Top 7 nhà cung cấp windows hosting chất lượng, giá tốt

Top 7 nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting

Điều gì tạo nên một dịch vụ Windows Hosting tốt nhất? Hầu hết nhưng không phải là tất cả những Hosting Website cũng áp dụng các dịch vụ cung cấp gói thiết kế để sử dụng bằng máy Windows. Trong khi một số dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ Linux Hosting. Mặc dù loại hosting đó là lý tưởng vì nhiều sever sử dụng máy chủ Linux. VỚi nhiều lợi thế khi sử dụng Microsoft và Windows so với Linux khi nói về Hosting Web. Tất nhiên, có một số vấn đề đáng chú ý ddoiosd với những dịch vụ lưu trữ hàng đầu của windows. Chẳng hạn như phí cấp phép, lựa chọn ứng dụng nhỏ hơn và những tùy chọn hạn chế khi nói đến khắc phục sự cổ. Tuy nhiên, bất chấp các điều này, những dịch vụ Windows Hosting tốt nhất vẫn là lựa chọn hàng đầu trong những trường hợp. Và bài việt này đã được chúng tôi tổng hợp những nhà cung cấp Windows Hosting chất lượng nào hàng đầu.

Windows Hosting là gì?

Windows Hosting là gì?

Windows Hosting là giải pháp host tương thích nhất cho bất kỳ ai sở hữu trang web cũng sử dụng những công cụ và ngôn ngữ Windows khác như Microsoft Exchange hoặc ASP.NET. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa việc sử dụng  những công cụ Windows và chỉ cần có một máy tính Windows.

Một số lượng khá nhỏ những nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting – rõ ràng, việc trở thành loại host lý tưởng cho những công nghệ của Microsoft. Nhưng những nhà cung cấp dịch vụ này đều có điểm mạnh và điểm riêng và chúng tôi đã trình bày chi tiết trong bài viết này để giúp bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ windows hosting tốt nhất cho trang web của mình.

Top 7 nhà cung cấp Windows Hosting chất lượng – giá tốt

Mona Media – Nhà cung cấp Windows Hosting nổi bật danh cho người dùng chuyên nghiệp

Một nhà cung cấp dịch vụ windows hosting phổ biến khác dành cho doanh nghiệp, Mona Media là một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất cho các công ty đang tìm kiếm dịch vụ Windows Hosting. Các công cụ VPS đám mây của nó cho phép người dùng lưu trữ trên các thiết bị để có khả năng mở rộng và hiệu suất tối ưu. Trên thực tế, Mona Media tự mô tả mình là “dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý nhanh nhất trên hành tinh”.

Nhà cung cấp windows hosting Mona Media

 

Gói máy chủ đám mây riêng cho phép người đăng ký tạo, sử dụng và quản lý nhiều máy chủ ảo, bao gồm cả phiên bản VPS Linux và Windows. Bạn có thể bị tính phí cấp phép Windows trên chi phí đăng ký của mình, nhưng phí cấp phép này chỉ được tính một lần duy nhất cho mỗi máy chủ đám mây. Bạn cũng có thể tránh khoản phí này bằng cách xóa các phiên bản Windows.

Nền tảng này cũng đi kèm với các tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời bao gồm trợ giúp trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Cơ sở kiến ​​thức và blog cung cấp câu trả lời chi tiết cho các câu hỏi phổ biến và các vấn đề kỹ thuật, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra các tài nguyên này trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Mona Media hỗ trợ giá của mình bằng một thỏa thuận mức dịch vụ đảm bảo 100% thời gian hoạt động cho người dùng. Loại đảm bảo này là không bình thường trong số các dịch vụ host và các nhà cung cấp cung cấp bảo đảm thường không cam kết 100% thời gian hoạt động. Mặc dù Mona Media nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp lớn hơn một số đối thủ trong danh sách này, nhưng nó là nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting hàng đầu cho nhiều trường hợp sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến công ty Mona Media:

Mona Host – Nhà cung cấp windows hosting uy tín, chuyên nghiệp

Giá cả rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ windows hosting. Điều đó nói rằng, nhiều người đang tìm kiếm giải pháp Windows Hosting tốt nhất yêu cầu chức năng và tốc độ vượt quá những gì mà hầu hết các tùy chọn ngân sách có thể cung cấp.

 

Với đa dạng gói khác nhau có sẵn, Mona Host có đăng ký cho hầu hết mọi trường hợp sử dụng. Ngược lại, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting đều bị giới hạn ở một vài đăng ký, buộc người dùng phải trả tiền cho các tính năng họ không cần hoặc tiết kiệm tiền trong khi mất quyền truy cập vào các công cụ quan trọng.

Mặc dù mỗi gói khác nhau theo những cách đáng chú ý, nhưng mỗi gói đăng ký đều cung cấp khả năng di chuyển miễn phí, bộ nhớ SSD và tốc độ cao. Nền tảng này tương thích với Windows Server 2008, 2012, 2016 và 2019.

