, những nhân viên hỗ trợ cũng am hiểu về WordPress và lưu trữ WordPRess và có thể giúp bạn giải quyết một loạt những vấn đề khác có thể không hoàn toàn liên quan đến lưu trữ.

Trong đợt thử nghiệm nhỏ của chúng tôi, bộ phận hỗ trợ khách hàng của Mona Host đã có thể giúp chúng tôi có được một URL tạm thời hoạt đồng nhanh chóng và hiệu quả.

Đề cập đặc biệt phải nói đến sự mượt mà của phần mềm hỗ trợ khách hàng của họ và đội ngũ nhân viên đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra lời khuyên chi tiết về tài khoản và cung cấp ảnh chụp màn hình.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ có thể liên hệ Mona Host:

  • Hosting: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hostinger – Hosting WordPress giá rẻ nhất trên thị trường

Hostinger - Hosting WordPress giá rẻ nhất trên thị trường

Hostinger là một lựa chọn rất hấp dẫn khi nói đến Hosting WordPress tốt nhất và mức giá đầu vào của họ có liên quan rất nhiều đến điều đó. Chỉ với 1,99 đô la / tháng, bạn có thể xây dựng một trang web và chào đón tới 10.000 khách truy cập (/ tháng). Bạn cũng nhận được một tài khoản email và một SSL miễn phí.

Hostinger cũng có một số tính năng dành riêng cho WordPress dành cho bạn. Chúng bao gồm cài đặt có hướng dẫn với trình hướng dẫn xây dựng trang web để tăng tốc mọi thứ.

Với WordPress đang chạy, bạn không phải tự mình bảo trì nhiều. Hầu hết những thứ như cập nhật lõi và plugin đều do Hostinger xử lý và diễn ra tự động. Để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh, Hostinger sử dụng LiteSpeed ​​Cache và đã cấu hình sẵn nó.

Đối với những người muốn mày mò, có toàn bộ cơ sở dữ liệu hướng dẫn về WordPress, ngoài ra bạn có thể truy cập vào WP-CLI .

Cài đặt WordPress

Hostinger cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột, vì vậy không có nhiều điều để nói về bộ phận này.

Tuy nhiên, điều đáng nói là bạn có thể chọn từ tám vị trí trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới – ở Mỹ, Anh, Indonesia, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Hà Lan và Lithuania.

Sau đó, khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển người dùng của mình lần đầu tiên, bạn cũng có thể đi qua trình hướng dẫn thiết lập trang web. Bạn sẽ được chọn từ bộ sưu tập các chủ đề đã được phê duyệt trước của Hostinger và chọn một chủ đề phù hợp nhất với bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Hostinger cung cấp hỗ trợ 24/7. Nhóm hỗ trợ rất dễ liên hệ và họ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc chung (liên quan đến WordPress và các mặt khác). Tuy nhiên, bạn có thể phải đợi vài phút trước khi nhận được phản hồi.

Flywhell – Máy chủ WordPress được quản lý cấp đầu vào tuyệt vời

Flywhell - Máy chủ WordPress được quản lý cấp đầu vào tuyệt vời

Flywheel đưa ra một đề nghị rất hấp dẫn cho những người muốn tham gia vào dịch vụ Hosting WordPress được quản lý nhưng cũng không muốn chi quá nhiều vào nó.

Về tính năng, Flywheel không có gì thiếu sót và bạn cũng có thể mong đợi hiệu suất tuyệt vời (sẽ có nhiều hơn trong một phút). Gói $ 13,00 / tháng cho phép bạn lưu trữ một trang web WordPress và bạn có thể xử lý tối đa 5.000 khách truy cập hàng tháng (20GB băng thông). Bạn cũng nhận được 5GB dung lượng ổ đĩa và di chuyển trang web miễn phí. Các máy chủ chạy trên Google Cloud Platform.

Đặc biệt tập trung vào các tính năng “được quản lý”, Flywheel cung cấp cho bạn những thứ như sao lưu hàng ngày, hỗ trợ multisite, dàn (rất tuyệt nếu bạn muốn thử nghiệm những thứ mới trước khi tung ra công chúng), SFTP, ngoài ra còn có chứng chỉ SSL miễn phí . Họ cũng chăm sóc các bản cập nhật WordPress của bạn thông qua bảng Flywheel chính thay vì cho phép bạn sửa đổi nó từ wp-admin.

Điều thực sự ấn tượng là sự dễ sử dụng của nền tảng và bảng điều khiển người dùng của Flywheel. Mọi thứ rõ ràng, dễ điều hướng và bạn không cần phải là một máy chủ chuyên nghiệp để thực hiện các chỉnh sửa cơ bản hoặc cấu hình cái này cái kia.

Cài đặt WordPress

Điều này thực sự không thể dễ dàng hơn. Có một số cách để bạn có thể cài đặt WordPress. Đầu tiên, bạn có thể di chuyển trang web hiện tại của mình từ máy chủ trước đó (miễn phí), bạn cũng có thể tạo một trang web mới từ bảng điều khiển Flywheel trong một vài cú nhấp chuột hoặc bạn có thể sử dụng một công cụ có tên Local by Flywheel để tạo một trang web cục bộ ( trên PC hoặc Mac của bạn) và sau đó xuất nó sang thiết lập Flywheel trực tiếp của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7. Bạn cũng có thể gửi phiếu hỗ trợ bất cứ khi nào bạn muốn. Vì Flywheel chỉ cho phép các trang web WordPress, bạn có thể mong đợi nhóm hỗ trợ biết cách của họ về WordPress.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, có một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với rất nhiều bài viết hữu ích về nền tảng Hosting WordPress của họ.

