Top 10 công ty cung cấp hosting Việt Nam chuyên nghiệp hiện nay

Top 10 công ty cung cấp hosting Việt Nam

Hosting là một phần quan trọng của website cho nên việc lựa chọn địa chỉ cung cấp hosting cho website là việc cần thiết. Những trang web lớn, lượt truy cập cao,… nên sử dụng hosting trả phí giúp tăng tính chuyên nghiệp cũng như sự hoạt động ổn định cho website. Vậy đâu mới là địa chỉ cung cấp hosting Việt Nam uy tín? Dưới đây là gợi ý top 10 công ty cung cấp hosting Việt Nam chuyên nghiệp hiện nay mà đã được magazinesusa tổng hợp từ các nguồn tin uy tín.

Tại sao nên đăng kí hosting Việt Nam?

đăng kí web hosting Việt Nam

Hiểu một cách đơn giản, hosting là một dịch vụ cho thuê không gian trên máy chủ để lưu trữ file và duy trì trang web. Muốn một trang web hoạt động ổn định suốt 24 giờ mỗi ngày thì cần có một hosting chất lượng. Website là nơi lưu giữ hàng trăm ngàn thông tin, được lưu trữ trên một máy chủ và hoạt động cùng lúc trên một máy chủ nhờ kết nối mạng. Vì thế, hosting Việt Nam chính là nền móng cho trang web của bạn. Các bên cung cấp hosting Việt Nam có nhiệm vụ đảm bảo website liên lạc với hệ thống máy chủ, chống kẻ đột nhập và xử lí các dữ liệu.

Quá trình này diễn ra thuận lợi và trơn tru chỉ khi website của bạn có hosting đủ mạnh. Khi sử dụng hosting từ nhà cung cấp Việt Nam, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích đi kèm: mua hosting Việt Nam giá rẻ với chi phí hợp lí từng tháng; trải nghiệm dùng thử miễn phí; mua hosting tặng tên miền; hoàn tiền nếu gặp sự cố; đảm bảo bảo mật; dịch vụ bảo hành,… Bên cạnh đó, tốc độ truyền tải và tính ổn định trong khu vực khi sử dụng hosting Việt Nam là rất tốt.

Nếu trang web của bạn sử dụng nhiều hình ảnh, có nhiều đồ họa… giống như trang thương mại điện tử thì chắc chắn website sẽ tốn dung lượng lớn. Đối với những trang web blog, giới thiệu công ty,… thì sẽ cần ít dung lượng hơn. Do đó, tùy mục đích trang web bạn nên mua gói hosting Việt Nam phù hợp. Lựa chọn nhà cung cấp hosting Việt Nam giúp hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nếu hosting gặp vấn đề.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Top 10 nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp hiện nay

Mona Media – Đơn vị cung cấp web hosting hàng đầu Việt Nam

Nhà cung cấp Hosting Việt Nam Mona Media

Mona Media là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu. Gồm có dịch vụ thiết kế web, tính năng, web app, mua tên miền, hosting, dịch vụ SEO. Đây là một cái tên khá quen thuộc đối những đơn vị muốn xây dựng website hay kinh doanh online. Dịch vụ cung cấp hosting tại Mona Media giúp khách hàng hoạt động trang web trơn tru, ổn định. Khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên của Mona Media nếu cần.

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ hosting Việt Nam của đơn vị đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Mona Media mang đến cho khách hàng các gói hosting giá rẻ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng loại website. Một số loại hosting mà đơn vị cung cấp, ví dụ như bán VPS Hosting, Shared hosting, WordPress Hosting, đăng ký Cloud Hosting,…

Những trang web có lượng người truy cập lớn, Mona Media sẽ có những gói hosting Việt Nam giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tính ổn định với đa dạng loại mã nguồn. Từ đó giúp khách hàng đảm bảo công việc trên website của mình. Hiện tại, giá cả hosting tại Mona Media chia ra nhiều loại khác nhau tùy mục đích của doanh nghiệp. Giá cả sẽ giao động từ 150.000 – 1.000.000 triệu VNĐ/ tháng. Tùy từng gói dịch vụ mà khả năng trọn gói toàn bộ về website, miền, hosting,… sẽ khác nhau.

Ngoài cung cấp hosting, MonaMedia còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đăng ký SSL giá rẻ, và các dịch vụ digital marketing khác.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ của nhà cung cấp Mona Media qua:

Website:https://mona.media/web-hosting/

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Mona Host – Công ty bán Hosting uy tín

Mona Host là đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp hosting doanh nghiệp. Gồm có dịch vụ hosting, mua tên miền, điện toán đám mây, mua SSL. Nằm trong hệ sinh thái The Mona, dịch vụ lưu trữ tại Mona Host giúp khách hàng vận hành website ổn định và hiệu quả hơn. Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực chiến trong các dự án lớn sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thế mạnh của Mona Host chính là Cloud Hosting, lưu trữ tài nguyên trên một mạng lưới máy chủ đám mây. Hosting của Mona Host cho phép người dùng truy cập và sử dụng tài nguyên một cách linh hoạt và đễ dàng. Đồng thời có tính ổn định cao và tốc độ truy cập nhanh chóng.

Hướng đến việc tối ưu trải nghiệm người dùng cuối (khách hàng của doanh nghiệp bạn), Mona Host giúp cho việc xây dựng hạ tầng tập trung vào tốc độ tải, bảo mật website (tránh bị virus tấn công ảnh hưởng) cũng như ổn định khi chạy các chiến dịch quảng cáo/flash sales có lượt truy cập lớn.

