Top 10 nhà cung cấp VPS, cho thuê VPS, Cloud VPS uy tín

Top 10 nhà cung cấp VPS, cho thuê VPS, Cloud VPS

Bạn đang điều hành một doanh nghiệp và muốn quản lý tốt hệ thống máy chủ cho hệ thống website của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ VPS, Cloud VPS uy tín với giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp VPS – cho thuê VPS – Cloud VPS thì có thể tham khảo danh sách được chúng tôi tổng hợp sau nhé.

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là gì

Cloud VPS là dạng máy chủ ảo được tạo lập dựa trên các dữ kiện từ đám mây được phân chia thành các máy chủ khác nhau. Máy chủ ảo sẽ hoạt động với các chức năng giống máy chủ, sau đó toàn bộ dữ liệu trên máy chủ ảo sẽ được chia sẻ lại với máy chủ vật lý gốc.

Sự xuất hiện của Cloud VPS mang lại những giải pháp hiệu quả hơn đến cho các nhà phát triển công nghệ trên thế giới. Cloud VPS mang lại một kho lưu trữ dữ liệu lớn và nâng cấp hạ tầng cho máy chủ. Từ đó các nhà quản trị dễ dàng quản lý các dữ liệu và thông tin hơn.

Cloud VPS tạo ra sự ổn định tốt hơn khi tự động tìm host mới trên thiết bị liên kết khác trong trường hợp máy chủ gặp vấn đề. Điều này giúp bảo toàn được những thông tin cần thiết và tăng tính bảo mật cao hơn. Các hoạt động được chia nhỏ, dễ dàng quản lý hơn và tăng các tính năng bảo mật.

Top 10 nhà cung cấp VPS, cho thuê VPS, Cloud VPS uy tín

Tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của bạn mà bạn sẽ lựa chọn ra nhà cung cấp VPS – cho thuê VPS – Cloud VPS có những tiêu chí phù hợp với doanh nghiệp. Sau đây là 10 nhà cung cấp VPS, Cloud VPS uy tín nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo nếu muốn sử dụng các dịch vụ này.

Mona Media

Nhà cung cấp VPS, cho thuê VPS, Cloud VPS Mona Media

Mona Media nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thuộc về công nghệ thông tin và liên quan đến lập trình website. Đơn vị đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng qua các hoạt động thiết kế website, lập trình, cấp chứng chỉ SSL và các hoạt động liên quan khác. Bên cạnh các dịch vụ trên Mona Media còn nổi bật với dịch vụ cung cấp VPS với chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Dịch vụ VPS và Cloud VPS, mua hosting VPS do Mona Media cung cấp đem lại sự ổn định và hiệu quả hơn, làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng. Với những chất lượng mà Mona Media đem lại thì giá cả tại đây là vô cùng hợp lý và sự uy tín đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng về công nghệ thông tin.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cho thể liên hệ với Mona Media qua:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Có thể bạn chưa biết:

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Linux Hosting tại Việt Nam hiện nay

Top 10 dịch vụ Windows Hosting được nhiều người đánh giá cao

Viettel

hệ thống cung cấp và cho thuê VPS Viettel

Mới gia nhập thị trường hosting không lâu nhưng Viettel đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trong hoạt động công nghệ thông tin. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Viettel đã xây dựng một hệ thống cung cấp và cho thuê VPS với mức giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo tuyệt đối đã thu hút nhiều khách hàng hơn.

Các hiệu quả mà VPS của Viettel đem lại đến cho khách hàng là tạo nền tảng kết nối ổn định, vùng lưu trữ dữ liệu lớn, bảo đảm an toàn cho các nguồn thông tin. Viettel luôn cố gắng xây dựng hệ thống VPS tốt nhất với mức giá rẻ để các đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận được các dịch vụ từ Viettel.

Mona Cloud

Mona Cloud từ lâu đã trở thành công ty cung cấp hosting uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến nhờ sở hữu nhiều điểm mạnh.

Mona Cloud mang đến những dịch vụ máy chủ trung lập với chất lượng hàng đầu, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Khách hàng được cấp toàn bộ quyền truy cập vào hệ thống, tạo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động và tăng thêm bộ nhớ lưu trữ cho ổ SSD. Bạn có thể mua các gói dịch vụ hoặc thuê VPS, Cloud Server từ Monacloud với mức giá phải chăng kèm theo đó là chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

123Host

123Host đang chiếm vị thế rất lớn nhờ sự phát triển rộng rãi của các hoạt động VPS, Cloud VPS giá rẻ. Rất nhiều khách hàng và các đơn vị hợp tác với 123Host tại Việt Nam đưa ra những nhận xét tốt về các dịch vụ của 123Host.

