Top 8 nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Top 8 nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Linux Hosting là thuật ngữ chỉ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Hosting nào áp dụng hệ điều hành Linux trên sever của họ. Điều đó có thật sự tốt? Hệ điều hành được nhiều nhà cung cấp sử dụng? Chúng tôi đã tổng hợp để đưa ra những so sánh và đối chiếu những gì được cung cấp từ các nhà cung cấp đã tổng hpjw. Sau khi phân tích tỉ mỉ dựa trên nhiều yếu tố, từ thời gian bắt đầu hoạt động và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp đến băng thông và nhưng tiện ích nổi bật nhất. Thì hôm nay, magazinesusa sẽ mang đến cho bạn tổng hợp 8 nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tốt nhất và các điểm lợi ích giúp bạn chọn lựa được hosting nào phù hợp với bạn nhất!

Hệ điều hành Linux Hosting là gì?

Hệ điều hành Linux Hosting là gì

Linux là hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên UNIX. Unix được thiết kế cho đa nhiệm và được phát triển nhầm mục đích để nhiều người sử dụng cùng một thời điểm. Linux được biết đến với nhiều đặc biệt về tính năng, khả năng tương thích và tính mạnh mẽ nó đem lại

Được hiểu đơn giản là Hosting website được rựa trên Linux cho phép các nhà phát treienr tạo trang web của họ trong hệ điều hành Linux. Máy chủ Linux cho phép các nhà cung cấp phát triển website sử dụng những ngôn ngữ lập trình phổ biến và mạnh mẽ như PHP, Python, CSS, …. và nhiều ngôn ngữ lập trình khác để thiết kế website chất lượng nhất có thể.

Top 8 nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tốt nhất trị trường Việt Nam

Mona Host – Nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tổng thể tốt nhất

 

Mona Host - Công ty bán Linux Hosting hàng đầu

Mona Host là một nhà cung cấp Linux Hosting toàn diện tuyệt vời và đặc biệt đánh cắp chương trình khi nói đến việc Hosting WordPress cho nhiều trang web khách hàng lớn. Tại sao được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ Hosting tổng thể tốt nhất với những ưu điểm chính được nhiều khách hàng đã qua sử dụng yêu thích như:

 – Nhiều tính năng tuyệt vời dành riêng cho WordPress: Cài đặt WordPress chỉ với một cú nhấp chuột và tự động cập nhật plugin / phần mềm.

 – Đảm bảo thời gian hoạt động mạnh mẽ: Nó chống lại những thứ như HostGator.

 – Giá thành thấp: Không phải rẻ nhất trong danh sách này, nhưng một số giá trị tốt nhất

 – Đề xuất cho WordPress: Được WordPress đề xuất rõ ràng và đã có từ năm 2008.

 – Trợ giúp và hỗ trợ tuyệt: Trên trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Ai đó túc trực 24/7 và chúng tôi có thể đảm bảo rằng họ thực sự biết nội dung của mình.

Những điểm hạn nhưng đang được Mona Host cải thiện theo thời gian:

– SSL miễn phí chỉ được cung cấp với gói Pro trở lên: Hầu hết các nhà cung cấp bao gồm điều này miễn phí theo tiêu chuẩn.

 – Không có chuyển trang web miễn phí: Có một hướng dẫn chi tiết để bạn tự thực hiện việc này trong trung tâm kiến ​​thức Bluehost hoặc nếu không, bạn có thể trả một khoản tiền vừa đủ để Mona Host di chuyển nó cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ của Mona Host:

HostGator – Nhà cung cấp Linux Hosting tốt nhất cho thời gian hoạt động ngắn

HostGator - Nhà cung cấp Linux Hosting tốt nhất cho thời gian hoạt động ngắn

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting chất lượng đảm bảo thời gian hoạt động tốt nhất cho bất kỳ ai trên thị trường. Có rất nhiều điều chúng tôi thích ở HostGator – nó đạt 4,6 / 5 trong nghiên cứu của chúng tôi là có lý do!