Ngoài ra, Mona Host cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, với thời gian phản hồi khoảng 30 giây cho các cuộc trò chuyện trực tiếp và các câu hỏi qua điện thoại, và chỉ năm phút cho các phiếu hỗ trợ. Nền tảng này đảm bảo thời gian hoạt động đáng kinh ngạc là 99,999%, kéo dài khoảng năm phút thời gian chết mỗi năm.

Với tính linh hoạt đáng kinh ngạc và kế hoạch host mạnh mẽ cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, Mona Host là nhà cung cấp hosting đáng xem xét cho bất kỳ người dùng nào có nhu cầu Windows Hosting mạnh mẽ.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q. Tân Bình, HCM

HostGator – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ windows hosting chuyên nghiệp

HostGator là một dịch vụ windows hosting rất linh hoạt khác dành cho người dùng Windows, với các đăng ký có sẵn cho mọi loại người dùng, từ cá nhân đến doanh nghiệp lớn yêu cầu máy chủ chuyên dụng. Tính linh hoạt của nó là một lợi ích lớn so với các nhà cung cấp chỉ cung cấp hỗ trợ hạn chế cho Windows.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ windows hosting Hostgator

Với HostGator, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các gói windows hosting được chia sẻ cho người dùng cá nhân đến các máy chủ chuyên dụng có sức mạnh hơn đáng kể. Hơn nữa, HostGator áp đặt tương đối ít hạn chế đối với người đăng ký của mình, đặc biệt là ở các cấp đắt tiền hơn.

Ví dụ, gói Personal có giá $4,76 một tháng khi bạn cam kết với hợp đồng ba năm. Giá sẽ tăng khi bạn gia hạn. Mặc dù người dùng Cá nhân chỉ nhận được một trang web, nhưng họ có thể tạo không giới hạn số lượng email, tên miền phụ và cơ sở dữ liệu Microsoft SQL và MySQL trong khi truy cập vào không gian đĩa và băng thông không giới hạn.

Tuy nhiên, HostGator dựa trên phần mềm lỗi thời, đặc biệt là khi so sánh với một số tùy chọn khác trong danh sách này. Phần mềm của nó hiện bao gồm Windows Server 2008 R2, ASP.NET lên đến 4.5, IIS 7.5, Cơ sở dữ liệu Access 2007 và 2010, PHP 5.2.17, PHP 5.3 và MSSQL Server 2008 R2 Web Edition.

Mặc dù HostGator cung cấp hỗ trợ cho nhiều tùy chọn hiện tại hơn thông qua các đăng ký chuyên dụng của nó, nhưng các kế hoạch này vẫn còn lỗi thời so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Các gói chuyên dụng hỗ trợ Windows Server 2012 R2, SQL Server 2014 Express, IIS 8.5 và ASP.NET 2.0-4.6.

HostGator thường tính phí mức giá phải chăng, với đăng ký Máy chủ giá trị có sẵn từ $119 một tháng. Chúng tôi cũng đã thấy giá khuyến mại chỉ $79,99 một tháng cho một số máy chủ cũ. Hãy nhớ rằng giá HostGator đại diện cho chi phí hàng tháng của hợp đồng ba năm và có thể tăng đáng kể khi gia hạn.

Ionos – Công ty cung cấp dịch vụ windows hosting giá rẻ

Giá cao là một trong những nhược điểm phổ biến nhất của dịch vụ Windows Hosting so với Linux. 1&1 IONOS cung cấp dịch vụ lưu trữ windows tuyệt vời với mức giá phải chăng.Đăng ký IONOS cơ sở 1&1 bắt đầu ở mức 5 đô la một tháng trong năm đầu tiên, sau đó tăng lên $10 một tháng . Nó đi kèm với một trang web (bao gồm tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL), băng thông không giới hạn, bộ nhớ 100GB, sao lưu hàng ngày, trợ giúp 24/7 qua email hoặc điện thoại và tối đa 25 địa chỉ email, mỗi địa chỉ bao gồm 2GB bộ nhớ SSD bổ sung.

IONOS 1&1 cũng cung cấp các tính năng mạnh mẽ phù hợp với người dùng Windows. Người đăng ký nhận được năm cơ sở dữ liệu SQL (Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) được giới hạn ở 1GB mỗi cơ sở dữ liệu, ASP.NET Ajax và 4.7 và MVC 3, 4 và 5. Nó cũng hỗ trợ nhiều chức năng như Windows Server 2019, SSI (Bao gồm phía máy chủ) với các nhóm ứng dụng chuyên dụng và nhập SQL.

Người dùng cũng có thể nâng cấp lên gói Windows 1&1 IONOS Expert để có một số tính năng đáng chú ý. Những người đăng ký thành thạo nhận được tới 500 cơ sở dữ liệu và địa chỉ email cùng với tính năng quét phần mềm độc hại, IP chuyên dụng và Cloudflare CDN (mạng phân phối nội dung). Gói đăng ký này có giá $10 một tháng trong năm đầu tiên, sau đó là mức tăng vĩnh viễn lên $20 một tháng .