Chỉ mất 5 phút bạn đã hoàn toàn làm chủ được quyền quản lý máy chủ được cấp bởi 123Host. Với những dịch vụ bản quyền như Plesk, CloudLinux, quản trị máy chủ, domain,… đơn vị có những chính sách hỗ trợ, nhằm giảm giá các gói dịch vụ này. Nhờ có đội ngũ làm việc chuyên môn 123Host giúp giải quyết các vấn đề phát sinh và nâng cấp hệ thống nhanh chóng hơn.

Vultr

Vultr được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ VPS, đặc biệt là các cá nhân đang hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội, kinh doanh online hay hoạt động của blog cá nhân. Do Vultr luôn có nhiều các hoạt động ưu đãi lớn cho các gói dịch vụ của mình như giảm giá, thêm khuyến mãi.

Để có thể sở hữu một gói dịch vụ VPS gồm: 1CPU, 512MB RAM, 20GB SSD và 500GB Bandwidth với ổ SSD bạn chỉ cần bỏ ra 2,5$. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhờ có Vultr.

RamNode

Với mức giá rẻ RamNode luôn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hiện nay RamNode đang cung cấp hai loại VPS cơ bản đến với khách hàng là KVM và OpenVZ.

Dịch vụ VPS, Cloud VPS mà RamNode đem lại những hiệu quả đến với các hoạt động của khách hàng, tốc độ đường truyền được cải thiện và ổn định hơn. Khách hàng sẽ được cấp toàn quyền quản lý của hệ thống với VPS, phân chia công việc để quản lý tốt hơn, tăng khả năng bảo mật.

Pa Việt Nam

Pa Việt Nam luôn đặt ra phương châm và chiến lược hoạt động cho doanh nghiệp là đưa ra các dịch vụ với những giải pháp hữu ích đến cho khách hàng. Các gói dịch vụ VPS của Pa Việt Nam tốt nhất thích hợp với các hoạt động cá nhân, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Google Cloud VPS

Google Cloud VPS là một trong những sản phẩm của Google, có nền tảng đám mây lưu trữ với dịch vụ Cloud Hosting server. Bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các dịch vụ cung cấp bởi Google Cloud VPS. Các dịch vụ này đem lại hiệu suất làm việc cao hơn đồng thời giảm thiểu được các thành phần chi phí khác cho khách hàng.

Linode

Tuy đã có thời gian hoạt động đã lâu nhưng Linode vẫn luôn là đơn vị cung cấp VPS được nhiều người đánh giá cao. Lợi dụng được lợi thế từ những kinh nghiệm đã đúc kết trong những năm hoạt động mà Linode luôn có những cải tiến từng ngày, hiện đại hóa các chức năng mà các dịch vụ của Linode đem lại.

Linode giờ đây đã trở thành đơn vị cung cấp và cho thuê dịch vụ VPS, Cloud VPS nổi tiếng trên thế giới. Họ nâng cấp dung lượng bộ nhớ lên gấp đôi mà không hề thay đổi mức giá. Điều này khiến nhiều khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ của Linode ngày càng được cải thiện, mang lại nhiều tiện ích hơn.

Bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu VPS, chỉ với 5$ cho một gói dịch vụ gồm 1 CPU, 1GB RAM, 20GB SSD và 1TB Bandwidth. Linode có hai địa điểm cung cấp chính tại Nhật Bản và Singapore, nhưng vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền tại Việt Nam.

iNet

iNet là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ VPS, Cloud VPS uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều người tin dùng và lựa chọn. iNet kết hợp được với nhiều hệ điều hành tạo khả năng thích ứng tốt với môi trường trực tuyến cùng với khả năng tạo lập nhanh chóng VPS của iNet nổi trội trong thị trường.

Nhờ có hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn và phân tán mà các thông tin được bảo mật một cách an toàn. Và hạ tầng phần cứng cũng được nâng cấp, kho lưu trữ tại ổ SSD lớn đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp VPS, Cloud VPS uy tín và đem lại hiệu quả cao bạn nên tham khảo các nhà cung cấp trên nhé. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có những lợi thế và nhược điểm riêng, nên tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn gói dịch vụ VPS cho phù hợp.