Ngoài Cloud Hosting, đơn vị còn cung cấp dịch vụ VPS, Cloud VPS, WordPress Hosting, Windows/Linux Hosting, cho thuê máy chủ, đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL và các dịch vụ liên quan khác. Mona Host chính là một trong những đơn vị bán hosting mà bạn có thể tin tưởng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ của nhà cung cấp Mona Host qua:

HostVN – Công ty hosting chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp hosting Việt Nam HostVN

HostVN là đơn vị cung cấp hosting Việt Nam uy tín lâu đời ở miền Bắc. Hiện tại, HostVN cung cấp các dịch vụ cho trang web ví dụ như tên miền, web Hosting, email… HostVN cho đến nay đã có hơn 13 năm kinh nghiệm đem đến dịch vụ cho hơn 40.000 khách hàng. Đơn vị xây dựng hệ thống các gói dịch vụ hosting có tốc độ xử lí nhanh chóng, khả năng lưu trữ thông tin ổn định, tương thích với nhiều mã nguồn…. Giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Đồng thời, HostVN mang đến dịch vụ hosting Việt Nam chất lượng nên ít gặp trục trặc. Khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa. Hiện tại, HostVN có nhiều gói hosting giá cả khác nhau, mức giá rẻ nhất chưa tới 30.000 đồng/tháng. Phù hợp cho các đối tượng website cá nhân, viết blog.

PA Việt Nam – Đơn vị cung cấp hosting giàu kinh nghiệm

Công ty cung capoas hosting Việt Nam PA Việt Nam

PA Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp Internet cho website. Ví dụ như dịch vụ chứng chỉ SSL, email doanh nghiệp, thiết kế web,… Nhưng dịch vụ hosting Việt Nam là một trong những dịch vụ nổi bật của PA Việt Na,.

Hiện tại, PA Việt Nam có nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau, mức giá thấp nhất là từ 36.000 đồng/ tháng. PA cam kết sử dụng máy chủ vật lí để cung cấp dịch vụ và sẵn sàng hoàn lại tiền nếu có những sự cố về máy ảo. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, mang đến giải pháp về bảo mật và tốc độ của hosting.

Digistar – Công ty cung cấp hosting tại Việt Nam

Digistar là đơn vị cung cấp hosting tại thị trường Việt Nam. Đơn vị mang đến các dịch vụ trên nền tảng đám mây gần như đầu tiên của ngành công nghệ thông tin, chất lượng cao với tốc độ ổn định,… khách hàng thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ hosting Việt Nam tại Digistar.

Digistar thường xuyên cập nhật đến khách hàng các công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay như AntiDDOS,… Hệ thống chăm sóc khách hàng hoàn thiện, phản hồi khách hàng nhanh chóng, nhận được mức đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tenten

Tenten là một thương hiệu có quỹ đầu tư Nhật Bản, là một trong ba nhà cung cấp tên miền có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Không những vậy, đây cũng là một địa chỉ cung cấp hosting Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tenten có nền tảng kĩ thuật tiên tiến và kinh nghiệm triển khai toàn cầu. Hosting tại Tenten được bảo mật xác thực 2 lớp, độ an toàn cao. Dữ liệu cấu hình Backup tự động lên Google Driver, công nghệ Ultra Speed… giúp trang web có tốc độ load cực nhanh.

Nhân Hòa

Nhân Hòa là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm cung cấp hosting tại Việt Nam. Nền tảng vững chắc về kĩ thuật và công nghệ, Nhân Hòa đã được khách hàng đánh giá mức độ uy tín cao, là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ hosting Việt Nam. Nhân Hòa cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting Việt Nam khác nhau cho khách hàng lựa chọn với mức giá cả hợp lí.

Mắt Bão

Đây là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm mang đến hosting Việt Nam chất lượng cho khách hàng. Mắt Bão được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng phục vụ. Ưu điểm của Mắt Bão chính là có trung tâm dữ liệu riêng (ODS), cùng với việc áp dụng các công nghệ mới như Cpanel, Plesk Onyx,… Hệ điều hành cam kết có bản quyền 100%, do đó khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đây là địa chỉ cung cấp hosting uy tín.

iNET

Là cái tên được khách hàng biết đến nhiều với vai trò cung cấp tên miền, không những vậy, iNET còn là nhà cung cấp tên miền uy tín hàng đầu. Khách hàng khi đến với iNET sẽ có nhiều sự lựa chọn: Lunix hosting, business hosting, SEO hosting,… cùng với mức giá hấp dẫn.

Vietnix – Công ty cung cấp web hosting uy tín

Vietnix là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ website như hosting Việt Nam, chứng chỉ SSL, tên miền, windows hosting,… Đây là cái tên đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển công nghệ chống tấn công DDoS chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting Việt Nam khác nhau với mức giá hợp lí. Có phân khúc từ rẻ đến cao cấp nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Giá cả cạnh tranh, bạn có thể tham khảo mức giá tại đây. Hosting Việt Nam tại Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe, công nghệ Litespeed Enterprise giúp tăng tốc độ website,… Nhờ những ưu điểm về hosting Việt Nam trên đã đem đến khách hàng dịch vụ vô cùng hài lòng.

Mona Cloud

Mona Cloud chính là địa chỉ cung cấp hosting có tiếng trong miền Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Mona Cloud đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ hosting Việt Nam từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Hiện tại,Mona Cloud cung cấp nhiều gói dịch vụ hosting Việt Nam khác nhau. Bên cạnh đó, cung cấp giải pháp Internet chất lượng. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn thiện hơn website cho mình.

Website: https://mona-cloud.com/

Trên đây là top 10 công ty cung cấp hosting Việt Nam chuyên nghiệp hiện nay. Với những thông tin trên hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.