  • Nhiều loại và gói Linux Hosting: Khi trang web của bạn thay đổi và phát triển, thật tốt khi biết rằng bạn có nhiều chỗ để phát triển.
  • Đảm bảo thời gian hoạt động tốt nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào, hứa hẹn là 99,99%: Điều này có nghĩa là – ít nhất về lý thuyết – một trang web được Hosting thông qua HostGator phải được thiết lập và chạy trong thời gian tối đa có thể (không nhà cung cấp nào có thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động). Nếu HostGator không thực hiện lời hứa này, nó sẽ cung cấp cho bạn một tháng miễn phí.
  • Chứng chỉ SSL miễn phí (cần thiết để bảo mật trang web của bạn) và tên miền miễn phí với gói hàng năm: Hoàn hảo nếu bạn đang bắt đầu một trang web mới. Chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi sự phong phú của các tính năng có sẵn trong các gói được chia sẻ của HostGator.
  • Hỗ trợ tuyệt vời, với sự trợ giúp luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại: Cơ sở kiến ​​thức HostGator cũng là một tài nguyên rất hữu ích và dễ dàng tìm kiếm, có nghĩa là bạn thường có thể trả lời các câu hỏi của riêng mình.
  • Chuyển trang web miễn phí: Mặc dù bạn nên kiểm tra kỹ điều này áp dụng cho gói mà bạn đang đăng ký.
  • Các kế hoạch Linux Hosting chuyên dụng tốt nhất: Nếu bạn đã có một trang web lớn yêu cầu Hosting chuyên dụng, HostGator là lựa chọn tốt nhất, theo nghiên cứu của chúng tôi.
  • Nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting xanh nhất trong danh sách này: Hosting web là một trong những ngành gây ô nhiễm tồi tệ nhất, nhưng HostGator cam kết giảm tác động môi trường của nó, bù đắp lượng khí thải carbon của nó xuống 130%.

Những nhược điểm đáng tiết của HostGator:

  • Định giá minh bạch: HostGator không minh bạch lắm về việc gói của bạn sẽ có giá bao nhiêu sau khi thời gian khuyến mãi ban đầu kết thúc. Hầu hết các nhà cung cấp đều đưa ra mức giá thấp trong kỳ đầu tiên như một sự khuyến khích, nhưng hầu hết đều rõ ràng hơn về những gì bạn có thể mong đợi trả sau khi kết thúc.
  • Các kế hoạch không phải là rẻ nhất: mặc dù chúng tôi coi chúng là giá trị tốt vì mọi thứ đi kèm.

InMotions – Đơn vị cung cấp Linux Hosting tối ưu khi chia sẻ và VPS Hosting

InMotions - Đơn vị cung cấp Linux Hosting tối ưu khi chia sẻ và VPS Hosting

Trong khi Mona Media đạt danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tổng thể tốt nhất, InMotion thực sự gây ấn tượng với chúng tôi với các kế hoạch Hosting chia sẻ và VPS Linux. Các gói Hosting chia sẻ và VPS của InMotion có nhiều tính năng và giá cả phải chăng. Dưới đây là những điểm ấn tưởng của InMotions như:

 – Không gian đĩa và băng thông không giới hạn, ngay cả trên gói chia sẻ rẻ nhất: Đây là điều siêu hào phóng và không phải là thứ mà nhiều nhà cung cấp cung cấp.

 – Nhân viên chuyên nghiệp: Mỗi thành viên của nhân viên hỗ trợ InMotion đều nhận được 160 giờ đào tạo, do đó có thể giải quyết các truy vấn phức tạp hơn.

 – Sao lưu miễn phí, SSL miễn phí và miền miễn phí với tất cả các gói: Một lần nữa, đây là một số kế hoạch siêu hào phóng và sẽ giữ cho chi phí bổ sung của bạn thực sự thấp.

 – Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày sử dụng : Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử InMotion trong một khoảng thời gian tương đối mà không phải lo lắng về việc bị khóa với nhà cung cấp không phù hợp với bạn.

 – Chuyển trang miễn phí: Chuyển trang web của bạn sang InMotion miễn phí.

Những nhược điểm đáng tiết của InMotions:

 – Đảm bảo thời gian vận hành trung bình Ở mức 99,97%, nó hầu như không tệ – chỉ thấp hơn các nhà cung cấp hàng đầu khác.

 – Các kế hoạch chuyên dụng rất đắt.   Đây không phải là vấn đề nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm loại Linux Hosting này, nhưng là điều cần suy nghĩ cho tương lai.

A2 Hosting – Nhà cung cấp Linux Hosting với các doanh nghiệp sử dụng Cloud Hosting

Trong khi A2 Hosting gây ấn tượng với chúng tôi với các kế hoạch Cloud Hosting và các tùy chọn hỗ trợ. A2 Hosting có thể bị tụt xuống vị trí thứ tư, nhưng nó có một đặc điểm rõ ràng: Cloud Linux Hosting.

 – Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting tốt nhất: A2 có sự kết hợp Cloud Hosting thành công, với RAM tối đa cao hơn và nhiều CPU hơn bốn nhà cung cấp tiếp theo, cũng như quyền truy cập root và giá khởi điểm phải chăng (từ $ 5 / tháng). Các gói dịch vụ đám mây của A2 Hosting rất lý tưởng để mở rộng quy mô trang web của bạn.

 – Đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào: A2 Hosting tự tin vào dịch vụ mà nó cung cấp đến mức nó cho phép bạn yêu cầu hoàn lại số tiền theo tỷ lệ bất kỳ lúc nào. Đó là nhà cung cấp duy nhất cung cấp điều này!

 – Chuyển địa điểm miễn phí: A2 Hosting sẽ di chuyển trang web của bạn sang hệ thống của nó từ nhà cung cấp hiện tại mà không tính phí – một điểm cộng rất lớn nếu bạn đang muốn chuyển đổi.

A2 Hosting đánh bật nó ra khỏi công viên khi nói đến dịch vụ khách hàng và các tính năng, đồng thời có đặc quyền hữu ích là chuyển trang web miễn phí. Vì vậy, tại sao nó không cao hơn trong danh sách?

 – Đảm bảo thời gian hoạt động thấp: 99,95% thấp hơn khá nhiều so với mọi nhà cung cấp khác trong danh sách này và A2 không cung cấp cách để bạn đo thời gian hoạt động của riêng mình. Tuy nhiên, nó sẽ hoàn lại cho bạn 5% phí hàng tháng cho mỗi giờ trang web của bạn ngừng hoạt động.

 – Không bao gồm tên miền: Tất nhiên không phải là vấn đề nếu bạn đã có, nhưng nó có nghĩa là bạn phải trả tiền cho một tên miền nếu chưa có. Kỳ vọng con số này là từ $ 10 đến $ 20 mỗi năm.

SiteGround – Linux Hosting đáng tin cậy – sự trợ giúp và hỗ trợ chuyên nghiệp

SiteGround là một đôi tay an toàn trong thế giới Linux Hosting web, nhưng không phải là một trang web cao cấp. Dưới đây là những ưu điểm chính của việc chọn SiteGround:

 – SiteGround rất quan trọng về bảo mật: Bảo mật là ưu tiên của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting, nhưng SiteGround thực sự đưa điều này lên cấp độ tiếp theo; bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL tự động gia hạn miễn phí và tích hợp Let’s Encrypt, ngoài ra SiteGround sẽ giám sát máy chủ của bạn liên tục (cứ sau 0,5 giây) để phát hiện các cuộc tấn công độc hại.

 – Rất nhiều tính năng thân thiện với WordPress: Chúng bao gồm Smart WordPress Staging để thử nghiệm phát triển website, plugin WordPress Starter cho người mới, plugin SiteGround Migrator để chuyển trang web dễ dàng và cập nhật phần mềm tự động theo tiêu chuẩn.

 – Sao lưu tự động hàng ngày miễn phí: hoàn thành với một nút trong bảng điều khiển của bạn để khôi phục các phiên bản cũ hơn của trang web của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

SiteGround có rất nhiều ưu điểm và một nhược điểm chính:

 – SiteGround là một tùy chọn đắt tiền: Mặc dù mức giá ban đầu ở trên chỉ là một bước tăng nhẹ so với các gói rẻ hơn xung quanh, nhưng bạn có thể thấy từ bảng bên dưới rằng mức giá này nhanh chóng tăng lên. Chúng tôi đã khảo sát độc giả về những cân nhắc quan trọng nhất của họ khi chọn nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting và 55% cho biết giá cả – vì vậy đây là một cú đánh khá lớn đối với một nhà cung cấp tốt.

iPage – Công ty cung cấp các gói Linux Hosting giá rẻ

Các kế hoạch giá rẻ của iPage có sức hấp dẫn rõ ràng. Tuy nhiên, nghiên cứu của chúng tôi phát hiện ra rằng mặc dù chúng có thể đáng đồng tiền bát gạo. iPage có một số lợi thế thực sự hấp dẫn trong các gói dịch vụ Linux Hosting như.

 – Giá thành thấp: Giống như, thực sự thấp. Nếu bạn thích một món hời, không cần tìm đâu xa.

 – Hỗ trợ mạnh mẽ: Bạn sẽ không mong đợi dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp ở mức giá này, nhưng iPage sẽ cung cấp.