WP Engine – Lưu trữ được quản lý phổ biến nhất

Kế hoạch mà chúng tôi đã thử nghiệm ở đây được gọi là Cá nhân và đó là kế hoạch cấp đầu vào với WP Engine. Như một phần của nó, bạn được phép cài đặt 1 WordPress và nó có thể xử lý tới 25.000 lượt truy cập mỗi tháng, vì vậy có lẽ là quá đủ cho hầu hết các trang web mới.

Cài đặt WordPress

Toàn bộ quá trình đăng ký với WP Engine rất đơn giản và tôi chỉ đề cập đến nó ở đây vì cài đặt WordPress là một phần không thể thiếu của quá trình đăng ký ban đầu đó. Nói cách khác, bạn không cần phải tự mình cài đặt bất kỳ WordPress nào, nhóm WP Engine sẽ đảm nhận việc đó cho bạn.

Khi kết thúc đăng ký, bạn chỉ cần nhận được một email với tất cả thông tin đăng nhập và dữ liệu quan trọng liên quan đến trang web mới của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

WP Engine cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời – thông qua bộ phận trợ giúp và trò chuyện (cộng với điện thoại nếu bạn đang sử dụng gói cao hơn).

Nhìn chung, người dùng báo cáo chất lượng hỗ trợ của WP Engine rất tốt – hiện được đánh giá 4,5 / 5 bởi những người trả lời khảo sát của chúng tôi. Và chúng tôi chỉ có thể xác nhận điều này, vì tương tác nhanh chóng mà chúng tôi đã có với nhóm hỗ trợ không có gì khác ngoài tích cực (đã giúp chúng tôi đưa trang web thử nghiệm hoạt động sau khi giải quyết vấn đề thanh toán).

DeamHost – Dịch vụ Hosting được WordPress xác nhận

Chúng tôi đã chọn gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn với DreamHost, gói này đắt nhất trong số các dịch vụ cơ sở mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, một trang web Hosting WordPress rất phổ biến trên thị trường.

Nhìn chung, việc đăng ký tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress được chia sẻ này rất mượt mà và không gây đau đớn, và tôi rất háo hức muốn xem các máy chủ SSD được chào mời nhiều của DreamHost sẽ hoạt động như thế nào.

Cài đặt WordPress

Các tùy chọn cài đặt bằng một cú nhấp chuột trong phần phụ trợ hoạt động ngay ngoài cổng và giao diện thường dễ điều hướng.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi cần một số trợ giúp trong việc định cấu hình URL tạm thời làm miền phụ trên miền DreamHost chính. Có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện và có thể giúp chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

A2 Hosting – Hiệu suất tuyệt vời ngay từ đầu

A2 Hosting là một người chơi tương đối mới đối với chúng tôi khi tìm kiếm dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất. Công ty gần đây đã tạo dựng được tên tuổi trong không gian WordPress nhờ giá cả phải chăng và hiệu suất rất tốt (so với các máy chủ có giá tương tự khác).

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thế giới lưu trữ và dường như biết một hoặc hai điều về cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Việc cung cấp dịch vụ Hosting WordPress web của họ được thiết lập trên một số nguyên tắc: thân thiện với nhà phát triển, cung cấp bảo mật cao, hiệu suất tốt và môi trường được tối ưu hóa cho website.

Cài đặt WordPress

Tất cả các tài khoản Hosting WordPress với A2 Hosting đều được cài đặt sẵn WordPress. Bạn cũng có thể cài đặt các phiên bản mới của WordPress thông qua trình cài đặt một cú nhấp chuột của Softaculous.

Hỗ trợ khách hàng

A2 Hosting tự hào về việc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào “Hỗ trợ 24/7/365 Guru Crew.” Họ tuyên bố sẽ tự tay chọn nhóm hỗ trợ của họ và chỉ làm việc với những kỹ thuật viên am hiểu nhất.

Khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp, email hoặc thậm chí là điện thoại. Các đại lý không làm họ thất vọng khi có kiến ​​thức cơ bản về WordPress và dựa trên bài kiểm tra nhanh của chúng tôi, họ sẵn sàng đề xuất một số giải pháp ngay cả khi câu hỏi bạn đặt ra cho họ không hoàn toàn liên quan đến lưu trữ.

inMotion Hosting – Một trong những nhà cung cấp Hosting WordPress phổ biến nhất

Đăng ký với HostGator rất đơn giản và chúng tôi đã sớm đăng nhập vào thiết lập cPanel khá truyền thống trên phần phụ trợ mà không gặp sự cố.

Cài đặt WordPress

Cài đặt cũng dễ dàng bằng cách sử dụng trình cài đặt cPanel WordPress tích hợp sẵn. Chúng tôi đã thấy mình phải cập nhật các chủ đề sau khi cài đặt, nhưng đó chỉ là vấn đề của một vài cú nhấp chuột.

Hỗ trợ khách hàng

Một lần nữa, chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ thiết lập URL tạm thời. Ở đây, chúng tôi đã gặp phải sự bất tiện nhỏ đầu tiên với thời gian chờ tám phút khi trò chuyện. Họ không nhanh chóng chỉ cho chúng tôi đi đúng hướng như các nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress trước đây, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đạt được điều đó. (Ví dụ: khi so sánh HostGator với Bluehost, trò chuyện hỗ trợ dễ dàng truy cập hơn nhiều với cái sau.)

Trên đây là toàn bộ những nhà cung cấp HostIng WordPress mà chúng tôi đã tổng hợp và kiểm tra qua dịch vụ giúp đến bạn top 7 nhà cung cấp dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp của minh.