Cùng với các đăng ký chia sẻ, 1&1 IONOS cũng cung cấp các gói dành riêng và VPS đa năng với giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Bạn có thể host thông qua Windows thay vì Linux với khoản phụ phí $14 một tháng . Xem xét các tính năng, giá cả và bản dùng thử miễn phí một tháng cho người dùng mới, IONOS 1&1 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho bất kỳ ai quan tâm đến dịch vụ Windows Hosting tốt nhất.

A2  Hosting – Đơn vị cung cấp dịch vụ windows hosting tốt nhất cho bảo mật

A2 Hosting không khác các nhà cung cấp khác ở chỗ nó cung cấp giá giới thiệu thấp hơn nhiều – với nhà cung cấp này, bạn sẽ được giảm giá 51% trong năm đầu tiên. Chỉ cần đảm bảo luôn để ý đến sự nhảy vọt không thể tránh khỏi của giá khi đến thời điểm gia hạn gói của bạn.

Bạn cũng có thể nhận thấy nhiều mức giá trong các gói của A2 Hosting, như được liệt kê trong bảng trên. Đó là bởi vì A2 Hosting cung cấp cả gói windows hosting chia sẻ và VPS Windows. A2 Hosting cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào, giúp bạn dễ dàng thử bất kỳ gói dịch vụ windows hosting nào của nhà cung cấp.

Gói Windows Hosting rẻ nhất của A2 Hosting bao gồm một trang web và năm cơ sở dữ liệu, trong khi các gói Windows còn lại của nó cung cấp các trang web và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Nó cũng cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí, điều này sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn nếu bạn quyết định chuyển sang A2 Hosting từ một nhà cung cấp khác.

GoDaddy –  Nhà cung cấp dịch vụ windows hosting với nhiều tính năng chuyên nghiệp

Giá Windows Hosting giới thiệu của GoDaddy cho phép bạn tiết kiệm tối đa 33% trong năm đầu tiên và dao động từ $ 5,99-12,99 / tháng. Gói Kinh tế là gói rẻ nhất và cung cấp một trang web, 100 GB dung lượng lưu trữ và băng thông không giới hạn. Cả hai gói Deluxe và Ultimate đều cung cấp băng thông không định lượng, dung lượng lưu trữ không giới hạn và các trang web không giới hạn. Kế hoạch Ultimate tiến thêm một bước nữa bằng cách bao gồm cơ sở dữ liệu MySQL và MSSQL không giới hạn, cũng như người dùng FTP không giới hạn.

5,99 USD / tháng, 7,99 USD / tháng và 12,99 USD / tháng đều là giá đầu vào tốt. Tuy nhiên, hãy để ý đến bản in đẹp: Hạng phổ thông gia hạn ở mức $8,99 / tháng, Deluxe gia hạn với mức $11,99 / tháng và Ultimate gia hạn với mức $16,99 / tháng.

Tất cả các gói Windows Hosting của GoDaddy đều bao gồm giám sát bảo mật 24/7 và bảo vệ DDoS để giữ an toàn cho máy chủ của bạn và các biện pháp bảo mật của nó được cập nhật theo tiêu chuẩn ngành.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua sao lưu trang web với giá 2,99 đô la / tháng đối với bất kỳ gói hàng năm nào. Website Backup tự động sao lưu dữ liệu của bạn mỗi ngày, sau đó bạn có thể khôi phục dữ liệu này bằng một cú nhấp chuột. Đây là một tính năng tuyệt vời, nhưng nếu đó là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng nhà cung cấp như HostGator, nhà cung cấp tiến hành sao lưu miễn phí (mặc dù chỉ hàng tuần).

Hostinger – Đơn vị tốt nhất với dịch vụ Windows VPS Hosting

Giá giới thiệu của Hostinger giúp bạn tiết kiệm 17-28% cho gói VPS Windows trong năm đầu tiên. Sau đó, phạm vi giá vẫn còn khá rộng – gói Windows Hosting rẻ nhất có giá $36 / tháng, trong khi gói đắt nhất là $300 / tháng.

Bạn có thể tự hỏi tại sao các gói Windows Hosting của Hostinger lại đắt hơn nhiều so với các gói của GoDaddy hoặc HostGator. Điều này là do GoDaddy và HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows được chia sẻ , trong khi Hostinger cung cấp dịch vụ Windows Hosting. Chúng tôi đã viết một bài so sánh giữa chia sẻ và lưu trữ VPS , nhưng tóm lại, lưu trữ VPS có nhiều tài nguyên hơn để cung cấp cho các trang web và cửa hàng trực tuyến lớn hơn.

Về cơ bản, trong khi bạn trả nhiều tiền hơn cho dịch vụ lưu trữ VPS, bạn cũng nhận được giá trị tiền của mình từ các tính năng và tài nguyên. Hostinger cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử gói VPS Windows và xem gói đó có phù hợp nhất với trang web của bạn hay không.