 – Linux Hosting chia sẻ chất lượng tốt: Chỉ có một gói được chia sẻ – nhưng nó bắt đầu từ 1,99 đô la, gia hạn ở mức 7,99 đô la và có thể hỗ trợ lên đến 500.000 lượt truy cập hàng tháng.

Bạn sẽ phải thỏa hiệp một số yếu tố với iPage – mức độ thoải mái này tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

 – Đảm bảo thời gian hoạt động thấp: Vì vậy, về lý thuyết, một trang web được Linux Hosting bằng iPage sẽ trải qua thời gian chết nhiều nhất so với bất kỳ nhà cung cấp nào. Một lần nữa, điều này vẫn chỉ diễn ra trong vài giờ một năm – việc này được thực hiện hay không cho trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực của bạn.

 – Tốc độ băng thông chậm: Các kế hoạch của iPage không mạnh mẽ lắm, điều này sẽ dẫn đến tốc độ tải trang thấp hơn (và tác động tiêu cực tiềm ẩn đến thứ hạng).

DreamHost – Nhà cung cấp Linux Hosting dung lượng lớn

Các kế hoạch của DreamHost rất hào phóng với bộ nhớ, nhưng với tư cách là một nhà cung cấp Linux Hosting. Dưới đây là những điểm nổi bật của dịch vụ Linux Hosting của DreamHost như:

 – Giá Linux Hosting chia sẻ gia hạn rẻ nhất. Trong khi giá của một số nhà cung cấp thực sự tăng vọt khi bạn hết thời gian khuyến mãi, gói chia sẻ rẻ nhất của DreamHost chỉ tăng lên 4,95 đô la / tháng – mức thấp nhất trong số các nhà cung cấp được giới thiệu ở đây.

 – Dung lượng lưu trữ dữ liệu rộng rãi. Trên tất cả các loại lưu trữ, kế hoạch của DreamHost thường xuyên cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ nhất.

DreamHost có rất nhiều ưu điểm và một nhược điểm chính:

 – Không có trợ giúp và hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp, bao giờ hết: Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thông qua hệ thống bán vé, nhưng nếu không thì bạn phải tự lo cho mình – không phải điều chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng, đặc biệt là đối với những người mới sử dụng dịch vụ dữ liệu Linux. 

 – DreamHost không sử dụng cPanel: cPanel là bảng điều khiển Hosting tiêu chuẩn ngành và rất dễ hiểu. DreamHost sử dụng bảng điều khiển riêng của mình, điều này có nghĩa là sẽ có một chút kiến ​​thức nếu bạn tham gia sau khi đã Hosting Website của mình ở nơi khác trước đó.

Hostinger – Nhà cung cấp Linux Hosting tối ưu hóa tính năng – giá thành rẻ

Hostinger là một ví dụ điển hình về nhà cung cấp Linux Hosting nơi bạn ‘nhận được những gì bạn phải trả cho’. Vâng, mức giá bạn phải trả rất thấp. Dưới đấy là các ưu điểm ấn tượng của Hostinger như:

 – Giá khuyến mại cực thấp: Hostinger cung cấp cách rẻ nhất để Linux Hosting Website của bạn, với giá khuyến mãi cực thấp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là gói rẻ nhất sẽ gia hạn ở cùng mức giá với gói Bluehost và InMotion tương đương (7,99 đô la) sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

 – Sao lưu miễn phí . Hàng ngày đối với các gói Cao cấp và Doanh nghiệp (trở lên) và hàng tuần nếu không.

Có một số lĩnh vực quan trọng mà Hostinger cần giải quyết để cạnh tranh cho vị trí hàng đầu:

 – Không cần trợ giúp và hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại. Giống như DreamHost, hệ thống bán vé là lựa chọn duy nhất của bạn.

 – Đảm bảo thời gian hoạt động tồi tệ nhất. Hứa hẹn chỉ 99,91%, đây là mức thấp nhất được đảm bảo bởi bất kỳ nhà cung cấp nào, mặc dù nó cung cấp khoản hoàn trả 5% cho hóa đơn hàng tháng của bạn nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99,9%.

 – Không có kế hoạch lưu trữ chuyên dụng. Điều này có nghĩa là có một trần kính cho sự phát triển trang web của bạn thông qua Hostinger.

Trên đây là tổng hợp những nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting web tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được từ các nguồn tin uy tin nhất. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu hay chuyên giá Linux Hosting dày dạn đang tìm kiếm một đơn vị giày tính năng. Chúng tối huy vọng bạn đã tìm thấy đơn vị cung cấp lý tưởng cho doanh nghiệp của mình!